5 lý do để thử cho ăn thức ăn thô của bạn

Tại sao cho ăn răng nanh của bạn?

Bạn có thể đang nghĩ, tại sao lại là RAW?

Đơn giản, vì thực phẩm thực tế, thực phẩm tươi ngon cho chó cũng như mèo cũng như kế hoạch ăn kiêng lành mạnh hơn sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cao của chúng. Một kế hoạch ăn kiêng thô bao gồm nhiều chất dinh dưỡng hơn thực phẩm nấu chín, cũng như chó cũng như mèo được phát triển một cách tự nhiên để ăn thịt sống.

Nếu bạn cung cấp cho ăn thô, bạn sẽ thấy một vài lợi ích cho chính mình!

5 lý do để cung cấp cho ăn thô trong 30 ngày

Nếu bạn đã từng nghĩ về việc thay đổi răng nanh thành chế độ ăn thô, một phương pháp đơn giản để thực hiện đó là dành để cho ăn thô chỉ trong 30 ngày cũng như xem chính xác nó diễn ra như thế nào. Chỉ cần tạo ra tâm lý dùng thử 30 ngày của riêng bạn.

Khi tôi thay đổi phòng thí nghiệm hỗn hợp của mình thành chế độ ăn thô, tôi dành riêng cho một thử nghiệm cho ăn thô trong 90 ngày. Tôi nói rằng tôi sẽ cho ăn răng nanh của mình chỉ trong ba tháng, cũng như sau đó tôi có thể quay lại cho ăn thức ăn nấu chín nếu tôi muốn. .

Dưới đây là một số lý do để suy nghĩ về việc cho ăn răng nanh của bạn trong 30 ngày như một bài kiểm tra:

1. Một thử nghiệm 30 ngày ít áp đảo hơn.

Rất nhiều chủ sở hữu chó đang nghĩ về việc cho chó ăn một kế hoạch ăn kiêng lành mạnh hơn, tuy nhiên họ cảm thấy choáng ngợp về chi phí cũng như liệu họ có nên tự làm thực phẩm hay không (so với việc nhận thức ăn thô trước khi chuẩn bị từ một công ty).

Nhìn vào nó như một thử nghiệm 30 ngày là ít hơn nhiều. Sau 30 ngày, bạn sẽ thấy các lợi ích sức khỏe và sức khỏe từ kế hoạch ăn kiêng lành mạnh hơn cũng như điều đó sẽ hỗ trợ bạn chọn nếu thử nghiệm có giá trị. (Thêm về điều đó dưới đây.) Nếu không, thì đó cũng không sao!

Mẹo: Nó đơn giản hơn nhiều để bắt đầu cho ăn thức ăn răng nanh làm sẵn của bạn từ một doanh nghiệp so với việc đặt các bữa ăn cùng nhau. Phương pháp mà bạn không phải quan tâm đến các bữa ăn được cân bằng, ở đó, không có kế hoạch nào bao gồm cũng như ở đó, không có mối quan tâm nào về vi khuẩn.

Bạn luôn có thể chuyển sang thực phẩm răng nanh thô tự làm khi bạn thoải mái hơn nhiều (hoặc một loại kết hợp nào đó).

Darwin, thậm chí còn có một đề nghị dùng thử cho các khách hàng mới, nơi bạn có thể nhận được 10 pound thực phẩm thô chỉ với 14,95 đô la. Không cần mã. Bấm vào đây.

2. Một kế hoạch ăn kiêng thô là lành mạnh hơn cho nhiều vật nuôi.

Tôi tin rằng một kế hoạch ăn kiêng thô cân bằng là phương pháp ăn uống lành mạnh nhất cho nhiều con chó cũng như mèo, cũng như bạn có thể tự mình thấy những lợi ích nếu bạn thử chỉ trong 30 ngày.

Một số lợi ích về sức khỏe và sức khỏe của kế hoạch ăn kiêng thô cho vật nuôi bao gồm giảm dị ứng (nhiều vật nuôi gia đình bị dị ứng với các loại ngũ cốc cũng như các thành phần khác trong kibble) cũng như cải thiện tiêu hóa vì thực phẩm thô là tự nhiên hơn.

Khi bạn cho thú cưng ăn một chế độ ăn thô, một vài sửa đổi đầu tiên mà bạn sẽ nhận thấy bao gồm răng khỏe mạnh cũng như nướu, da khỏe mạnh hơn cũng như áo khoác cũng như ít poop!

Các nguồn cấp dữ liệu thô khác cũng báo cáo nhìn thấy những con chó lớn của chúng cũng như mèo có năng lượng tăng cường cũng như thời gian đơn giản hơn để bảo tồn trọng lượng lành mạnh.

3. cam kết thực phẩm thô trong kế hoạch ngân sách của bạn trong 30 ngày không quá tệ.

Chi phí là rào cản chính mà tôi nghe về việc thay đổi chế độ ăn thô, tuy nhiên khi bạn dành cho chỉ một tháng cho ăn thô, bạn có thể lập kế hoạch trong kế hoạch ngân sách của mình cũng như sau đó chọn nếu đó là thứ bạn có thể tiếp tục lâu dài kỳ hạn.

Xem bài viết của chúng tôi: Thực phẩm răng nanh thô với ngân sách.

Nếu bạn có một thời gian khó khăn để thực hiện thực phẩm thô (tình hình cho nhiều người), hãy nghĩ về việc cho ăn sống khi một tuần hoặc một bữa ăn mỗi ngày hoặc bất cứ điều gì làm việc với ngân sách của bạn. Làm cho mục tiêu của bạn để nuôi những thực phẩm lành mạnh nhất mà bạn có thể đủ khả năng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng một thú cưng lành mạnh hơn ngụ ý ít GOS hơn đối với bác sĩ thú y nói chung cũng như ít hóa đơn thú y hơn. Không, bạn có thể quản lý bất cứ điều gì tuy nhiên những gì mà thú cưng của gia đình chúng tôi ăn có một chức năng lớn trong sức khỏe và sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cao.

4. Bạn luôn có thể quay lại cho ăn thức ăn nấu chín của bạn thay vì sống.

Nó không sao nếu bạn chọn cho ăn thô không chỉ dành cho bạn. Đó là những gì một thử nghiệm 30 ngày là dành cho!

Bạn luôn có thể quay trở lại để cho ăn thực phẩm ở nhà hoặc khô. Đối với tôi, nó ít áp dụng hơn nhiều tập trung vào một thử nghiệm ngắn hạn cũng như sau đó chọn những việc cần làm dựa trên chính xác như thế nào.

Tôi đã chọn cho ăn thô là phương pháp để đi, cũng như tôi tin rằng bạn cũng vậy. .

5. Khám phá về thực phẩm răng nanh thô khi bạn đi.

Chủ sở hữu thú cưng sẽ nói với tôi rằng họ đang nghĩ về việc cho ăn thô, tuy nhiên họ không hiểu đủ về điều đó hoặc họ yêu cầu phải nghiên cứu nhiều hơn trước. Tôi thấy đó là một cái cớ! (Tôi biết, vì tôi đã làm chính xác điều tương tự.)

Vâng, chương trình, thật tuyệt vời khi thực hiện một số nghiên cứu trước khi thay đổi bất cứ điều gì trong chế độ ăn kiêng chó của bạn. Tuy nhiên, bạn không phải dành hàng tuần hoặc vài tháng hoặc nhiều năm để chuẩn bị. Bắt đầu với một vài bài viết trên blog của tôi. Nhiều người làm FE thôeding nhiều thách thức hơn nhiều so với nó cần phải có.

Tất cả chúng tôi vẫn đang khám phá cũng như thử các công thức nấu ăn khác nhau với những con chó của chúng tôi. Vậy là được rồi!

Bạn có quan tâm đến việc cho ăn thô hoặc đặc biệt tôi đã đề cập?

Chỉ cần cho tôi hiểu trong các bình luận cũng như tôi sẽ trả lời mối quan tâm của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *