Giúp các động vật bị ảnh hưởng bởi các nhóm cứu hộ động vật Bão Sandy

trên khắp Trung Đại Tây Dương và Đông Bắc đang làm việc chăm chỉ để giúp động vật bị ảnh hưởng bởi Bão Sandy. Mặc dù thật khó chịu khi thấy rằng chúng ta dường như đã học được một số bài học từ Katrina, và nhiều nơi trú ẩn đang chấp nhận thú cưng, thú cưng đã bị mất trong sự hỗn loạn của cuộc di tản, và những người khác bị di dời vì người bảo vệ của họ mất nhà.

Các xã hội nhân đạo và nơi trú ẩn trong các khu vực bị ảnh hưởng đang làm việc chăm chỉ để cung cấp hỗ trợ và trú ẩn cho động vật và người giám hộ có nhu cầu. Mặc dù cuối cùng họ có thể yêu cầu cung cấp, tốt nhất bây giờ, điều họ có thể cần nhiều nhất là tiền. Nếu bạn sống trong các khu vực bị bão tấn công và có thể giúp đỡ, hãy liên hệ với các nơi trú ẩn địa phương để xem họ cần tình nguyện viên hoặc quyên góp. Petfinder.com đang giữ một danh sách các nơi trú ẩn trong các khu vực bị ảnh hưởng cần hỗ trợ. Danh sách được cập nhật hàng ngày.

Để giúp những người bảo vệ thú cưng tìm thấy vật nuôi bị mất của họ, ai đó đã bắt đầu một trang Facebook có tựa đề Hurricane Sandy bị mất và tìm thấy vật nuôi. Trang này đóng vai trò là điểm thu thập cho hình ảnh của động vật bị mất hoặc tìm thấy ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi Sandy, cũng như các nơi trú ẩn động vật cần thiết và các nơi trú ẩn ngắn hạn cho phép động vật.

Huffington Post đang cho thấy một loạt các bức ảnh tuyệt vời về động vật được giải cứu khỏi nguy hiểm trong và sau cơn bão. Tất cả các loài động vật được giải cứu tưởng tượng là những con chó, nhưng cũng có một số tin tốt trên mặt trận mèo: Những người bạn nổi tiếng ở Atlantic City Feral Mèo đã trở về nhà Boardwalk yêu quý của chúng bờ sông ngày hôm qua.

Nếu bạn có thêm thông tin về các nhóm cứu hộ cần giúp đỡ sau cơn bão, vui lòng đăng thông tin trong một bình luận.

Ảnh: Istockphoto

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Làm thế nào bạn có thể giúp động vật bị ảnh hưởng bởi cơn bão Florence

Làm thế nào bạn có thể giúp động vật bị ảnh hưởng bởi cơn bão Irma

Làm thế nào bạn có thể giúp động vật ở Puerto Rico bị ảnh hưởng bởi cơn bão Maria

«Giveaway: CattyStacks Designer Cat Climers
The Petties 2012: Trophy và Depoptance Speech »

4 Nhận xét về Trợ giúp Động vật bị ảnh hưởng bởi Bão Sandy

Texas, một con mèo ở New York nói:

Ngày 2 tháng 11 năm 2012 lúc 9:47 sáng

Cảm ơn bạn về thông tin. Tôi cũng chia sẻ.
PURRS

Đáp lại

Lisa Richman nói:

Ngày 1 tháng 11 năm 2012 lúc 4:45 chiều

Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin này! Chúng tôi chuyển thông tin trên Facebook và Twitter. Hy vọng bạn có thể tận hưởng thời tiết nắng ấm ở LA!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 1 tháng 11 năm 2012 lúc 7:09 tối

Cảm ơn vì đã chia sẻ, Lisa. Tôi thực sự về nhà với các cô gái của tôi. Bởi vì tôi chỉ ở Barkworld tuần trước, tôi đã chọn không đến hội nghị CWA năm nay.

Đáp lại

Anna nói:

Ngày 1 tháng 11 năm 2012 lúc 10:23 sáng

OMG Tôi đã nghĩ về những con vật khi tôi nhìn thấy những hình ảnh khủng khiếp trên TV, tôi thực sự hy vọng và cầu nguyện rằng càng nhiều càng tốt sẽ được giải cứu, và chúng sẽ được đoàn tụ với gia đình! Tôi cũng hy vọng rằng nhiều công dân nhạy cảm sẽ giúp đỡ các nơi trú ẩn, họ thực sự cần điều đó ngay bây giờ!
Cảm ơn Ingrid vì sự hấp dẫn này !!!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *