Sự nghiệp đào tạo chó tuyệt vời, vật nuôi thú cưng kiếm được 100 nghìn đô la!

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ doanh nghiệp được thảo luận trong bài viết này.
Một sự nghiệp đào tạo chó? Một nghề như một người trông thú cưng? Nahhh, sau tất cả chính xác tôi sẽ trả các hóa đơn như thế nào? Nhiều người trong chúng ta rất có thể ngồi trong văn phòng cả ngày, trượt đi ở bàn trước máy tính, gõ không suy nghĩ hoặc lướt Facebook bây giờ cũng như một lần nữa. Khi tôi còn là một thanh niên, tôi hãy nhớ rằng nhìn thấy Joe Vs. Núi lửa với Tom Hanks cũng như nghĩ rằng đó thực sự là cuộc sống kinh doanh như thế nào? Hoặc nhanh chóng tiến lên khoảng 10 năm cũng như thuê khu vực văn phòng (lúc đó tôi đã ở trong văn phòng trong những năm Dotcom).
Bây giờ có lẽ bạn tin rằng tôi mong muốn tôi có thể làm việc bên ngoài trong không khí trong lành cũng như rời khỏi doanh nghiệp Blues (hãy nhớ ánh sáng huỳnh quang màu xanh từ Joe vs The Vocano, không đề cập đến các bức tường văn phòng của tôi được sơn màu xanh).
Sợ không kinh doanh người lính vì tôi vừa kiểm tra một bài viết ngắn về những gì nước Mỹ kiếm được trong thời kỳ suy thoái kinh tế này cũng như một thu nhập cụ thể – người trông thú cưng – luster là một tia hy vọng.
Người trông thú cưng làm 100k!
Khi bạn tin vào người trông thú cưng, bạn có tin rằng nhiệm vụ tổ chức cao bán thời gian hoặc thu nhập sáu con số không? Nếu bạn giống như tôi thì rất có thể bạn tin rằng công việc tổ chức cao bán thời gian. Kiểm tra bài viết ngắn của tạp chí Parade, những gì nước Mỹ kiếm được chính xác mức lương của chúng tôi thay đổi cũng như bạn sẽ thấy một danh sách tiền lương từ thợ sửa ống nước sang thị trưởng thành yêu thích của chúng tôi: thú cưng.

Theo bài báo ngắn của tạp chí Parade Tạp chí của chúng tôi ở đây
Tammy Roussin, 37 thú cưng Sitter/Dog Walker St. Louis $ 100.000
Tôi đã nổi lên khi tôi thấy điều này cũng như nghĩ rằng việc di dời nghề nghiệp tiếp theo của tôi phải là một người trông thú cưng.
Bạn nghĩ sao? Bạn có một sự nghiệp đào tạo chó? PET Sitter? người đi bộ?
Lựa chọn hàng đầu cho những chú chó con của chúng tôi
Đồ chơi con chó con tốt nhất Chúng tôi thích: đồ chơi Paperoos Puppy w/ Heartbeat cũng như các gói ấm – lý tưởng cho những chú chó con mới. Hỗ trợ căng thẳng đơn giản và lo lắng trong ngôi nhà mới của họ.
Chó ăn ngon nhất Chúng tôi thích: Bones & Chews Bully Stick – Tất cả những chú chó con của chúng tôi thích cắn, Nip, cũng như nhai. Chúng tôi thích sử dụng gậy bắt nạt để hỗ trợ chuyển hướng những hành vi không mong muốn này.
Những món ăn ngon nhất mà chúng tôi thích: Đồ ăn răng nanh điên rồ-chúng tôi sử dụng chúng như những món ăn có giá trị cao cho chó con chó hướng dẫn của chúng tôi.
Thực phẩm chó tươi ngon nhất mà chúng tôi thích: Con chó của người nông dân – một vài tháng trước, chúng tôi bắt đầu cho Raven Fresh Canine thực phẩm cũng như cô ấy thích nó! Nhận 50% cho lần mua đầu tiên của bạn của con chó nông dân.

Kiểm tra nhiều hơn các mục yêu thích của chúng tôi trên danh sách kiểm tra chó con mới của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *