Đâu nên ngủ con chó con mới của tôi?

Có loại nào trong số các bạn có được một con chó con mới gần đây không?

Hầu hết những vị khách thường lệ của tôi đã hiểu điều này, tuy nhiên nếu bạn vừa có một con chó con mới, tôi vô cùng khuyên bạn nên mua một cái thùng/cũi cũng như bắt đầu cho anh ta ngủ trong thùng từ ban đêm.

Bạn có thể có thùng bên cạnh giường của bạn trong vài đêm đầu tiên để con chó con của bạn có thể nhìn thấy bạn cũng như lý tưởng khóc ít hơn. Đây là một phương pháp để cung cấp cho con chó con một chút thoải mái trong thời gian sửa đổi cách xa mẹ, tuy nhiên mà không cần kết hợp nó.

Tôi đề nghị bạn sử dụng một chiếc cũi cho con chó con của bạn

Một số người không bao giờ sử dụng một cái cũi (tôi sử dụng cũi/thùng thay thế cho nhau) cũng như họ bằng cách nào đó quản lý. Tôi không hiểu chính xác cách họ làm điều đó. Tôi luôn sử dụng một thùng cho chó con để hỗ trợ:

Kì huấn luyện không ra gì

Giữ con chó con không gặp khó khăn (và giữ an toàn cho cô ấy)

mang lại cho con chó con một nơi an toàn, yên bình

Nếu bạn đặt con chó con của bạn vào một cái thùng vào đêm đầu tiên, anh ấy ít có khả năng gặp tai nạn. Anh ấy không thể nhai những thứ mà anh ấy không nên, cũng như nó hỗ trợ anh ấy phát hiện ra một thói quen đá lại vào ban đêm.

Tôi không tin rằng nó quan trọng loại thùng bạn muốn sử dụng. Tôi xảy ra để có một dây, thùng gấp. Tôi thích nó vì nó chiếm ít diện tích cũng như đi du lịch dễ dàng. Tôi chỉ ném một tấm lên nó để làm cho nó tối hơn cũng như ấm cúng. Nó cũng có một khay có thể tháo rời mà đơn giản để làm sạch cũng như bạn có thể nhận được một dải phân cách để làm cho thùng nhỏ hơn trong khi con chó con của bạn vẫn còn ít.

Đặt một thùng trên Amazon ở đây.

Giữ thùng trong không gian của bạn so với một phòng nữa

Hãy suy nghĩ về nơi bạn sẽ muốn con chó trưởng thành trong tương lai của bạn ngủ.

Nếu bạn có thể muốn anh ấy trong phòng của bạn, thì cũng có thể thiết lập thùng chó con của bạn trong không gian của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn muốn con chó trưởng thành tương lai của bạn ngủ trong phòng khách, thì hãy tin vào việc di chuyển thùng chó con của bạn đến không gian sống sau vài đêm đầu tiên. Tôi vẫn đề nghị bạn có thùng trong phòng ngủ của bạn trong vài đêm đầu tiên để hỗ trợ anh ấy thay đổi để xa mẹ cũng như những người bạn cùng lứa.

Tôi cũng đề nghị bạn thức dậy khi vào giữa đêm (cứ sau 4 giờ hoặc lâu hơn) để cho con chó con của bạn ra ngoài nghỉ ngơi, ít nhất là trong hai tuần đầu tiên hoặc lâu hơn.

Hãy để cho chó con của bạn ngủ trên giường của bạn

Tôi không đề nghị để cho chó con ngủ trên giường của bạn. Không có gì sai khi cho phép chó của bạn ngủ với bạn, tôi chỉ đề nghị bạn đợi cho đến khi anh ấy ít nhất 6 tháng tuổi cũng như được đào tạo hoàn toàn bô. Cũng như bạn nên là người đưa ra quyết định trong đó chó của bạn ngủ. Nếu bạn không muốn anh ấy trên giường (tôi không cho phép tôi trên giường; anh ấy thật kinh tởm), thì đó cũng là tốt.

Điều gì sẽ xảy ra nếu con chó con giành chiến thắng trong việc khóc trong cũi của mình?

Nếu bạn tin rằng con chó con của bạn phải đi bô, hãy đưa nó ra ngoài để nghỉ ngơi nhanh chóng (mang nó ra ngoài cũng như đặt nó vào cỏ). Don lồng chơi với anh ta hoặc cung cấp sự chú ý. Chỉ cần một kỳ nghỉ bô nhanh, lớn cũng như sau đó trở lại cũi. Nếu anh ta không đi bô, hãy đặt anh ta trở lại cũi cũng như đưa anh ta ra ngoài một lần nữa sau 3 giờ hoặc lâu hơn.

Một số chú chó con sẽ khóc không ngừng trong cũi của họ, đặc biệt là những đêm đầu tiên. Khó khăn như nó, tôi khuyên bạn nên coi thường chú chó con của bạn khóc. Chỉ cần có thùng của bạn để anh ấy có thể nhìn thấy bạn cũng như anh ấy sẽ thay đổi trong vài đêm hoặc có lẽ một vài tuần đối với một số người.

Làm cho con chó con của bạn thoải mái hơn nhiều

Đêm đầu tiên một hoặc hai, con chó con của bạn sẽ cảm thấy lo lắng khi không có mẹ cũng như anh chị em. Nếu có thể, hãy đặt một chiếc khăn hoặc thú nhồi bông trong thùng có mùi hương của mẹ cũng như những người bạn cùng lứa trên đó. Tôi đã nhận được khái niệm tuyệt vời này từ Blog Puppy trong đào tạo, tuy nhiên tôi hiểu rằng bạn có thể không có lựa chọn này bởi vì bạn có thể đã chọn chú chó con của mình lên.

Một sản phẩm bạn có thể thử là một món đồ chơi nhồi bông bắt chước tiếng ồn của một con chó mẹ. Tôi đã thử điều này. Có bất kỳ loại của bạn? Một điều khác bạn có thể thử là cung cấp cho anh ấy một chiếc áo phông hoặc vỏ gối của bạn có mùi hương của bạn trên nó. Hoặc có lẽ là một con vật nhồi bông cũ của bạn hoặc một thành viên trong gia đình.

Hoặc, bạn có thể đi xa đến mức ngủ trên sàn nhà bên cạnh thùng đêm đầu tiên hoặc hai hoặc có khả năng chó trưởng thành của bạn (ACE!) Sẽ rất tốt khi dành vài đêm để ngủ bên cạnh thùng chó con.

Tất nhiên, đặt một số đồ chơi nhai như một cây gậy bắt nạt hoặc kong vào thùng.

Những ý tưởng khác để hỗ trợ cho giấc ngủ chó con của bạn:

Giữ anh ấy thức suốt buổi chiều muộn cũng như buổi tối để anh ấy kiệt sức khi bạn đi ngủ

Chơi với con chó con của bạn vào buổi tối để làm anh ấy mệt mỏi

Đặt bát thức ăn của anh ấy cũng như bát nước ít nhất 2 giờ trước khi đi ngủ

OK, thời giannghe từ bạn!

Bạn sẽ thêm những gì vào danh sách này?

Hãy cho tôi hiểu trong các ý kiến!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *