Sammypoo Breed giống chó: Thông tin hỗn hợp poodle samoyed

Sammypoo, (hỗn hợp poodle samoyed) là một giống chó từ trung bình đến lớn, là hỗn hợp giữa một con poodle cũng như poodle. Đây là một giống chó tóc lông cực kỳ tuyệt vời, tuyệt vời để huấn luyện, trung thành, cũng như những con chó yêu thương vui vẻ.

Hỗn hợp poodle samoyed này đã phát triển trong sự chấp nhận vì các đặc điểm không gây dị ứng cũng như khả năng luôn luôn là nụ cười của Hồi giáo cũng như Guise Happy. Bạn hầu như luôn luôn nhìn thấy con chó này với lưỡi của họ cũng như một nụ cười nhếch mép về thỏa thuận của họ vì tính cách yêu thương của họ.

Thử thách với những con chó Samoyed là chúng rụng một khẩu phần tóc khắp nhà cũng như trên quần áo của bạn. Nhân giống một con chó xù cũng như răng nanh samoyed được thu thập để sản xuất sammypoo loại bỏ rất nhiều vấn đề rụng vì chó poodle không rụng tóc.

Samoyed Poodle Mix

Nếu bạn đã tham gia vào việc nhận được một sammypoo, bạn sẽ điều kiện tiên quyết để làm cho cụ thể mà bạn có thể chăm sóc cho cả nhân vật poodle cũng như poodle.

Vì sammypoo không phải là một con chó thuần chủng, chúng có thể đa dạng trong một biến thể của di truyền học được lai từ cả các giống chó samoyed cũng như chó poodle. Sammypoo, có trình độ thông minh cao cũng như mức năng lượng cao vừa phải, vì vậy bạn bấp bênh bạn đánh giá cao mọi yếu tố của giống chó này trước khi mua.

Sammypoo giống chó

Hãy nghĩ về nếu bạn có thể nhận được một Cuddlier ngoài sự biến đổi của Poodle. Vâng, bạn không yêu cầu hình dung nữa, có một điều như vậy! Tuy nhiên, không phải là một con chó xù, tuy nhiên, tuy nhiên một bản vẽ nguệch ngoạc, một hỗn hợp poodle samoyed! Con lai này là sự kết hợp của Samoyed cũng như Poodle tuyệt vời.

Sammypoo là một sự kết hợp tình cảm cũng như tình cảm tương tự của chó poodle ngoài samoyed. Giống này có kích thước công cụ, đứng cao 20 inch cũng như suy nghĩ về việc liên quan đến 55 bảng bổ sung thông thường khi được mở rộng hoàn toàn.

Chúng có bộ lông kích thước dụng cụ có thể mất một chút do kết quả của các gen samoyed của chúng tuy nhiên cũng có thể gây dị ứng như chó poodle.

Sammypoo của bạn thích vui chơi với bất kỳ loại riêng tư nào, tuy nhiên phải được tương tác xã hội khi còn trẻ cũng như nên thấy với trẻ nhỏ. Giống chó này hơn nữa có thể có một thực hành nhai những thứ, vì vậy bạn chắc chắn sẽ yêu cầu đào tạo chúng tốt cũng như tương tự tương tự.

Lịch sử giống Sammypoo

Là một loại lai tạo, Sammypoo đã không đủ thời gian để phát triển một nền tảng để bạn phải kiểm tra lịch sử của chú chó xù cũng như Samoyed. Poodle chỉ là một trong những giống chó lâu đời nhất cũng như mặc dù nhiều cá nhân tin rằng chúng là người Pháp, ban đầu chúng có nguồn gốc từ Đức.

Chúng là một loại đặc biệt cũng như khôn ngoan bắt đầu như một con chó săn, được sao chép từ Barbet Bắc Phi ngoài một số con chó nước khác nhau. Những người khác tin rằng họ có thể là con của những con chó thú cưng chăn gia súc phương Đông ngoài những con chó nước Đức.

Họ được cho là sẽ quay trở lại thế kỷ thứ nhất nghĩ rằng có những bức vẽ cũng như các bức tượng của những con chó trông giống như những con chó xù ở các địa điểm chôn cất của Ai Cập cũng như các cổ vật La Mã từ trong thời gian đó. 2 giống chó poodle có kích thước nhỏ hơn, đồ chơi nhỏ cũng như chơi, được tái tạo tại một số điểm trong suốt thế kỷ 15 bằng cách sinh sản bit poodles với những con chó nhỏ khác.

Cả chó poodle thu nhỏ cũng như chó poodle tiêu chí tương tự đã được sử dụng như những con chó săn cũng như để tìm kiếm nấm cục, tuy nhiên những chú chó poodle thường là một con chó cho những người giàu có. Vào những năm 1800, Gypsies đã phát hiện ra tài năng của Poodle, vì đã khám phá ra các kỹ thuật ngoài việc bắt đầu sử dụng chúng như những người giải trí đường bộ cũng như những con chó xiếc.

Câu lạc bộ Kennel Hoa Kỳ đã đăng ký Poodle sơ bộ vào năm 1887 ngoài việc họ vẫn là nhiều loại chó điển hình ở Hoa Kỳ. Samoyed là một vừa phải ngoài loại Nga thông minh được sao chép từ Spitz để làm tròn, bảo vệ, cũng như kéo xe trượt tuyết.

Giống chó này đã xuất hiện từ răng nanh nguyên thủy cũng như hoạt động cùng với những người câu cá cũng như người tìm kiếm ở Siberia. Họ đã nhận được tên của họ từ những người Samoyed, nơi sử dụng những con chó cưng này để hỗ trợ họ tìm kiếm, cá, ngoài ra còn kéo xe trượt tuyết của họ.

Chúng nổi bật vì khả năng chăn gia súc cũng như kéo xe trượt tuyết cũng như được sử dụng trong các cuộc thám hiểm thiết yếu khác nhau đến Nam Cực ngoài Bắc Cực kể từ sức mạnh, sức chịu đựng, cũng như khả năng chịu được cảm lạnh. Họ được ủy quyền bởi Câu lạc bộ Kennel Mỹ vào năm 1906, nơi họ là loại thứ 65 được yêu thích.

Sammypoo loại nhìn

Sammypoo có thể có đôi mắt màu nâu vàng hoặc nâu với mũi màu nâu hoặc đen trên mõm sắc nhọn. Lớp xoăn, có chiều dài trung bình của chúng còn mềm ngoài có thể được phát hiện trong hầu hết mọi loại bóng, tuy nhiên có nhiều màu trắng,Pied, Blue, Merle, Tan hoặc Sôcôla.

Họ có đôi tai phát triển hình tam giác, treo trên mạng cũng như biểu hiện của họ thường quan tâm cũng như thông minh tương tự.

Chúng là những con chó cỡ trung bình có thể liên quan đến 45 đến 65 pound trong khi chúng đứng cao khoảng 17 đến 22 inch. Chúng có một cái đuôi kéo dài có thể trực tiếp hoặc cuộn tròn trên lưng.

Liên quan nhiều hơn liên quan đến các bà mẹ Sammypoo cũng như bố

Samoyed

Samoyed là một loại chó thú cưng lớn xuất phát từ Siberia, trở lại 1000 BCE! Chức năng của nó là trở thành một người bạn của Siberia Lừa Samoyede. Họ được lai tạo để trở thành những con chó thuộc tầng lớp lao động để hỗ trợ đi bộ đường dài trong một gói, theo dõi, ngoài việc bảo tồn chủ nhân của chúng (người Samoyed) ấm cúng. Đúng rồi; Họ sử dụng để ngủ trên đầu họ vào buổi tối!

Màu sắc điển hình của chúng là màu trắng, tuy nhiên chúng được hiểu là có một loạt các lớp màu khác nhau. Samoyed có kích thước lớn cũng như có thể trưởng thành đến 48-60cm/ 18-23 inch. Tương tự, họ có thể nghĩ về giữa 16-30kg/ 35-66lbs.

Chó xù

Bạn có khả năng hiện đang làm quen với sự khởi đầu của Poodle ngay bây giờ nếu bạn thực sự đã thấy tất cả các trang web khác trên trang web này. Tuy nhiên, dưới đây là một bản tóm tắt nhanh chóng nếu bạn không ý thức về loại này. Poodle là một con chó có nguồn gốc từ Đức; Mục tiêu ban đầu của nó là duyệt các con vịt, chim, ngoài chim nước.

Sau đó, nó đã trở nên phổ biến ở Pháp ngoài việc được chấp nhận là một trong những chiếc răng nanh trên toàn quốc của Pháp. Ngày nay, nó là một loại ưa thích trên khắp thế giới cũng như tương tự có sẵn với ba loại yêu cầu, mini, cũng như đồ chơi.

Bây giờ suy nghĩ về hai loại này, bạn có khả năng tò mò vì cả hai đều được sao chép cho các chức năng khác nhau cũng như tương tự có nguồn gốc từ 2 quốc gia hoàn toàn khác nhau!

Mặc dù chúng có thể trái ngược bằng cách nào đó, họ đã thực sự thiết lập một trong những hình tượng trưng đẹp nhất tồn tại ngày nay.

Một hỗn hợp poodle samoyed trông như thế nào?

Trước khi tôi kiểm tra đầy đủ tài khoản của hỗn hợp poodle samoyed, việc hiểu rằng nó có thể được phát hiện ở hai loại khác nhau, tiêu chí sammypoo cũng như tương tự như sammypoo thu nhỏ.

Thứ nhất, nhu cầu Sammypoo xem xét trong khoảng từ 50-60lbs/ 22-27kg cũng như tương tự có thể phát triển cao tới 21 inch/ 53cm. Ngược lại, hỗn hợp poodle samoyed thu nhỏ có thể nghĩ về dưới 30lbs/13kg. Giống chó này là một phần phụ của một phụ nữ một chút Samoyed cũng như tương tự như một con chó nhỏ.

Bây giờ bạn có một ý tưởng về hai loại, cho phép kiểm tra sự xuất hiện của chúng.

Con lai tuyệt đẹp này có đôi mắt nâu hoặc màu hổ phách. Ngoài ra, nó cũng có thể có mũi màu nâu hoặc đen, ngoài mõm của nó có xu hướng sắc nét.

Tương tự như vậy, tai của họ ấm cúng cũng như tương tự có một loại hình tam giác chùng xuống bên cạnh khuôn mặt của họ. Tương tự, đuôi của chúng có thể được trực tiếp hoặc cuộn tròn.

Một lớp sammypoo có chiều dài vừa phải, với lông dày cũng như xoăn. Theo cách tương tự, nó có một loạt các sắc thái từ màu nâu, đen, xám, nâu, sable, đỏ, bạc, màu xanh, màu xanh, kem, trắng, cũng như tương tự nhiều hơn.

Tuy nhiên, nhiều sắc thái điển hình trong số tất cả những thứ này là màu trắng! Tuy nhiên, nó tương đối không thể đoán trước để chọn loại màu lớp mà con chó thú cưng này có thể có do kết quả của sự lặn cũng như di truyền hàng đầu của nó.

Tôi cũng đã viết một vài bài viết tuyệt vời khác về các hình tượng trưng tương tự, như Poo-shi, Eskipoo, hoặc trong số các giống chó vẽ nguệch ngoạc được yêu thích của tôi, Huskypoo, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra chúng.

Có phải họ không gây dị ứng?

Khi xem xét một thú cưng dựa trên các phẩm chất hàng đầu không gây dị ứng, điều quan trọng là phải hiểu rằng không có răng nanh thú cưng nào là hoàn toàn không gây dị ứng.

Tương tự như vậy, nó khó xác định với giống chó này khi một bà mẹ cũng như cha có xu hướng mất bit thực sự (con chó xù), trong khi Samoyed có lớp phủ đôi cũng như mất rất nhiều. Nếu loại chó thú cưng này có được lớp kiểu trung bình dày từ sammypoo, thì nó sẽ mất khá thường xuyên ngoài các khoảng thời gian đặc biệt ở giữa.

Do đó, có thể hơi không lường trước được khi thừa nhận loại chó bạn sẽ có được khi bạn mang nó cư trú.

Nếu có một con chó con sammypoo mà bạn quan tâm, tôi khuyên bạn nên nói chuyện với nhà lai tạo cũng như xem liệu bạn có thể chăm sóc một người trong vài ngày để xem liệu dị ứng của bạn có chơi không.

Bảo trì loại Sammypoo

Sammypoo cần được làm sạch rộng rãi trong ít nhất ba hoặc 4 lần một tuần ngoài việc được làm sạch nhẹ hàng ngày để giữ cho tóc của cô không bị mờ. Tùy thuộc vào việc chiếc áo khoác sammypoo của bạn là một thỏa thuận tuyệt vời giống như samoyed hay poodle, bạn có thể cần phải chải chuốt cho chúng cứ sau sáu đến tám tuần.

Bạn có thể đưa họ đến một chuyên gia hoặc tự mình làm điều đó với một chiếc kéo chất lượng cao chất lượng cao. Thú cưng của bạn nên được tắm mỗi tuần hoặc thường xuyên theo yêu cầu. Khi nàoN Tắm, làm cho cụ thể để làm sạch tai thú cưng của bạn cũng như răng gọn gàng để ngăn chặn sâu răng.

Bạn yêu cầu phải cắt móng tay ngón chân của cô ấy khi một tháng để ngừng gãy hoặc tách. Sammypoos thường cung cấp với chứng loạn sản van hai lá, tình trạng Addison, ngoài các vấn đề sức khỏe và sức khỏe đáng kể khác. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và sức khỏe thú cưng không rủi ro ngày hôm nay để tránh giá chăm sóc VET cao.

Công cụ bảo vệ bảo hiểm động vật của chúng tôi cho phép bạn so sánh các kỹ thuật từ kinh doanh hàng đầu như FIGO cũng như khu vực tương tự. Tìm các trò chơi Paw Paw Chuẩn bị cho con vật của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột!

Nhân vật Sammypoo

Mặc dù sammypoo của bạn rất đáng yêu, nhưng chúng vẫn yêu cầu được giám sát xung quanh trẻ em để tránh tai nạn. Chúng không phải là những con chó bảo vệ cực kỳ tuyệt vời vì chúng rất thoải mái, tuy nhiên vỏ cây của chúng có thể thông báo cho bạn cho những người lạ hoặc rủi ro hoàn toàn.

Loại này thường đơn giản để đào tạo vì chúng cực kỳ khôn ngoan cũng như cũng rất vui mừng khi làm hài lòng tuy nhiên một số người có thể tồn tại liên quan đến việc ăn uống trên điểm.

Điều quan trọng là bạn ở lại với các chính sách ngoài việc giữ ngựa của bạn để bảo quản răng nanh của bạn khỏi cố gắng đẩy các giới hạn tất cả thời điểm.

Hãy chắc chắn để tương tác với xã hội của bạn một cách hiệu quả khi cô ấy còn trẻ cũng như ở lại để giữ cho khả năng xã hội của mình đồng điệu để cô ấy đứng bốn con chó khác tại công viên thú cưng.

Yêu cầu nhiệm vụ sammypoo

Sammypoo cần ít nhất một giờ đến 90 phút tập luyện mỗi ngày để giữ sức khỏe ngoài việc hài lòng.

Một số nhiệm vụ cực kỳ tốt nhất cho loại hình này bao gồm các khóa học nhanh nhẹn, đào tạo vâng lời, chơi frisbee hoặc tìm nạp, đi bộ đường dài, chạy, bơi lội hoặc bất kỳ loại loại vật lý nào ngoài trò chơi tinh thần bao gồm các chủ sở hữu của họ.

Chúng yêu cầu phải được kích thích cả về mặt tâm lý ngoài việc thực sự hàng ngày hoặc chúng có thể trở nên tồi tệ hơn hoặc buồn chán, điều này có thể dẫn đến các hành động rắc rối như sự gây hấn cũng như sủa thường xuyên.

Bạn cũng nên đưa chó thú cưng của mình chơi với những chiếc răng nanh khác tại một công viên thú cưng hoặc nhà trẻ chó để giữ cho chúng hòa lẫn đúng cách. Sống nhà không phải là bầu không khí lý tưởng cho sammypoo. Cô ấy chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ trong một ngôi nhà với một bãi cỏ kín an toàn, trong đó cô ấy có thể chạy cũng như mở rộng.

Nhu cầu đánh răng của samypoo

Bạn nên làm sạch sammypoo tối thiểu 3-4 lần một tuần để giữ cho lớp lông của nó không bị hư hại cũng như cũng ngăn tóc của nó không bị mờ, đặc biệt nếu nó có một chiếc áo khoác xoăn như chó poodle.

Nếu giống chó này có một lớp dày như samoyed, sau đó nếu bạn chải nó thường xuyên, sẽ có ít khả năng lông lân cận quanh nhà hoặc đồ đạc của bạn, vì vậy bạn sẽ giảm nguy cơ dị ứng bùng phát.

Ngoài ra, bạn yêu cầu phải đưa nó đến một chú rể cứ sau 6-8 tuần để đảm bảo áo khoác của nó vẫn ấm cúng cũng như tương tự sáng bóng. Đôi khi sammypoo của bạn sẽ yêu cầu lớp của họ được cắt tỉa, cũng như tương tự nếu bạn không tuyệt vời với kéo, sau đó bạn nên liên tục hoàn thành nó một cách chuyên nghiệp.

Tin tôi đi; Nó chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ngoài căng thẳng! Bạn cũng nên giặt đồ lớp của họ cứ sau 4-6 tuần; Bất cứ điều gì ít hơn thế, bạn có thể loại bỏ tóc của họ ra khỏi các loại dầu hoàn toàn tự nhiên cũng như vị trí tương tự như vậy da của họ có nguy cơ nhiễm trùng!

Hãy chú ý đến đôi tai mềm của chúng như trong họ, những lời đề nghị tuyệt vời về bụi bẩn, mảnh vụn, vi sinh vật, cũng như mồ hôi tương tự có thể tích lũy. Bạn nên kiểm tra tai của họ thường xuyên mỗi tuần cũng như sử dụng tăm bông ngoài một dịch vụ được VET phê duyệt để làm sạch chúng.

Nếu tai của họ cuối cùng có màu đỏ bên trong, ngứa, ooze với mủ hoặc có mùi lạ, có lẽ là dấu hiệu của nhiễm trùng. Nếu bạn thấy bất cứ điều gì lạ, hãy đưa họ đến bác sĩ thú y để có được tai họ đã có một cái nhìn.

Vấn đề sức khỏe

Thông thường, sammypoo có thể có tuổi thọ 12-14 năm. Tuy nhiên, tuổi thọ của nó có thể bị ảnh hưởng kể từ khi tuân thủ sức khỏe và sức khỏe cũng như các điều kiện chăm sóc sức khỏe:

Chứng loạn sản hông: Đây là nơi hông của chúng không hình thành hình cầu cũng như khớp ổ cắm tương tự, tạo ra các vấn đề xe lăn cũng như đau. Thường thì nó có thể dẫn đến tê liệt.

Bệnh ngắt 1 hai lần: Một căn bệnh tim kích hoạt họ để thiết lập một tiếng thì thầm trong đó máu chảy vào tâm nhĩ trái của họ. Điều này có thể gây kiệt sức, thiếu hơi thở, nhịp tim không đều nhau, ngoài việc ho.

Bloat: Đây là một vấn đề điển hình xảy ra ở các loại lớn, đặc biệt là sammypoo. Bên dưới bụng của họ có thể lấp đầy khí, không khí, ngoài thực phẩm. Trong trường hợp xấu nhất, dạ dày của họ có thể lật lại cũng như tương tự như vậy gây ra những rắc rối thở.

Đây chỉ là một vài vấn đề mà Sammypoo có thể gặp phải, tuy nhiên nó không rõ ràng. Bạn nên luôn luôn đưa họ đến bác sĩ thú y hai lần một năm để đánh giá y tế để hướng dẫn những vấn đề này.

Sammypoo puppy giá

Thông thường, ở Hoa Kỳ,Một sammypoo có giá từ 600 đến 2.500 đô la, cũng như đó chỉ để mua nó hoàn toàn. Họ không đủ khả năng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *