Báo cáo ngồi của Puppy cho Dublin

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được đề cập trong bài đăng này.
Dublin gần đây đã có cơ hội tham dự buổi trình diễn Giáng sinh của người Mỹ trẻ với một gia đình Raiser chó con khác. Chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một trải nghiệm đào tạo tuyệt vời cho Dublin vì gần đây chúng tôi đã bỏ lỡ Walking In the Downey Christmas Parade. Anh ấy có cơ hội không chỉ kiểm tra chương trình Giáng sinh, mà anh ấy còn có cơ hội ở lại với một gia đình khác và tương tác với vật nuôi và thói quen hàng ngày của họ.

Cách đây không lâu, Dublin đã nhận được đánh giá con chó con sáu tháng của mình từ Trường Hướng dẫn của Trường Mỹ ở Sylmar, CA. Khi Puppy Sitter, xem chú chó con của bạn, chúng cũng điền vào một báo cáo ngắn của chó con. Báo cáo ngồi của GDA Puppy là tuyệt vời bởi vì nó giúp cho thấy con chó của bạn đang tiến triển như thế nào – tốt và xấu.

Báo cáo ngồi con chó con
Tại đây, một bản sao của báo cáo ngồi của Dublin Dublin Puppy:
Tên chó con: Dublin
Tuổi con chó con: Gần 7 tháng
Liệt kê bất kỳ động vật nào khác mà bạn có trong nhà hoặc gặp phải trong thời gian ở chó con: Austin (Golden Puppy), Christy (nhà lai tạo), 2 Terrier Boston, Catlin (Puppy in Huấn luyện)
Phản ứng của con chó con là gì và chúng tương tác với những con vật đó như thế nào? Dublin đã phản ứng thích hợp – phấn khích và hào hứng, nhưng không mất kiểm soát.
Làm thế nào mà con chó con tương tác với những người khác như người già và trẻ em? Có rất nhiều người già trong khán giả đã chào Dublin. Chúng tôi đã làm việc trên những lời chào bình tĩnh. Một chút “miệng”
Bạn đã đi con chó con ở đâu? Ăn tối tại Red Robins. Chương trình Giáng sinh của người Mỹ trẻ tuổi
Hành vi tổng thể của con chó con trong thời gian lưu trú là: xuất sắc.

Những đặc điểm/hành vi tích cực nhất của con chó con là gì? Anh ấy đáng yêu và muốn làm hài lòng
Bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về hành vi của chó con? không ai. Anh ta có một con chó con tuyệt vời và là một con chó con 7 tháng tuổi bình thường.
Kiểm tra các lệnh mà chú chó con biết: Tên của nó – x, ngồi – x ngay lập tức, xuống – x, ở đây -, tất cả đang tiến triển (đến – x, ở lại – x, gót – x, đi bộ trên dây xích lỏng lẻo – x)
Làm thế nào là áo khoác, da, móng tay và trọng lượng? Sức khỏe chung của con chó con như thế nào?
Con chó con được cho ăn bao nhiêu? 2 cốc / 2x một ngày
Nhận xét: Cảm ơn vì đã cho chúng tôi mượn Dublin. Anh ấy là một con chó tuyệt vời và xử lý tốt một số tình huống kỳ lạ/mới
Đánh giá Dublin
Chúng tôi rất tự hào về Dublin và báo cáo ngồi con chó con của anh ấy. Như họ đã nói trên báo cáo, anh ấy rất đáng yêu và muốn làm hài lòng. Chúng ta đồng ý! Chúng tôi cũng có cơ hội nói chuyện với những người chơi chó con Dublin. Anh ta quá hào hứng khi gặp gỡ những người và chó mới, anh ta hơi khó tính, anh ta đã chơi tốt với những con chó khác ở nhà chúng, anh ta xử lý tốt những tình huống mới. Một điều buồn cười mà chúng tôi đã nhận thấy là đối với lệnh của Sit Sit, nó đã nói ngay lập tức. Chúng tôi đã nhận thấy rằng Dublin đã đặt mông của mình xuống đất nhanh chóng khi chúng tôi nói là Sit Sit. Chúng tôi thiên đường đã làm bất cứ điều gì khác biệt với đào tạo của anh ấy. Chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ là một trong những mệnh lệnh mà anh ấy đã học được một cách vội vàng.

Tôi vui mừng Dublin đã có cơ hội ở lại với một gia đình khác, làm việc với những người xử lý và tình huống khác nhau. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ giúp anh ta trở thành một con chó dẫn đường tốt hơn trong tương lai.
Bạn đã bao giờ có những người chơi chó con xem chó con hoặc chó của bạn? Nếu vậy, họ có điền vào một báo cáo người trông chó con không?
Cảm ơn gia đình Guske đã đưa Dublin đưa Dublin đến Red Robin, và chương trình Giáng sinh của American American.
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Peaceroos Puppy w/ Heartbeat and Heat Gói – Hoàn hảo cho những chú chó con mới. giúp giảm bớt lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – tất cả những chú chó con của chúng tôi đều thích cắn, núm vú và nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để giúp chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn tốt nhất mà chúng tôi thích: Crazy Dog Train-Me Treats-Chúng tôi sử dụng những điều này như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó dẫn đường của chúng tôi.
Thức ăn cho chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Dog Food và cô ấy thích nó! Nhận 50% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn về con chó của người nông dân.

Kiểm tra thêm các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *