Những điều không thể chịu đựng được

Tôi đến từ một gia đình những người yêu chó cưng – mẹ, bố và hai anh em của tôi đều điên rồ về những con chó như tôi. Nhưng trong khi kiểm tra gia đình tôi vào cuối tuần trước, tôi nhận ra rằng Nondoglovers đã đưa ra rất nhiều từ các thành viên gia đình của họ, những người yêu chó.

Lấy bà tôi, ví dụ, một người không phải là một người không cần phải chịu đựng hai con chó thể thao hiếu động bất cứ khi nào cô ấy kiểm tra gia đình con trai của mình; Ba nếu Ace và tôi đến thăm! Và cô ấy làm điều đó mà không có khiếu nại. Tôi sẽ xem xét đối tác của mình Josh, một người yêu chó cưng vẫn đang trong quá trình tạo ra, nhưng việc thưởng thức Josh và bà tôi tương tác với những con chó khiến tôi nghĩ về những gì không phải là người không phải chịu đựng.

Josh và bà ngoại dung nạp những con chó ăn thức ăn từ đĩa của chúng, đầu chó trong vòng của chúng, những con chó khóc vì sự chú ý, những con chó va vào chân chúng, tóc chó con trên thức ăn và quần áo của chúng, chảy nước dãi qua phòng và nói nhiều về Chó từ tất cả chúng ta.

Bằng cách quan sát từ một quan điểm mới, tôi nhận ra gia đình tôi và tôi thường đối phó với những con chó của chúng tôi nhiều hơn chúng ta làm con người. Nhiều hơn một lần, tôi đã quan sát cha tôi hoặc mẹ tôi làm gián đoạn bà của tôi khi cô ấy nói để nói điều gì đó như, Oh Oh nhìn Elsie (The Golden Retriever), cô ấy rất mệt mỏi, Bây giờ là lý tưởng rất dễ thương. Tôi bắt gặp mình làm điều tương tự một vài lần để chỉ ra điều gì đó dễ thương mà Mutt của tôi đang làm. Bất kể chủ đề trò chuyện là gì, sớm hay muộn, nó sẽ luôn trôi dạt trở lại chủ đề của chó. Đó chỉ là những gì những người yêu chó cưng làm; Chúng tôi nói về những con chó của chúng tôi. Tại sao bạn nghĩ rằng tôi viết một blog chó cưng?

Tôi cũng rất thích một con chó cưng này đến một con chó khác muốn bên trong, sau đó bên ngoài, sau đó trên boong tàu, sau đó ra khỏi boong tàu, sau đó một lần nữa, và luôn luôn, ai đó sẽ cho mỗi con chó cưng những gì nó muốn. Những con chó đã nhảy vào và ra khỏi hồ bơi kiddie, mang đến cho chúng tôi đồ chơi của chúng và đòi hỏi sự chú ý. Và tôi không cố gắng phàn nàn về những con chó của cha mẹ tôi ở đây, bởi vì mutt của tôi đã được đưa vào tất cả những điều này! Nhiều hơn một lần tôi đặt dây xích và người lãnh đạo nhẹ nhàng của anh ấy vào để giúp anh ấy thư giãn.

Tôi cố gắng quan tâm đến những người không tham gia vào gia đình, miễn là họ không phàn nàn về mutt của tôi. Tôi thường chơi Ringleader và thu thập tất cả những con chó trên sàn nhà bên cạnh và làm cho chúng ở lại. Đó là để cung cấp cho các không thể nghỉ ngơi. Những người không phải là người không nhận ra những gì họ đang thiếu, nhưng họ sẽ không bao giờ trở thành những người yêu chó thú cưng nếu chúng hoàn toàn khó chịu bởi những con chó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *