MEWS cũng như NIPS: Lê hoa Phục sinh gây chết người cho mèo

thay vì một câu chuyện ấm lòng, chức năng chính của chúng tôi trong tuần này, Round Up sẽ là một cảnh báo về hoa loa kèn Phục sinh. Bao giờ, tôi đã ngạc nhiên chính xác có bao nhiêu cha mẹ mèo vẫn không hiểu chính xác những bông hoa này có thể gây chết người như thế nào với mèo. Chỉ một chút cắn của một bông hoa, lá, thân hoặc phấn hoa của cây này, hoặc thậm chí uống từ nước mà họ giữ, có thể gây ra đau dạ dày, và quan trọng hơn, nếu không được điều trị, có thể dẫn đến suy thận gây tử vong. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc đầy đủ xuất bản của tôi ở đây và vui lòng truyền bá!

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ loại câu chuyện nào nổi bật trên con mèo chánh niệm trong tuần này, đây là bản tóm tắt: Vào thứ Hai, chúng tôi đã nói với bạn lý do tại sao bạn không nên đi giày trong nhà, vào thứ ba, chúng tôi đã giới thiệu bạn với gói Range mới của Nomnomnow, Vào thứ Tư, chúng tôi đã tổ chức lễ kỷ niệm lần nhận con nuôi thứ 8 của Ruby, cũng như vào thứ Sáu, chúng tôi đã nói với bạn những gì chúng tôi hiểu cho đến nay về những bộ phim sắp tới. Cũng như don không thể nhớ đi vào món quà của chúng tôi để giành chiến thắng trong mặt dây chuyền Feline Crystal Feline của tôi từ Triple T Studios!

Vì ngày mai là lễ Phục sinh, hôm nay, video tuyệt vời của một người bạn tốt cũng như chú thỏ của cô ấy có vẻ như là hình dạng trong hình dạng – hãy tận hưởng!

Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mews cũng như NIPS: Giữ mèo của bạn tránh xa hoa loa kèn Phục sinh

Mews cũng như NIPS: Lê hoa Phục sinh cực kỳ độc hại đối với mèo

Hoa loa kèn Phục sinh là chết người cho mèo

«Những gì chúng ta hiểu về bộ phim mèo cho đến nay
Xử lý thân thiện với mèo: Feline của bạn xứng đáng có trải nghiệm tích cực tại Trung tâm Thú y »

6 Nhận xét về Mews cũng như NIPS: Hoa loa kèn Phục sinh là chết người cho mèo

John Kos nói:

Ngày 21 tháng 4 năm 2019 lúc 4:41 chiều

Ôi Chúa ơi, chính xác là tôi đã thấy bài viết này tuyệt vời như thế nào! Hãy chắc chắn để đánh giá danh sách đầy đủ các loại hoa nguy hiểm cũng như chia sẻ chúng với những người khác.
Cảm ơn bạn cho bài viết!

Đáp lại

Sharon nói:

Ngày 20 tháng 4 năm 2019 lúc 4:43 chiều

Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi tổng số danh sách các nhà máy có thể gây hại cho trẻ em mèo của chúng tôi không? Tuy nhiên, tôi thích thực vật không muốn anh chàng bit của tôi bị tổn hại theo bất kỳ cách nào. Anh ấy là một chú mèo con trong nhà, tuy nhiên thường xuyên đi cùng tôi vào sân của chúng tôi. Thật không may, nếu tôi không nhìn anh ấy bằng mắt đại bàng, tôi đã bắt gặp anh ấy đang nhai một vài lá hoa phong lữ, dương xỉ Maidenhair cũng như hoa cẩm tú cầu, cũng như tôi kinh hoàng cũng như rất lo lắng . Xin vui lòng giúp đỡ!

Những loại cây duy nhất tôi có trong nhà của bạn là violets châu Phi vì tôi đã kiểm tra chúng an toàn. Tôi hy vọng điều này là đúng sự thật.

Cảm ơn rất nhiều về sự trợ giúp của bạn.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 21 tháng 4 năm 2019 lúc 5:19 sáng

Bạn đi đây, Sharon:

Đáp lại

Sue Brandes nói:

Ngày 20 tháng 4 năm 2019 lúc 4:37 chiều

Tôi chỉ mùi chúng ở cửa hàng. cũng nguy hiểm thậm chí lên cao.

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 20 tháng 4 năm 2019 lúc 7:00 sáng

Tôi thích hoa, tuy nhiên khi tôi nhận được chúng, tôi đặt chúng lên lớp lò sưởi nơi không ai có thể tiếp cận chúng. Trở thành một phần của cha mẹ thú cưng nên hiểu những gì không có rủi ro cũng như không.

Đáp lại

Darlene nói:

Ngày 20 tháng 4 năm 2019 lúc 6:35 sáng

Tôi không bao giờ mang bất kỳ loại hoa nào vào nhà tôi, tôi không thích mùi. Thêm vào đó, tôi có trẻ sơ sinh, tôi không muốn gì cả.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *