Khi nào để tiêu hóa một con chó hung dữ?

Chính xác làm thế nào để bạn hiểu khi nào nên tiêu hóa một con chó hung dữ?

Nếu bạn xử lý quyết định khi nào để tiêu hóa một con chó hung dữ, tôi rất xin lỗi. Tôi hy vọng bạn khám phá hòa bình với quyết định của bạn.

Một số con chó thực sự nguy hiểm cho xã hội. Họ đã cố gắng cắn hoặc họ đã cắn hoặc tấn công. Họ có khả năng gây ra thương tích nghiêm trọng.

Nếu bạn sở hữu hoặc thích một trong những con chó này, tôi muốn bạn biết:

Đó không phải lỗi của bạn

Bạn là một chủ sở hữu chó tuyệt vời

Bạn thích con chó của bạn

Chỉ bạn hiểu câu trả lời đúng

Mọi người sẽ không nhạy cảm

Hầu hết mọi người thích động vật, tuy nhiên họ cũng có thể vô cùng vô cùng tình yêu với nhau.

Đã từng nghe bất cứ ai tuyên bố một cái gì đó như thế này:

Đổ lỗi cho người ở đầu kia của dây xích.

Hoặc, không có con chó nghèo, chỉ có chủ sở hữu nghèo.

Những người không có con chó nghèo này, chỉ những người sở hữu người nghèo tin nhắn có thể khó chịu với những người thích cũng như chăm sóc con chó của mình là đối phó với sự gây hấn nghiêm trọng của răng nanh. Sự xâm lược ở chó có thể được kích hoạt bởi một loạt các vấn đề phức tạp. Một chủ sở hữu xấu của người Viking chỉ là một khả năng trong số nhiều người khác. Dán nhãn cho tất cả những con chó hung dữ là những con chó có chủ sở hữu xấu của người Hồi giáo sẽ không hỗ trợ mọi người nhận được sự hỗ trợ mà chúng cần.

Những con chó nguy hiểm

Vấn đề của những con chó nguy hiểm cũng như những gì phải làm về chúng là một chủ đề khó khăn cho những người trong chúng ta trong thế giới động vật. . Đôi khi chúng ta có khả năng. Đôi khi chúng ta không.

Khi một chủ sở hữu chó bị xử lý với lựa chọn khó khăn về việc có phải làm tiêu hóa một con chó hung dữ hay không, phần còn lại của chúng ta đã nhanh chóng phán xét. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đã thực hiện tốt hơn, tốt hơn nếu con chó đó là của chúng tôi. Chúng tôi sẽ kiên nhẫn hơn. Chúng tôi sẽ chi nhiều tiền hơn cho một huấn luyện viên tốt hơn nhiều. Chúng tôi sẽ thích con chó hơn. cung cấp cho anh ta nhiều thời gian hơn. Chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.

Làm thế nào kiêu ngạo. Những thái độ này không hữu ích.

Mặc dù tôi tin rằng 90 phần trăm trở lên của những con chó hung dữ cũng có thể được phục hồi, tôi tin rằng chúng tôi cũng yêu cầu phải thừa nhận khi chúng tôi giao dịch với 10 phần trăm khác.

Chúng tôi có thể sửa chữa tất cả chúng

Không có số lượng như hoặc huấn luyện hoặc kinh nghiệm sẽ sửa chữa từng con chó. Ít nhất đó là niềm tin của tôi.

Trong khi tôi ủng hộ chuyển động để chấm dứt việc giết chết những con chó khỏe mạnh, có thể nhận nuôi ở các nơi trú ẩn của Hoa Kỳ, những con chó nguy hiểm không có hình dạng thành phương trình đó cho tôi. Một số con chó hung dữ có thể được xử lý an toàn trong đúng nhà, tuy nhiên những con chó hung dữ khác không được nhận nuôi. cũng như một số nên bị giết. Đó là niềm tin của tôi dù sao. Không có con chó nào của tôi sẽ đến trước sự an toàn của bất kỳ loại người nào.

Tôi đã kết thúc một cuộc tấn công chó, cũng như nó không đẹp. Tôi không nói rằng con chó này là trong 10 phần trăm. Tôi đã nói rằng mỗi chủ sở hữu cần phải nhìn vào con chó của mình cũng như đưa ra lựa chọn tốt nhất cho hoàn cảnh độc đáo của mình. Tôi sẽ không bao giờ nói với một chủ sở hữu chó nữa phải làm gì.

Cho đến khi tôi phải đưa ra lựa chọn khó khăn về việc có thể tiêu hóa một con chó gia đình hay không – không chấm dứt sự đau khổ về thể xác của anh ta, tuy nhiên để bảo vệ người khác khỏi thiệt hại – tôi có thể chỉ trích người khác.

Tất cả chúng ta đều yêu cầu chuyển các phán đoán của mình sang sự đồng cảm cũng như ủng hộ:

Tôi rất tiếc khi nghe về tình huống của bạn. Tôi mong muốn tôi có thể giúp đỡ. ”

Hoặc

Tôi rất tiếc khi nghe về sự mất mát của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *