Chia lại một con mèo do các vấn đề về hộp xả rác

trong một thế giới giả tưởng, không ai sẽ xem xét lại nhà thú cưng. Không ai cần phải.

Nhưng trong thế giới thực, trong một số trường hợp, chủ sở hữu tốt cần phải có trách nhiệm nhà mèo của họ.

Các kịch bản là vô tận. ai đó mất việc hoặc một ngôi nhà hoặc người phối ngẫu. Ai đó nên di dời ở nước ngoài hoặc đến một khu vực không cho phép mèo. Một đứa trẻ bị dị ứng. Một vật nuôi khác chọn trên con mèo.

Cuộc sống là không thể đoán trước.

Và sau đó có những kịch bản khác nhau mà người đó không bị dị ứng. Người đó đã không mất việc làm hoặc một ngôi nhà hoặc người phối ngẫu. Người không bị phá sản hoặc bị bệnh hoặc bị thương. Người này vẫn ổn, và con mèo là vấn đề.

Có lẽ con mèo đang phá hủy nhà bằng cách cào. Hoặc có thể con mèo đã ngừng sử dụng hộp xả rác.

Những tình huống này khó khăn hơn nhiều đối với những người trong chúng ta trong thế giới cứu hộ để chấp nhận.

Thật dễ dàng để đổ lỗi cho chủ sở hữu mèo. Thật dễ dàng để đánh giá khi chúng ta biết rất ít.

Tại sao cô ấy không lấy cái hộp chết tiệt thường xuyên hơn nhiều?

Tại sao cô ấy không mua nhiều bài viết cào nhiều hơn?

Cô ấy nên thực sự lười biếng.

Đối với bài đăng này, tôi sẽ đề cập đến một con mèo đang gặp vấn đề về hộp xả rác vì đó là một vấn đề tôi rất quen thuộc.

Tôi có thể hiểu tại sao một người nào đó sẽ cần phải ở nhà một con mèo vì lý do này.

Tại điểm nào là đủ, đủ?

Tôi yêu con mèo của tôi, nhưng yêu một con mèo sẽ không lấy đi vấn đề của mình.

Chỉ có rất nhiều thiệt hại về nhà một người có thể chịu đựng được từ một con mèo

Ảnh của Tawna Whitford

Kể từ khi Scout Cat của tôi giữ cho “tai nạn” của mình đối với thảm, khăn tắm và giường chó, thiệt hại về nhà của chúng tôi là tối thiểu.

Chúng tôi rửa thảm hoặc ném chúng đi, và “tai nạn” của anh ấy không thường xuyên. Tôi đã theo kịp nhiệm vụ dọn dẹp, và Scout đã biến mất hơn ba tuần mà không có tai nạn “.” Anh ấy có một ngôi sao vàng!

Tuy nhiên, Josh và tôi đã thảo luận ngắn gọn về những việc cần làm nếu mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tại điểm nào bạn “đặt con mèo xuống”? Hoặc tìm cho anh ta một ngôi nhà mới?

Đó không phải là một quyết định dễ dàng, và tôi không nghĩ rằng tốt nhất để tôi nói với bạn phải làm gì. Tôi chỉ có thể cho bạn biết những gì tôi sẽ làm.

Cho mèo thời gian để điều chỉnh

Tôi sẽ cho con mèo của bạn một thời gian, hãy cố gắng trải qua tất cả các điểm được ghi chú trong bài đăng này và cố gắng xác định vấn đề. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng không có vấn đề y tế như nhiễm trùng đường tiết niệu hoặc các vấn đề bàng quang.

Sống lại con mèo đến một trang trại

Nếu con mèo của bạn gặp vấn đề vượt quá những gì bạn có thể đối phó, tôi sẽ nhìn vào việc tái giang cho con mèo đến một trang trại để sống như một con mèo ngoài trời hầu hết.

Một số người sẽ có một vấn đề với lập trường của tôi về điều này. Tốt rồi. Bạn nhiều hơn là hoan nghênh cung cấp ý tưởng của bạn trong các ý kiến.

Không dễ để thực hiện các quyết định này, nhưng nếu con mèo của bạn đang đi tiểu trên nhà hoặc nhà để xe của bạn, tôi hiểu tại sao bạn lại muốn về nhà anh ta.

Với con mèo của tôi, tôi đã chọn tôi sẽ cần phải suy nghĩ nghiêm túc về việc tái giang cho anh ta nếu anh ta bắt đầu đi tiểu trên thảm của chúng tôi. Rất may, điều đó chưa bao giờ là vấn đề.

Tôi có nên ‘đặt con mèo của mình để ngủ’ nếu anh ta không sử dụng hộp xả rác?

Tôi không tin một con mèo nên bị giết chỉ vì anh ta sẽ không sử dụng hộp xả rác, không trừ khi con mèo già hoặc bị ốm và không được hưởng một chất lượng cuộc sống tốt. Tại thời điểm đó, hộp lứa không phải là vấn đề chính.

Thật ích kỷ khi giết một con mèo vì không sử dụng hộp xả rác khi gần như tất cả các con mèo đều có thể thích thú với chất lượng tốt ngoài trời.

Con mèo của tôi sẽ ổn như một con mèo ngoài trời?

Với tùy chọn giữa cái chết và một cuộc sống ngoài trời, tôi khá chắc chắn rằng mỗi con mèo sẽ chọn cuộc sống.

Sẽ là ích kỷ để “đặt một con mèo xuống” bởi vì bạn không thể chịu được suy nghĩ của những người sống ngoài trời.

Mèo không lông con người. Mèo có thể phát triển mạnh ngoài trời, ngay cả ở mùa đông phía tây.

Dễ dàng có 500 con mèo hoang đang sống trong cộng đồng Fargo, N.D., West Fargo, N.D., và Moorhead, Minn., Theo Carol Sawicki, giám đốc của Minn-Kota Paaws. PAAWS là một phòng khám spay / trung lập tập trung vào mèo hoang và động vật từ các hộ gia đình và trang trại thu nhập hạn chế.

Tất nhiên, cuộc sống ngoài trời cho bất kỳ con mèo nào trong bất kỳ khí hậu nào có những thách thức và nguy hiểm của nó.

Thời tiết nóng. thời tiết lạnh. Hawks. Đại bàng. Giao thông. Chất độc. Chó. Chó sói. Những đứa trẻ xấu xa.

Mặt khác, mèo rất khó và mèo thích nghi. Họ là những thợ săn và sinh vật độc lập. Họ không cần phải con người.

Chỉ vì một con mèo sống ngoài trời không ám chỉ anh ta sẽ đau khổ.

Mèo trong nhà có thể chịu dễ dàng như dễ dàng.

Nhiều con mèo trong nhà bị nhàm chán cực độ. Họ có khả năng bị thừa cân. Chúng có nhiều khả năng hơn nhiều so với mèo ngoài trời để mắc bệnh tim, tiểu đường và tất cả các loại vấn đề sức khỏe liên quan đến một cuộc sống ít vận động.

Làm thế nào để tôi tìm thấy con mèo của tôi một ngôi nhà trong một trang trại?

Đối với Scout, nhà nông trại tối ưu sẽ là nơi mà anh ta có thể có được sự tương tác hàng ngày với con người. Anh ấy là một con mèo nhút nhát không quan tâm đến haNdled nhiều, nhưng anh ta thích ở gần con người. Anh ấy thường ở trong cùng một phòng với chúng tôi, nhưng anh ấy thích “bong bóng” cá nhân của mình.

Lý tưởng nhất, trong một trang trại, Scout vẫn sẽ được cung cấp thức ăn khô và nước trong bát mỗi ngày. Anh ta sẽ có nơi trú ẩn trong một chuồng trại, nhà để xe hoặc nhà kho. Anh ấy vẫn sẽ đến bác sĩ thú y để tiêm chủng và kiểm tra, không phải theo yêu cầu của anh ấy, mà là của tôi. Trang trại sẽ đủ trở lại từ bất kỳ con đường bận rộn. Anh ta sẽ mặc một cổ áo với nhãn ID và một tiếng chuông. Tôi sẽ có anh ta vi mạch. Anh ta có thể sẽ mặc một số loại bọ chét và phòng ngừa đánh dấu.

Nếu tôi phải ở nhà, tôi sẽ bắt đầu bằng cách hỏi và xem xét một số người thân của tôi sống trong trang trại. Sau đó, tôi sẽ yêu cầu Pals hỏi xung quanh. Nó giúp tôi sống ở một bang nông thôn. Tôi cũng sẽ hỏi giải cứu địa phương nếu tôi có thể liệt kê anh ta trên các trang web của họ như một bài đăng lịch sự. Tôi sẽ sử dụng Craigslist, đảm bảo phỏng vấn những người quan tâm và để kiểm tra trang trại của họ. Tôi thấy Craigslist là một công cụ quan trọng để tìm nhà cho vật nuôi.

Tôi sẽ không tính phí tái sinh. Thay vào đó, tôi sẽ cung cấp một số tiền để trang trải một số sự chăm sóc trong tương lai của Scout. có thể $ 500 hoặc hơn.

Đó chỉ là những gì tôi sẽ làm.

Tại sao tôi không thể về nhà con mèo của tôi với một ngôi nhà trong nhà khác?

Lý do tôi đề nghị tái giang cho con mèo đến một trang trại chứ không phải là một ngôi nhà trong nhà mới là vì nếu con mèo đang gặp rắc rối về hộp rác ở nhà bạn, anh ta có thể sẽ gặp rắc rối hộp lứa tại một ngôi nhà mới. Nó chỉ công bằng với con mèo của bạn và người chấp nhận sự trung thực về các vấn đề của mình.

Tôi không thể nghĩ đến Scout tái bản. mọi thứ sẽ phải có được khá xấu. Bởi vì tôi đang mơ ước được sống trong một trang trại, có lẽ tôi có thể sẽ có nhiều khả năng mua trang trại của riêng mình thay vì tái tại nhà con mèo của mình đến trang trại của người khác. Tôi không thể đợi cho đến khi mèo của tôi có thể là những chú mèo trong nhà / ngoài trời nếu chúng nên chọn.

Đừng cảm thấy tội lỗi về việc tái giang cho con mèo của bạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, mọi người sẽ chỉ trích quyết định của bạn nếu bạn quyết định lại về nhà con mèo của mình. Họ sẽ hướng dẫn xem bạn có yêu cầu ý kiến ​​hay không. Họ sẽ hết sức tàn nhẫn.

Tôi hiểu những gì bạn đang trải qua ở một mức độ nào đó. Mặc dù tôi chưa bao giờ tái giang cho thú cưng, nó sẽ rất khó khăn vì tôi yêu chó của tôi và mèo của tôi rất nhiều.

Scout mèo của tôi là thú cưng đầu tiên tôi lấy được một “người lớn”. Khoảng một năm chỉ là anh ta và tôi trong Jamestown nhỏ của tôi, N.D., căn hộ. Tôi đã ngủ với các nút tai để sự thuần túy của anh ấy sẽ không giữ cho tôi thức dậy khi anh ta cuộn tròn vào ngực tôi vào ban đêm.

Những ngày này, anh ta vẫn bò vào đùi tôi ít nhất một lần một ngày, và tôi hát với anh ấy và hôn lên đầu anh ấy. Chúng tôi chơi trò chơi này rằng Josh, Ace và Beamer không hiểu nơi chúng tôi đuổi theo nhau quanh đi văng hoặc từ phòng này sang phòng khác. Anh ấy thích lén lút lên và vồ giây trước khi lao ra ngoài tầm với.

Scout khăng khăng cưỡi shotgun, đậu trên dải phân cách nhỏ giữa hai ghế trước. Anh ấy đã đi du lịch đến những nơi như Minneapolis và Duluth, Minn., Và ở trong một vài khách sạn.

Anh ấy thích lấy đồ chơi hoặc những mảnh giấy vụn. Đôi khi, ngẫu nhiên, anh ta sẽ mang cho tôi một chiếc cà vạt tóc. Khi anh ta nhỏ bé, anh ta đã trải qua nỗi ám khói này, nơi anh ta sẽ thu thập các vật nhỏ và lưu trữ chúng trong bồn tắm – mũ bút, dây cao su, giấy gói kẹo.

Khi tôi rời đi để làm việc, Scout được sử dụng để chạy lên và cắn chân, bám lấy tôi bằng cả bốn bàn chân – “Đừng đi!” Trong giờ nghỉ trưa, tôi sẽ ngồi trên sân trong cùng anh. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xem chim.

Khi chúng tôi chơi các trò chơi cờ, Scout là loại mèo để dơi xung quanh những ngôi nhà độc quyền. “Ồ! Hãy để tôi sắp xếp lại những thứ này cho bạn! ”

Tôi yêu con mèo của tôi. Tôi sẽ cho mọi thứ có thể cho anh ta. Anh ấy là đối tác của tôi trong tội phạm.

Nếu bạn đang đối mặt với quyết định đầy thách thức của việc tái sinh con mèo của bạn vì bất cứ lý do gì, tôi hy vọng bạn có thể chấp nhận bất cứ quyết định nào bạn nên thực hiện. Đừng cảm thấy có lỗi. Chỉ vì bạn phải ở nhà con mèo của bạn không ngụ ý bạn không yêu con mèo của bạn.

Bất kể bất cứ ai khác nói hay nghĩ, chỉ có bạn biết những gì là tốt nhất.

Trong những tình huống nào bạn có thể nghĩ về việc mình tái giang cho thú cưng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *