Chó đĩa là gì?

Bạn có thể quen thuộc với câu chuyện. Một con chó pit bull mà không ai muốn. Với các chủ sở hữu tận tụy phát hiện ra cuộc gọi của mình như một con chó đĩa cũng như trở thành một nhà vô địch quốc gia trong môn thể thao này, ngoài một đại sứ cho giống chó của mình.

Đây là câu chuyện của Wallace.

Hôm nay, tôi đã hào hứng bắt đầu một loạt phim mới ngay tại đây về điều đó về thể thao chó.

Chơi cũng như tranh cãi trong các môn thể thao có tổ chức với con chó của bạn có thể thêm rất nhiều cho bạn cũng như cuộc sống của con chó của bạn. Các hoạt động có thể có lợi ích tinh thần, thể chất cũng như cảm xúc. Con chó của bạn phải tin cũng như di chuyển theo những cách cụ thể. Cũng như trái phiếu mà bạn thiết lập có thể làm cho kết nối của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Đây là kinh nghiệm của Roo Yori, với chú chó Wallace của mình.

Wallace the Disc Dog

Roo thỏa mãn Wallace tại một nơi trú ẩn nơi anh tình nguyện vào năm 2004. Anh cũng như nửa còn lại Clara ôm Wallace một năm sau đó. Wallace là một con chó cực kỳ điều khiển. Để khám phá một lối thoát cho năng lượng rõ ràng của mình, Roo đã giới thiệu Wallace với đĩa.

Đĩa là một môn thể thao nơi những con chó bắt đĩa bay (tên thương hiệu Frisbee). Có hai luồng chính trong đĩa: Toss & Catch (về cơ bản là tìm kiếm) cũng như tự do (trong đó chó cũng như toàn bộ một thói quen được biên đạo của các kỹ thuật được đặt thành âm nhạc).

Tín dụng: Joshua Grenell

Roo lần đầu tiên được đưa vào đĩa với con chó Ajax của mình. Khi anh thấy chính xác Ajax hạnh phúc như thế nào khi họ chơi, anh đã bị cuốn hút. Wallace đã đưa hạnh phúc đó lên một cấp độ nữa.

Tôi đã hiểu rằng nó sẽ rất vui cho chúng tôi, Roo nói. Tuy nhiên, tập luyện cùng nhau hàng ngày với Ajax cũng như với Wallace, tôi đã khám phá chính xác cách họ tin cũng như những gì đã truyền cảm hứng cho họ một chút cũng như chúng tôi đã tạo ra mối quan hệ thực sự đặc biệt này với một hoạt động.

Chó đĩa là gì?

Nhiều người chơi tìm kiếm với những con chó của họ cũng như thậm chí có thể sử dụng một đĩa. Tuy nhiên, đĩa có tổ chức đưa một trò chơi sân sau thoải mái ở một cấp độ khác. Disc Dog bắt đầu trong xu hướng Frisbee vào những năm 1970. Bây giờ chó chơi môn thể thao trên khắp thế giới. Các câu lạc bộ khu vực tổ chức các cuộc gặp gỡ, các buổi đào tạo cũng như ít các cuộc thi.

Tất cả các loại chó cũng như tất cả các cấp độ kỹ năng có thể cạnh tranh. Thông thường các phân loại bao gồm người mới, nghiệp dư, chuyên nghiệp hoặc chuyên gia. cũng như các tổ chức quốc gia tổ chức các cuộc thi quy mô lớn thu hút các đội từ khắp nơi trên thế giới.

Mặc dù mỗi tổ chức có các quy tắc riêng cũng như hệ thống tính điểm, có một số điểm tương đồng. Trong Toss & Catch, bạn nhận được một đĩa cũng như một khoảng thời gian đã thiết lập. Bạn chỉ cần thử cũng như nhận được nhiều cú ném nhất có thể cũng như tùy thuộc vào nơi trên trường con chó của bạn bắt được đĩa mà bạn nhận được một lượng điểm cụ thể, Roo giải thích.

Sự kiện yêu thích của ROO là tự do. Bạn có sẵn cũng như thử cũng như tìm ra những gì bạn cũng như con chó của bạn có thể làm với rất nhiều đĩa trong vòng hai phút. Các thói quen thường được đánh giá dựa trên tính thể thao của con chó, khả năng của con người, chính xác là cách bạn làm việc cùng nhau như một đội cũng như số lượng đánh bắt thành công.

Thông thường, điểm tự do cũng như điểm số và đánh bắt được thêm vào với nhau để có điểm chung.

Đối với hầu hết các cuộc thi khu vực, sự tham gia chỉ là vấn đề đăng ký, trả phí cũng như hiển thị. Voi Nó cực kỳ chào đón, bang Roo. Các đội phải đủ điều kiện để đi vào các cấp độ cạnh tranh hơn.

Làm thế nào để bắt đầu trong Disc Dog

Nếu bạn đang nghĩ về việc thử đĩa với con chó của bạn, nó sẽ hỗ trợ nếu con chó của bạn thích chơi Fetch, tuy nhiên nó không phải là một yêu cầu. Một số lượng lớn những điều được bao gồm trong đĩa mà bạn có thể dạy, Roo States Roo. Điều quan trọng nhất là một mối liên kết tuyệt vời giữa con người cũng như con chó cũng như liệu bạn có gặp khó khăn cũng như khám phá những thứ mới hay không.

Đối với những con chó chơi tìm kiếm bằng một quả cầu hoặc đồ chơi, nó thường đơn giản để chuyển các kỹ năng của chúng vào một đĩa. Tuy nhiên, con chó của bạn lúc đầu có thể không hiểu phải làm gì với mảnh nhựa này đang bay với không khí.

Roo đề nghị bắt đầu với đĩa trên mặt đất. Cuộn nó dọc theo mặt đất như một bánh xe hoặc lật ngược nó cũng như trượt nó dọc theo mặt đất, do đó, nó sẽ kích hoạt rằng Chase Drive tuy nhiên nó đơn giản để con chó lấy.

Cuối cùng, anh ta làm việc nhiều như những con chó lấy đĩa ra khỏi tay cũng như sau đó là những cú ném ngắn.

Bạn thấy rằng mọi người có con chó của họ ngồi trước mặt họ cũng như họ ném đĩa vào thỏa thuận của con chó cũng như nó đánh vào đầu họ. Cũng như họ giống như những gì quái? Có họ đuổi theo đĩa. Don lồng ném nó vào họ.

Mua đĩa ở đâu cho con chó của bạn

Tất cả các đĩa không được sản xuất bằng nhau, vì vậy hãy đảm bảo có được một đĩa không có rủi ro cho con chó của bạn. Một số khó khăn cũng như có thểChip răng của chó. Những người khác có một cạnh sắc nhọn có thể cắt miệng chó của bạn. Roo đề nghị đĩa anh hùng Hoa Kỳ, hyperflite hoặc tìm thấy thế giới là thương hiệu đĩa thân thiện với chó.

Con chó của Lindsay Temy sử dụng đĩa Hyperflite để tìm nạp

Có một số câu lạc bộ đĩa trên cả nước, vì vậy có thể có một cái gần bạn. liên kết với họ để có được lời khuyên cũng như khám phá các môn thể thao này. Roo Tương tự như định hướng web là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. “Tôi phát hiện ra bằng cách xem video về những người trên Internet ở các vùng khác nhau của đất nước cũng như sau đó đi ra ngoài sân sau cũng như tìm ra chính xác làm thế nào họ đã làm nó.”

Giữ các buổi đào tạo ngắn – chỉ một vài phút. Chạy nước rút cũng như nhảy cho một đĩa là rất nhiều công việc cho một con chó. Hãy ý thức rằng nhảy có thể ảnh hưởng đến khớp chó của bạn. Đối với Roo, điều này có nghĩa là giữ Wallace Lean cũng như đảm bảo anh ta đang nhảy theo sức mạnh của chính mình.

Một số chú chó đĩa làm hầm, nơi con chó nhảy khỏi cơ thể của người xử lý để giới thiệu thậm chí còn cao hơn. Thêm ba đến bốn feet vào chiều cao của một con chó làm cho việc hạ cánh nhiều hơn nhiều.

Roo nói rằng mọi người cũng nên làm việc trên khả năng ném đĩa riêng của họ. Vị trí của bạn của đĩa đó chắc chắn có thể ảnh hưởng đến con chó của bạn. Nếu bạn có một cú ném nghèo, thì con chó của bạn phải thay đổi trong không khí để có được nó. Nếu bạn thấy sự cố, đó có lẽ là một cú ném nghèo. Bạn tốt hơn nhiều, bạn có thể là chính mình trong việc đặt đĩa vào đúng khu vực để tạo ra một bước nhảy không có rủi ro là khá quan trọng. ”

Bài học được phát hiện từ đào tạo với Wallace

Là con chó của bạn cũng như bạn đang khám phá ra môn thể thao của đĩa, bạn có thể sẽ khám phá ra những điều về bản thân cũng như nhau.

Đối với Roo, anh phát hiện ra rằng anh cần nhìn thấy thất bại như là một phần của hành trình để thành công. “Tôi đang băn khoăn về … chúng ta sẽ có thể theo kịp các đội khác cũng như tất cả những thứ chúng ta như mọi người tin về … tuy nhiên Wallace đã cung cấp bất cứ lúc nào anh ta đi ngoài đó. Nó không thành vấn đề nếu anh ta bỏ lỡ đĩa hoặc bắt đĩa. Anh không quan tâm. Anh ấy cũng vui vẻ như anh ấy đang cung cấp bất cứ điều gì anh ấy có. ”

Roo đã dẫn đầu của Wallace cũng như đảm bảo rằng họ đã thất bại an toàn cũng như vượt quá cũng như kết thúc. Cả anh cũng như Wallace được phát hiện từ những thất bại của họ cũng như sau đó cải thiện bản thân, kỹ năng của họ cũng như trò chơi của họ.

“Bởi vì chúng tôi đã đối phó với họ cũng như xử lý chúng, chúng tôi đã có thể tiến hành bất kể tình huống nào chúng tôi ở trong chúng tôi hiểu chính xác cách vượt qua điểm yếu của chúng tôi cũng như tận dụng thế mạnh của chúng tôi.”

Tín dụng: Joshua Grenell

Những thách thức cũng như khuôn mẫu

Khi tôi hỏi Roo về phần khó chơi nhất của đĩa, tôi mong đợi anh ta nói về việc đào tạo hoặc thậm chí khám phá chính xác cách ném đĩa. Thay vào đó, anh ta nói về việc cố gắng vượt qua những khuôn mẫu giống của Wallace là một Pit Bull.

May mắn thay, khu phố đĩa cực kỳ chấp nhận cũng như chào đón. Tuy nhiên, khi phù hợp với Roo phải chắc chắn rằng họ đã không đến một thành phố có lệnh cấm giống sẽ khiến Wallace gặp nguy hiểm. Đồng thời, Roo cũng như Clara cuối cùng là mục tiêu của những người chống lại Pit Bulls.

“Phải điều hướng khía cạnh xã hội đó, các khuôn mẫu là khó khăn nhất. Tại cùng một lúc, nó cần phải được thực hiện tốt như tôi cảm thấy tự hào rằng Wallace đã có thể tăng lên trên nó cũng như thành công … cũng như thể hiện có nhiều hơn với câu chuyện … chắc chắn là một bên không được nói Cũng như may mắn là Wallace đã có thể nói với nó khá tốt.

Ngày nay, Roo cũng như Clara tiếp tục là người ủng hộ giọng hát cho Pit Bulls cũng như con nuôi chó. Sau khi Wallace qua đời vào năm 2013, họ đã thiết lập Wallace the Pit Bull Foundation nơi mục tiêu của họ là nâng cao cuộc sống của những con chó cũng như những người chăm sóc chúng.

Làm việc chăm chỉ trả hết

Danh sách Wallace cũng như những thành tựu của Roo trong đĩa là dài. Năm 2006, họ đã giành được Thế giới Thế giới Cynosport, cũng như năm 2007, họ đã giành giải vô địch quốc gia Purina Pro Plan đáng kinh ngạc cho đĩa.

Nhưng đối với Roo, điểm nhấn lớn nhất là trái phiếu cũng như kết nối mà ông đã phát triển với Wallace.

Một đêm, đó chỉ là anh ta cũng như Wallace tại một công viên khu vực.

Đèn công viên sẽ tắt sau 9 hoặc 10 giờ, cũng như Roo đang cố gắng để có được một phương pháp vào trước khi đèn tắt. “Tôi đã chạy ra ngoài sân cũng như ngay khi tôi chuẩn bị tắt đèn.”

Đêm cũng có sương mù cũng như anh không thể nhìn thấy cánh đồng xung quanh anh.

Tôi đã ném một đĩa cũng như nó biến mất trong sương mù tuy nhiên Wallace đã đi sau nó. Tôi có thể nghe thấy anh ta bắt nó. Tôi có thể nghe thấy tiếng bước chân của anh ấy trở lại nhưCũng như sau đó, anh ta sẽ xuất hiện từ sương mù cũng như sau đó, tôi sẽ ném thêm một đĩa theo một hướng nữa cũng như anh ta sẽ biến mất vào sương mù cũng như tôi nghe thấy anh ta bắt đĩa cũng như sau đó tôi ‘ D nghe thấy tiếng bước chân của anh ấy quay lại cũng như đến với tôi. ”

Họ đã đi với toàn bộ thói quen của họ với Wallace biến mất cũng như trở về. “Thật tuyệt vời. chỉ là một trải nghiệm tuyệt vời thực sự độc đáo. Kết nối mà chúng tôi đã có. Mặc dù tôi không thể nhìn thấy anh ta một nửa thời gian tôi vẫn hiểu rằng anh ta đang đánh đĩa cũng như tôi có thể nghe thấy chúng không chạm đất cũng như anh ta vẫn sẽ quay lại với tôi cũng như chúng ta đồng bộ. Đó là một trải nghiệm thực sự gọn gàng.

Tìm hiểu thêm về Wallace cũng như câu chuyện của Roo ở Wallace: The Underdog, người đã chinh phục một môn thể thao, đã cứu một cuộc hôn nhân, cũng như vô địch Pit Bulls- một đĩa bay tại một thời điểm.

Bạn đã bao giờ thử đĩa với con chó của bạn?

Những môn thể thao chó nào bạn muốn thấy trong bài viết trong tương lai? Hãy để chúng tôi hiểu trong các ý kiến!

Julia Preston viết cho Mutt về thói quen chó cũng như đào tạo, chó làm việc cũng như cuộc sống trong trang trại của cô ở Ontario, Canada. Cô ấy có một bản mix boxer ngọt ngào, thoải mái có tên Baxter. Cô ấy cũng là một nhà văn blog ở nhà trên 129 mẫu đất nơi cô ấy sáng tác về cuộc phiêu lưu của cô ấy sống cũng như tự làm cải tạo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *