Canine của tôi luôn đói

Tôi đang sống với một con chó luôn đói.

Chúng tôi đã thực sự đặt biệt danh cho anh ta tên trộm Turd kể từ khi không ai tìm kiếm anh ta đánh cắp từ hộp rác mèo.

Sau đó, anh ta cố gắng cung cấp cho tôi những nụ hôn với rác rưởi trên môi cũng như trong răng của anh ta. Nói về Gross!

Tôi muốn hướng dẫn Ace đứng ngoài bếp. Bởi vì anh ấy đã dùng prednisone, anh ấy đã muốn ăn không ngừng nghỉ. Anh ấy bắt đầu lật đổ rác khu vực nhà bếp cũng như kiểm tra các quầy cũng như bàn.

Trước khi dùng thuốc này, anh ta không phải là loại chó để liên tục được vào tuần tra khu vực nhà bếp. Anh cầu xin, tuy nhiên không phải điều này. Anh ta đã đánh cắp thức ăn có lẽ hai lần một năm, bây giờ anh ta cố gắng mỗi ngày.

Khi mua để giữ cho thói quen này không phải là một thói quen, ACE không được kích hoạt trong khu vực nhà bếp mà không được phép. Nó thực sự đơn giản để thiết lập một giới hạn không thể chú ý miễn là anh ấy trong trang web của tôi.

Kể từ Chủ nhật, anh ấy đã phát hiện ra rằng, ra ngoài! ngụ ý, hãy đưa mông của bạn ra khỏi bếp. Anh ấy không ngu ngốc như vẻ ngoài của anh ấy. Anh ta ngồi cũng như cầu xin từ xa cũng như chỉ cần hai hoặc ba lời nhắc để tránh xa, ít nhất là khi ai đó ở đó để giám sát.

Khi Ace đặt thậm chí một ngón chân trên sàn nhà bếp, tôi di chuyển về phía anh ấy cũng như trạng thái ra ngoài! Sau đó, anh ta sao lưu cũng như ngồi trong phòng khác. Có khoảng 15 feet vào nhà bếp của chúng tôi, vì vậy lối vào trẻ sơ sinh không phải là một lựa chọn. Dù sao thì tôi cũng sẽ chọn để cung cấp với một lối vào. Trong một số trường hợp, nó là một lựa chọn tuyệt vời để giam cầm một con chó, tuy nhiên không phải trong trường hợp này.

Bây giờ tôi chỉ muốn Ace ở ngoài khu vực nhà bếp khi tôi lên lầu. Khi tôi ở tầng dưới cùng với anh ta, anh ta ngồi ở rìa khu vực nhà bếp cũng như không đi vào. Tuy nhiên, khi tôi ra khỏi trang web, anh ấy tin rằng nó ổn để vào. Điều này là vì chó là theo ngữ cảnh. Một ví dụ nữa về điều này là thói quen của Ace, với việc nhảy lên chiếc ghế dài.

Tại căn hộ cũ của tôi, Ace phát hiện ra anh ta có thể không lên đi văng khi tôi ở nhà. Anh ấy thậm chí không bao giờ thử. Tuy nhiên, bất cứ khi nào tôi rời khỏi anh ta trong vài giờ cũng như quay lại, tôi sẽ phát hiện ra anh ta ngủ trên chiếc ghế dài.

Ace sườn hiểu là miễn là không có ai ở bên, anh ta có thể ngủ trên chiếc ghế dài trong căn hộ cũ của tôi. Tôi thực sự phải đặt bàn cà phê của mình lên nó khi tôi ủy thác giữ anh ta.

Bây giờ tôi trực tuyến ở một địa điểm mới, anh ấy đã không cố gắng nhảy lên chiếc ghế dài một lần. Điều này là vì anh ta không có liên quan đến việc ở trên chiếc ghế dài ở đây. Đó là chiếc ghế chính xác chính xác. Nó chỉ là trong một môi trường mới. Tôi đã bỏ anh ta ra một mình cũng như không phải đặt bàn cà phê lên chiếc ghế dài nữa.

Mặc dù vậy, tôi đã phải lo lắng về chiếc ghế dài của mình trong vài tuần qua. Ace trở lại ở trong cũi của mình khi tôi đã biến mất kể từ khi một cuộc đột kích gần đây.

Đối với Catbox, bạn có thể nhận được nó mà không cần đi bộ với khu vực nhà bếp cũng như vào phòng giặt, đó là một lý do nữa tại sao khu vực nhà bếp hiện đang vượt quá giới hạn cho các đột biến. Ace đã hết may mắn khi anh ấy đói vì bánh quy cát.

Tôi đã tạm thời cho ACE thực phẩm bổ sung, cho đến khi anh ta ra khỏi thuốc. Lý tưởng nhất là mà làm cho anh ấy cảm thấy tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *