Cổ áo chó không thấm nước cũng như dây xích từ Mighty Paw

Bộ sưu tập Gear Paw Dog Mighty của tôi đã phát triển đều đặn trong chương trình 12 tháng qua! Các bổ sung mới nhất của tôi là cổ áo chống nước mới của họ cũng như dây xích màu cam sáng.

Lila Mix Lila, một trong những vị khách ở nhà chó hiện tại của tôi, đã tích cực sử dụng cổ áo trong một vài tuần nay cũng như đi cho rất nhiều bước đi trên dây xích.

Mighty Paw là đối tác của mutt đó. Sử dụng mã mp20mutt cho 20% giảm cổ áo chống nước hoặc dây xích. Bấm vào đây.

Mighty Paw đang cung cấp một cổ áo chống nước cũng như dây xích cho một vị khách may mắn của Mutt đó! Bạn có hai lựa chọn để nhập:

Để lại một bình luận ở cuối xuất bản này (1 mục).

Tham gia Mighty Paw trên Facebook Messenger (1 mục). Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn sẽ ngay lập tức được ký kết nhiều như nhận được các bản cập nhật từ Mighty Paw về các sản phẩm mới, các ưu đãi đặc biệt cũng như doanh số khoảng hai lần một tháng.

CẬP NHẬT: Xin chúc mừng người chiến thắng, Chris D.

Lila

Các tính năng của cổ áo chống nước & dây xích:

Chống mùi & chống thấm nước

Vật liệu nylon dựa trên PVC mềm & có thể uốn cong

Nắm chặt thoải mái

Sọc phản xạ phơi nhiễm cao

Có sẵn màu cam hoặc màu xanh lá cây

Dây xích dài 6 ft cũng như 1

Khóa cổ áo được làm từ nhựa nhiệt dẻo bền cũng như vòng D được làm từ sắt mạ niken, cả hai sẽ giữ nhiều như sử dụng lâu dài trong nước mặn

Cổ áo có sẵn trong nhỏ, vừa, cũng như kích thước lớn

Đặt hàng cổ áo chống nước ở đây.

Tôi đã không được kiểm tra dây xích cũng như cổ áo trong nước mặn, tuy nhiên họ đã vượt qua bài kiểm tra mưa chống nước của tôi với màu sắc bay.

Tôi hình dung tôi đã thực sự đưa yêu cầu bảo hiểm chống nước Mighty Paw, vào thử nghiệm. Tôi đã ném cả cổ áo cũng như dây xích vào hiên của mình trong một cơn bão gần đây. Họ đã phải chịu mưa lớn trong khoảng một giờ. Khi tôi đi kiểm tra cổ áo & dây xích sau trận mưa như trút, tôi rất vui khi nhận thấy những điều sau đây:

Vật liệu chịu đựng cơn mưa 100% cũng như didn cảm thấy sũng nước hoặc cứng

Nó rất đơn giản để làm khô cả cổ áo cũng như dây xích bằng khăn

Không có mùi thơm mát đối với họ

Tôi cũng làm cho nó trở thành một điểm để cho dây xích kéo qua một số vũng nước mưa trong khi đi dạo trong khu phố của tôi, cũng như vật liệu vẫn còn nguyên vẹn như trong cơn mưa trên sân của tôi.

Chi phí của dây xích & cổ áo

Lớp dây bán lẻ với giá 19,99 đô la, cũng như cổ áo là 15,99 đô la, bất kể kích thước. Bạn có thể sử dụng mã MP20MUTT để giảm giá 20% hoặc cả hai sản phẩm.

Xem vòng cổ chống nước ở đây.

Tôi đề nghị cả hai cho các chuyến đi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt cũng như khi đi bộ ánh sáng yếu.

Rõ ràng cả cổ áo cũng như dây xích là thiết bị chó phù hợp trong khi đi bộ mưa, mưa, tuy nhiên chúng cũng có sẵn trong thời gian mùa hè ẩm ướt Bắc Carolina ẩm ướt của chúng tôi.

Lila

Giống như tôi đã có thể làm với nước mưa, mồ hôi từ tay tôi dễ dàng lau sạch, không để lại bất kỳ loại dư lượng hoặc mùi nào trên dây xích, cũng như không làm cho vật liệu cảm thấy hoặc trông cứng. Tôi có thể thấy chính xác dây xích này cũng như cổ áo này có sẵn trong điều kiện tuyết trong mùa đông.

Họ cũng thực tế tương tự trong khi đi bộ ánh sáng thấp kể từ sọc phản xạ tích hợp. Tôi đã thử nghiệm sự tiếp xúc của nó trong một buổi đi bộ đêm khuya với Lila, cũng như sọc cuối cùng đã thực sự nhìn thấy được cả trong một đèn pha xe hơi đang đến gần cũng như trong đèn pin điện thoại thông minh của tôi cũng như đèn camera.

Bất kỳ nhược điểm?

Tôi đã viết nhiều đánh giá về thiết bị chó kể từ khi tôi bắt đầu viết blog vào năm 2014, cũng như tôi đã luôn luôn đưa ra ít nhất một hoặc hai khuyết điểm, tuy nhiên trong tình huống này, tôi thực sự có thể tin vào một. Sự kết hợp cổ áo & dây xích Mighty Paw thực sự là thiết bị chó hoàn hảo cho tất cả các loại thời tiết, cũng như điều này đến từ quan điểm của chuyên gia chú chó Walker của tôi!

Remy mô hình vòng cổ chống nước

Có lẽ con duy nhất là họ hiện được cung cấp chỉ trong hai lựa chọn màu sắc-thân thiện với môi trường hoặc màu cam.

Giveaway – Giành vòng cổ chống nước cũng như dây xích cho con chó của bạn

Mighty Paw đang cung cấp một cổ áo chống nước cũng như dây xích cho một vị khách may mắn của Mutt đó!

Bạn có hai lựa chọn để đi vào tổng thể của hai mục:

Để lại một bình luận ở cuối xuất bản này (1 mục).

Tham gia Mighty Paw trên Facebook Messenger (1 mục). Bằng cách nhấp vào liên kết này, bạn sẽ ngay lập tức được ký kết nhiều như nhận được các bản cập nhật từ Mighty Paw về các sản phẩm mới, các ưu đãi đặc biệt cũng như doanh số khoảng hai lần một tháng.

Lindsay sẽ chọn một nhà vô địch ngẫu nhiên vào thứ Năm ngày 15 tháng 11. Phải có địa chỉ gửi thư của Hoa Kỳ để giành chiến thắng. CẬP NHẬT: Xin chúc mừng người chiến thắng, Chris D.

Các dòng sông Barbara sáng tác một cách thường xuyên cho mutt đó. Cô là một blogger, người cấp liệu thô cũng như chuyên gia chó Walker cũng như bảo tồn blog K9S trên cà phê.

Tham gia với chúng tôi trong thử nghiệm các sản phẩm mới Mighty Paw,!

Đó là các thành viên Patreon $ 7/tháng của Mutt, nhận được các mẫu miễn phí của các sản phẩm mới Mighty Paw, để đổi lấy phản hồi trung thực. Các thành viên Patreon đã kiểm tra khả năng chống nướcthiết bị vào tháng Tám. Nếu bạn muốn trở thành một phần của nhóm thử nghiệm sản phẩm của chúng tôi cho Mighty Paw, chúng tôi vẫn có khoảng 10 khu vực có sẵn. Tham gia với chúng tôi ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *