Đối với bất kỳ cá nhân nào mà Lừa có một ngày nghèo nàn với con chó thú cưng phản ứng của họ

cho bất kỳ cá nhân nào mà Lôi có một ngày nghèo nàn với con chó phản ứng của họ

Cập nhật lần cuối vào ngày 22 tháng 2 năm 2019 bởi Puppy Leaks 75 bình luận

x

Laika là phản ứng, nhưng tôi không thể sáng tác về nó nhiều.

Nó một phần kể từ khi tâm trí tôi, tôi lo lắng về việc đóng góp vào sự kỳ thị bao quanh những con chó trú ẩn. Tôi nhận ra nó phải là một vấn đề không. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ cá nhân nào đọc blog này đều hiểu rằng chó là chó, bất kể chúng đến từ đâu.

Nhưng chủ yếu là tôi không sáng tác về nó vì quản lý phản ứng của Laika là một quá trình liên tục. Không có gì nhanh chóng hoặc đơn giản về nó. các vấn đề khác? Không vấn đề gì. Cô ấy không còn bảo vệ tài nguyên nữa (ít nhất 99% thời gian), nhưng khi nó liên quan đến khả năng phản ứng, chúng tôi vẫn có rất nhiều UPS cũng như thất bại.

Huấn luyện một con chó Pet Reactive không đơn giản, cũng như không có phương pháp chữa trị kỳ diệu. Đó là điều khó khăn nhất mà tôi đã từng cung cấp khi nó liên quan đến Laika. Đó là điều khó khăn nhất mà tôi đã cung cấp khi nó liên quan đến bất kỳ loại chó nào của tôi, thời kỳ. Những gì hoạt động một tuần có thể đánh vần thảm họa tiếp theo.

Tôi không nản lòng bởi sự tiến bộ của Laika, tuy nhiên tôi không khuyến khích sáng tác về nó. Tuy nhiên, có lẽ tôi không nên. Khi tôi kiểm tra về những người khác, những con chó phản ứng, tôi cảm thấy tốt hơn một chút, cũng như có lẽ những câu chuyện của riêng tôi có thể làm điều tương tự cho người khác. Các bài báo tôi liên kết đến cuối xuất bản này là một vài bài báo chó cưng ưa thích của tôi mọi thời đại, cũng như một điều mà tất cả chúng có trong điển hình là chúng hoàn toàn chân thành về phản ứng.

Tôi rất vui khi được sáng tác về tùy chọn và/hoặc công cụ dựa trên sự thật (hoặc ít nhất là những thứ đã hoạt động nhất quán), tuy nhiên khi nó liên quan đến khả năng phản ứng, tôi có thể nói tôi cũng có. Vì vậy, trong khi tôi không có đề xuất trực tiếp để đưa ra, tôi có một vài lời động viên. Lần tới khi bạn có một ngày nghèo nàn với con chó thú cưng phản ứng của bạn, hãy ghi nhớ ba điều này.

Bạn có thể kiểm soát mọi thứ

Khi bạn có một con chó thú cưng phản ứng, bạn trực tuyến trong một thế giới nhỏ hơn. Bạn đi bộ vào những thời điểm cụ thể, bạn đi đến các địa điểm chính xác như bạn đã coi là an toàn, cũng như bạn làm tốt nhất để kiểm soát bầu không khí chó của bạn theo bất kỳ thời điểm nào. Bạn làm tốt nhất để giữ cho con chó thú cưng của bạn bình tĩnh, tuy nhiên thường xảy ra tào lao.

Bạn có thể kiểm soát mọi thứ. Bạn không thể kiểm soát những người nuôi chó thú cưng câm (DADO như chúng thường được nhắc đến bởi một trong những blogger ưa thích của tôi) có con chó của họ ra khỏi dây xích, cũng như bạn không thể kiểm soát tất cả những thứ nhảm Đi bộ hàng ngày hoặc chuyến đi đến công viên của bạn.

Mặc dù bạn cố gắng tốt nhất để giữ con chó cưng của bạn trong vùng tào lao thoải mái của chúng sẽ xảy ra. Hãy tự trách mình. Chúng tôi có thể kiểm soát mọi thứ, cũng như khi nó liên quan đến người khác là ngớ ngẩn, nó không phải là lỗi của bạn. Chúng tôi không có cao cấp về việc không biết gì về môi trường xung quanh, tuy nhiên rất nhiều người làm.

Khi con chó thú cưng của bạn phản ứng với một cái gì đó mà bạn đã lên kế hoạch để cố gắng không nản lòng. Nó khó mà tôi biết, tuy nhiên những thứ kém sẽ xảy ra cho dù bạn có kế hoạch chính xác đến mức nào. Thế giới bit mà bạn đã sản xuất cho bạn và chú chó cưng của bạn sẽ không bao giờ hoàn toàn không thể xuyên thủng.

Don lồng so sánh con chó cưng của bạn với những con chó khác

Con chó cưng trước đây của tôi Carter là con chó cưng ít phản ứng nhất trên thế giới. Khi thỏa mãn một con chó thú cưng mới, anh ấy đã có một sự chăm sóc trên thế giới. Anh ta khá phớt lờ họ. Anh ta rất thân mật, tôi cho rằng, dường như anh ta chỉ cần hất mũi vào mỗi con chó thú cưng mà anh ta gặp. Mặt khác, Laika, cô ấy thậm chí còn không đặt ra 1% bản tính bình tĩnh của Carter khi thỏa mãn những con chó khác.

Vì vậy, khi tôi có Laika cũng như bắt đầu xem tất cả những gì tôi đã bị sốc hoàn toàn. Tôi không bao giờ xử lý bất cứ điều gì như vậy trước đây. Điều gì trên thế giới này là tào lao? Một con chó cưng không hiểu chính xác làm thế nào để chào người khác? Một con chó cưng lao về phía bất cứ điều gì di chuyển? Một con chó cưng sủa ở mỗi con chó cưng mà chúng ta đi qua?

Tôi nhận ra khá nhanh chóng rằng cô ấy không giống Carter (hoặc bất kỳ loại con chó cưng nào khác mà tôi đã có). Tôi đã phải ngừng so sánh Laika với Carter, cũng như tôi phải ngừng tự hỏi tại sao cô ấy không thể thoát khỏi nó cũng như dễ tính hơn rất nhiều. Tôi đã phải cung cấp với các vấn đề trong tay, cũng như xử lý con chó cưng trước mặt tôi.

Tôi vẫn yêu cầu nhắc nhở bản thân rằng không phải tất cả những con chó đều giống nhau, thậm chí không phải là con chó phản ứng. Những gì khiến một con chó cưng không giống hệt nhau đối với người khác, cũng như những phản ứng đó khác nhau. Tôi đã kiểm tra một vài câu chuyện về những con chó vượt qua phản ứng của chúng, tuy nhiên đó là những câu chuyện mà tôi liên kết. Tôi liên kết với những câu chuyện về các cuộc đấu tranh, cảm giác tội lỗi và sự cáu kỉnh của việc sở hữu một con chó phản ứng.

Con chó cưng của tôi rất có thể đã giành chiến thắng để đi đến công viên chó cưng, tranh cãi trong một môn thể thao hoặc có một bữa tiệc chó con; Cũng như tôi đã đến để chấp nhận điều đó.

Tôi ăn mừng những thành tựu của chúng tôi, ngay cả khi họ là một người nhỏ bé. LAIKA bây giờ có thể đi bộ bằngXe đạp không có vấn đề gì, cũng như tôi rất vui mừng. Những con chó nhỏ, đó vẫn là một vấn đề, tuy nhiên chúng tôi đang làm việc với nó.

Cô ấy dường như không nhớ ngựa nhiều nữa, tuy nhiên con lừa xuống phố? Chà, anh ấy vẫn là một vấn đề. Cô ấy làm tốt xung quanh những con vịt hàng xóm; Những con gà là một câu chuyện nữa.

Mỗi con chó cưng là một cá thể, cũng như sự phát triển của chúng sẽ khác nhau. Trong khi một số chủ sở hữu dường như đã phát hiện ra một cách chữa trị cho sự phản ứng của những con chó của họ mà không phải là tình huống đối với chúng tôi. Tôi đã chấp nhận rằng vì phản ứng của Laika sẽ cần quản lý suốt đời. Tôi đã dành riêng cho cô ấy, cũng như tôi sẽ làm bất cứ điều gì trong khả năng của mình để giữ cho cô ấy thoải mái, không có rủi ro cũng như hạnh phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục đạt được tiến bộ, cũng như thay vì mong đợi một phương pháp chữa trị kỳ diệu mà chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi theo tốc độ của chúng tôi.

Laika sẽ không bao giờ nhìn thấy công viên chó cưng; Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có rất nhiều niềm vui trong thế giới bit mà chúng tôi đã tạo ra.

Bạn không cô đơn

Quản lý một con chó thú cưng phản ứng có thể là một nơi cô đơn. Tránh công viên, đi bộ lúc 4 giờ sáng, phải bước đi giữa một cuộc trò chuyện vì bạn thấy một con chó cưng nữa đang đến gần. Đó là một cảm giác cô lập, cũng như nó đơn giản để ghen tị khi mọi người khác trông rất vô tư.

Bạn thấy mọi người khác vui vẻ ở công viên, tận hưởng cuộc đi bộ buổi chiều của họ và tham gia vào những cuộc trò chuyện dài với hàng xóm khi những con chó của họ đi chơi. Tuy nhiên bạn? Vâng, bạn ở nhà cố gắng giữ con chó cưng của bạn trong nhà bận rộn trong khi chuẩn bị cho cuộc đi bộ 11 giờ tối của bạn.

Nó điển hình để cảm thấy bị cô lập khi bạn phải quản lý vi mô môi trường của bạn. Phải chuẩn bị nhiều như vậy cho mọi cuộc phiêu lưu với con chó cưng của bạn là mệt mỏi cũng như căng thẳng.

Nhưng phụ thuộc vào tôi vào điều này – bạn không đơn độc. Có rất nhiều chủ sở hữu chó Pet Reactive có sẵn – bạn chỉ cần nhìn thấy chúng vì thay vì đi bộ vào lúc 4 giờ chiều giống như nhiều chủ sở hữu chó cưng mà họ có sẵn khi đi bộ vào lúc 4 giờ sáng như tôi.

Đề xuất đọc cho tất cả những người nuôi chó Pet Reactive

Nếu bạn có một con chó thú cưng phản ứng, tôi cực kỳ khuyên bạn nên kiểm tra những bài viết đáng chú ý này (hoặc đánh dấu chúng sau này, nghiêm túc bạn yêu cầu phải kiểm tra chúng). Họ sẽ hỗ trợ củng cố sự thật rằng bạn chắc chắn không đơn độc khi nó liên quan đến con chó phản ứng của bạn.

Năm giai đoạn sở hữu chó Pet Reactive

Tại sao việc quản lý và huấn luyện con chó thú cưng phản ứng của bạn lại rất quan trọng

Khả năng phản ứng không phải là từ bốn chữ cái

Làm thế nào để trực tuyến với một con chó thú cưng phản ứng và không mất đi shit của bạn: một (IM) Hướng dẫn thực tế

Lời thú tội của một huấn luyện viên chó cưng: Tôi có một con chó phản ứng

Khả năng phản ứng là phổ

Đọc được đề xuất:

5 huyền thoại về bảo vệ tài nguyên

Những lợi ích của việc chơi trò kéo với con chó của bạn

Làm thế nào để cho con chó thú cưng của bạn bắt được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *