Làm thế nào để ngăn chặn sự xâm lược của một con chó

Chính xác làm thế nào tôi có thể ngăn chặn sự xâm lược của con chó của tôi xung quanh những con chó khác?

Lưu ý: Đây là một khách mời xuất bản từ Ty Brown, chủ sở hữu của Communicanine, một doanh nghiệp đào tạo chó Salt Lake City đã bỏ phiếu kinh doanh đào tạo tốt nhất ở Utah. Ty cũng là chủ sở hữu của Dog Habits Online, một tài nguyên huấn luyện chó cung cấp DVD, đào tạo Skype cũng như video miễn phí cũng như các bài viết.

Trong những năm qua, doanh nghiệp huấn luyện chó của tôi đã phát triển khá nhiều.

Tôi bắt đầu như một chủ sở hữu duy nhất làm bất cứ điều gì một mình cũng như thực hiện bất kỳ loại nhiệm vụ đào tạo nào đi xuống Pike.

Khi nhiều năm trôi qua, tôi đã thêm các giảng viên thể dục mới cũng như nhân viên văn phòng, cũng như chúng tôi cuối cùng đã tập trung hơn nhiều.

Trong chỉ định của chúng tôi về Utah, chúng tôi được hiểu là có thể giải quyết sự xâm lược của chó. Tất cả các loại gây hấn cho chó.

Cho dù chủ đề này là chó hung hăng, cá nhân hung hăng, trẻ em hung hăng, ăn uống hung hăng hay người xử lý hung hăng, chúng tôi đã xử lý nó thành công. Khắc phục sự xâm lược cuối cùng đã có khả năng là 60 phần trăm doanh nghiệp của chúng tôi, cũng như nó chủ yếu là do một số điểm chính mà tôi sẽ cho bạn thấy ngày hôm nay.

Vâng lời, vâng lời, vâng lời

Bất kỳ khách hàng nào của tôi sẽ nói với bạn rằng tôi tiếng ồn như một bản ghi bị hư hỏng.

Bạn hỏi tôi về một vấn đề huấn luyện tại nhà, cũng như tôi hỏi bạn về sự vâng lời của con chó. Bạn muốn sửa chữa sự hủy diệt, cũng như tôi muốn khám phá chính xác con chó của bạn trên dây xích tốt như thế nào. Bạn muốn giải quyết cách cư xử của cửa, sự hiếu động hoặc hành vi thần kinh, sau đó tôi muốn hiểu nếu con chó của bạn có sự vâng phục tuyệt vời hay chỉ là như vậy?

Sự vâng lời là rất quan trọng vì nó có tác dụng làm dịu. Nó được cấu trúc, cũng như cấu trúc chiến đấu với con chó ác quỷ trong tất cả các hình thức của nó. Một con chó ngoan ngoãn cũng là một con chó tôn trọng.

Vì vậy, khi ai đó đang thuê chúng tôi để giải quyết các vấn đề xâm lược của con chó của cô ấy, điều đầu tiên chúng tôi luôn bắt đầu là sự vâng lời. Nó đặt nền tảng để sửa chữa điều này cũng như tất cả các vấn đề khác.

Bây giờ, tôi hiểu những gì một vài người trong số các bạn đang nói. Con chó của tôi rất ngoan ngoãn cũng như anh ấy cũng hung dữ.

Tôi đã nghe điều này trước đây. Nhiều khả năng rất nhiều nếu không nhiều lần. Chỉ khi tôi trao nó cho người cũng như nói, bạn có phải là đúng.

Bạn thấy đấy, bất kỳ loại thời gian nào đó nói với tôi rằng con chó của cô ấy cực kỳ ngoan ngoãn, thông thường chỉ mất một vài khoảnh khắc để làm nổi bật vấn đề này.

“Con chó của bạn có ở lại khi nói không?” Tôi sẽ hỏi.

Chắc chắn, cô ấy sẽ nói với tôi.

“Thế còn khi ai đó reo chuông cửa?” Tôi hỏi.

Mùi um không quá nhiều.

“Anh ấy có đến khi được gọi không?”

“Ồ vâng, anh ấy hiểu” đến. ”

“Thế còn một con chó nữa thì sao?”

Tôi giả định không phải vào thời điểm đó.

Mọi người, có một sự khác biệt giữa sự vâng lời của người Hồi giáo cũng như sự vâng lời áp dụng.

Gần như mọi con chó mà tôi đã từng hài lòng đều có một số sự vâng lời, tuy nhiên, đó là con chó bất thường đã áp dụng sự vâng lời. Bạn biết đấy, loại vâng lời mà con chó của bạn sẽ thực hiện lệnh bất kể phiền nhiễu – mèo, những con chó khác, trẻ em, xe đạp cũng như phần còn lại.

Nếu con chó của bạn không có mức độ vâng phục đó thì đó là nhiệm vụ để giải quyết vấn đề xâm lược của bạn.

Tôi phải làm gì khi con chó của tôi hành động mạnh mẽ ?!

Giả sử chúng ta đang tiến triển cùng với một số khóa đào tạo vâng lời vững chắc, chúng ta đã có một chiến lược ở vị trí phải làm gì khi con chó của bạn bắt đầu hành động như một con rùa cũng như sủa, lao vào cũng như gầm gừ với kích hoạt của mình. (Trigger là từ chúng ta sử dụng những gì bắt đầu hành vi hung hăng.)

Tại doanh nghiệp của chúng tôi, chúng tôi dạy, với một vài phương tiện khác nhau, một kỹ thuật chúng tôi gọi điện thoại là phương pháp khoảng cách.

Hãy để tôi dẫn bạn chính xác cách tôi thường xuyên thấy một người điển hình đối phó với sự xâm lược của con chó của mình.

Chủ sở hữu cũng như chó đang đi xuống đường khi con chó đột nhiên bị kích hoạt. Con chó bắt đầu sủa cũng như lung tung cũng như chủ sở hữu bắt đầu kéo con chó đi, rõ ràng là được sửa chữa.

Nhìn vào nó từ quan điểm của con chó, mặc dù.

Toàn bộ chú chó tập trung vào bộ kích hoạt của người Viking. Khi cô ấy bị kéo đi, cô ấy đang liên kết sự khó chịu của lực kéo trên cò súng cũng như do đó đang gói cò vào sự điều chỉnh của cô ấy.

Người đàn ông tôi thực sự ghét những con chó, người độc thoại nội tâm của chú chó nói. Mỗi khi tôi thấy một người chủ của tôi bắt đầu kéo tôi ra.

Trên thực tế, nó làm việc nhanh chóng để làm xấu đi một vấn đề gây hấn khi làm điều này.

Chó không vâng lời chỉ vì ba lý do:

1- Vấn đề tập trung
2- Vấn đề giao tiếp
3- Các vấn đề về mối quan hệ/mối quan hệ

Sự xâm lược nhất mà tôi thấy là liên quan đến trọng tâm.

Con chó rất tập trung vào một bộ kích hoạt bên ngoài cũng như không có gợi ý chính xác làm thế nào để chuyển hướng tập trung vào một cái gì đó mang tính xây dựng hơn là phá hoại.

(Nghe đã quen thuộc? Chính xác có bao nhiêu bạn hiểu ai đó đã kích hoạt bên ngoài OF Rượu, cờ bạc hoặc Vice khác để tập trung vào những thứ mang tính xây dựng? Nó rất đơn giản để tuyên bố con chó ngu ngốc mà không nhận ra mọi người thường xuyên có các vấn đề chính xác giống nhau ở các định dạng khác nhau.)

Snowball sự xâm lược

Những gì chúng tôi tìm kiếm là khi con chó bắt đầu quả cầu tuyết xâm lược của mình. Bạn biết đấy, khoảnh khắc con chó bắt đầu giận dữ cũng như phồng lên cũng như bắt đầu kết thúc.

Thứ hai mà quả cầu tuyết bắt đầu, chúng tôi sửa theo cách ngược lại. Điều này có thể được thực hiện với một dây xích cũng như cổ áo đào tạo. Chúng tôi cũng đã thiết lập một kỹ thuật sử dụng một cổ áo điện tử, cực kỳ độc đáo đối với chúng tôi được gọi là Bước Lùi lại Bước.

Khái niệm này là chúng tôi không muốn quả cầu tuyết xâm lược có được bất kỳ loại lớn hơn. Trước đó, chúng tôi sửa chữa con chó đi bằng cách cung cấp một số tàu kéo cũng như các bản phát hành (không kéo) di chuyển trực tiếp ra khỏi cò súng, do đó làm thay đổi sự tập trung của anh ta, cũng như cho phép bộ não của anh ta bình tĩnh lại trong một giây.

Sau khi làm điều đó, chúng tôi quay lại cũng như tiếp cận lại kích hoạt, cũng như cho phép con chó chọn lại. Nếu anh ấy đưa ra một lựa chọn tồi, chúng tôi nhắc lại. Nếu anh ấy đưa ra một lựa chọn tuyệt vời, chúng tôi tiếp tục đi bộ.

Bạn thấy đấy, những con chó tập trung vào những gì hai đôi mắt của chúng đang quét ngay bây giờ. Khi chúng ta nhìn vào mắt của họ, cũng như củng cố điều đó với một sự điều chỉnh, chúng ta có được con chó không có trong chúng ta.

Nếu con chó của bạn tập trung vào bạn, nó là một cậu bé tuyệt vời. Nếu anh ấy tập trung vào kích hoạt của mình, anh ấy có thể không như vậy. Nó rất quan trọng để có được sự tập trung đó vào bạn.

Những ngày này, chúng tôi thậm chí đã thử nghiệm hiệu quả với việc sử dụng một điều trị sau khi sửa chữa để đưa con chó vào số 0 cũng như tập trung vào khuôn mặt của chủ sở hữu. Tôi biết rồi mà. Bất cứ ai đã kiểm tra bất kỳ loại công cụ của tôi hoặc xem bất kỳ loại video nào của tôi đều hiểu tôi không phải là một huấn luyện viên điều trị. Mặc dù vậy, tôi đã tìm thấy rằng một điều trị đúng lúc sau khi điều chỉnh có thể thực sự tập trung vào con chó.

Bây giờ, tôi đã hiểu vào thời điểm này, sẽ có rất nhiều khách truy cập nói rằng, nghiên cứu này, nghiên cứu này hoặc cuốn sách này, hoặc huấn luyện viên này nói rằng bạn có thể chính xác những con chó khi chúng đang hung dữ. Nó sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn!

Đối với những người gợi ý điểm này, tôi không bao giờ hiểu phải nói gì.

Bạn nói gì khi một nghiên cứu cho bạn biết điều gì đó mà bạn hiểu từ hai mắt của bạn là sai? Tôi không biết.

Không cần phải nói, đối với những người sẽ muốn thích con chó, đối xử với con chó hoặc lý do bình tĩnh với con chó không hung dữ thì tôi nói rõ tất cả những gì tốt nhất.

Hệ thống của chúng tôi đã làm việc tuyệt vời trong nhiều năm cũng như đã hỗ trợ vô số con chó hung dữ.

Kiểm tra cũng như số dư

Tôi đã đề cập trước đó rằng cấu trúc là tuyệt vời cũng như chiến đấu với cái ác. Điều đó là vô cùng đúng, cũng như nếu con chó của bạn hung dữ, bạn muốn có những ưu đãi lớn về cấu trúc theo rất nhiều cách tuyệt vời. Tôi gọi điện thoại cho họ là kiểm tra cũng như số dư, những điều bạn làm trong suốt cả ngày đang nhắc nhở con chó về mối liên hệ của cô ấy với bạn cũng như chức năng của cô ấy xung quanh nhà.

Bạn nên đi dạo với con chó, không phải cô ấy đi bộ bạn.

Đây là một tuyệt đối. Hãy chắc chắn rằng bạn huấn luyện con chó của bạn đi bộ ngay bên cạnh bên bạn.

Bạn nên có con chó của bạn thực hiện các nhiệm vụ vâng phục trong suốt cả ngày.

Hãy chờ cô ấy trước khi bạn ra khỏi cửa. Cô ấy nằm xuống cũng như ở lại trong 30 phút trong khi bạn ăn tối. Cho cô ấy ngồi bình tĩnh khi ai đó gõ cửa. Nói cách khác, cung cấp cho cô ấy một công việc.

Và, tất nhiên, vì nó đúng cũng như vì nó là một cái gật đầu với Lindsay the Dog Runner, hãy chắc chắn rằng con chó của bạn có rất nhiều bài tập thể dục từ việc đi bộ hoặc chạy bộ.

Tôi đã lập hồ sơ nói rằng tôi muốn một con chó không hung dữ ngay cả khi cô ấy đã tập thể dục trong nhiều tuần. Tôi đứng bên cạnh đó. Tuy nhiên, việc có một con chó bình tĩnh, không hung dữ sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đang đưa những người đi bộ cũng như khiến con chó của bạn trở thành sự kích thích về tinh thần cũng như thể chất mà cô ấy cần.

Tóm lại, việc sửa chữa sự xâm lược của chó rất đơn giản, tuy nhiên nó không dễ dàng. Đơn giản vì đây là những nguyên tắc cũng như ý tưởng mà hầu hết mọi người có thể làm. Mặc dù vậy, điều đó không dễ dàng, vì nó cần một chút công việc. Vì vậy, có sẵn cũng như đi làm!

Đào tạo hạnh phúc.

Bạn đã trải qua bất kỳ loại vấn đề xâm lược nào với con chó của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *