Tập thể dục với các nút chia sẻ của bạn

Mọi người thừa nhận chính xác cách tập thể dục thường xuyên thiết yếu để giữ cho các khớp linh hoạt, bảo tồn trọng lượng lành mạnh cũng như trực tuyến một cuộc sống lâu dài. Các tuyên bố chính xác tương tự cũng có thể được thực hiện liên quan đến vật nuôi của chúng tôi. Một trong những bài tập dễ nhất cũng như nhiều lợi thế cho động vật ở mọi lứa tuổi là đi bộ. Tôi cố gắng không đề xuất nhiều hơn khi đi bộ hoặc chạy trên bê tông có thể gây ra sự cắt bỏ chân, căng thẳng cũng như khớp, ngoài việc gây ra sự tích tụ cực kỳ ấm áp trong nhiều vật nuôi. Đối với những con chó thể thao đặc biệt, bơi lội có thể là một lựa chọn căng thẳng thấp hơn để tập thể dục. Tuy nhiên, ngay cả những động vật hoạt động trong một số trường hợp cũng có thể bơi quá mức, vì vậy có thể là một khái niệm tuyệt vời để đầu tư vào một chiếc áo phao thú cưng nếu thú cưng của bạn làm rất nhiều việc bơi lội.

Một số người sẽ đi xe đạp với vật nuôi của họ, tuy nhiên điều cần thiết là phải bảo vệ dây xích cho xe đạp, cũng như giữ cho các chuyến đi ngắn cũng như có ý thức về những nguy hiểm quá nóng. Một số người có thể thực sự khéo léo cũng như thiết lập một chương trình thử thách trong nhà tại nhà, tạo ra những bước nhảy thấp bằng cách sử dụng các vật thể trong nhà như hộp các tông cũng như đường hầm. Bất kể bạn chọn bài tập nào cho thú cưng của bạn, hãy ý thức về bất kỳ loại điều kiện giới hạn y tế nào có thể làm giảm khả năng tập thể dục như bệnh tim mạch nên luôn luôn tốt nhất khi nói chuyện với bác sĩ thú y trước khi bắt đầu chương trình tập thể dục với thú cưng của bạn.

Ngoài ra các giống brachiocephalic cụ thể như võ sĩ cũng như pugs có khả năng đường thở với tập thể dục nặng, vì vậy người ta thường nên đơn giản hơn với các giống như vậy. Ngoài ra, hãy nhớ rằng động vật không tuyệt vời như chúng ta vì chúng ta không đổ mồ hôi nhiều, cũng như nhiều cơ thể của chúng ấm áp được giải phóng với tiếng thở hổn hển cũng như miếng đệm chân của chúng. Do đó, nó rất cần thiết để tiếp tục tập thể dục động vật được giữ ẩm cũng như các phiên ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *