Hỏi người hành vi mèo với Tiến sĩ Marci Koski: Cat won Tiết kiệm tiền gửi hộp, mèo rút ra lông thú và hơn thế nữa

Bài đăng này chứa các liên kết liên kết*

Tiến sĩ Marci Koski là một chuyên gia đào tạo và hành vi mèo được chứng nhận, người đã nhận được chứng chỉ chuyên ngành và nâng cao về huấn luyện và hành vi của Viện Hành vi Động vật. Trong khi Marci đam mê tất cả các động vật và phúc lợi của chúng, mèo luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim cô. Trên thực tế, Marci có thể nhớ một thời gian khi cô ấy không có ít nhất một con mèo trong đời. Cô hiện đang dựa vào đội ngũ hỗ trợ năm thành viên của mình để duy trì nhiệm vụ mèo của gia đình.

Công ty riêng của Marci, giải pháp hành vi của Feline, tập trung vào việc giữ mèo trong nhà và bị bỏ rơi đến đường phố hoặc nơi trú ẩn là kết quả của các vấn đề hành vi có thể điều trị. Marci tin rằng số lượng mèo bị bỏ rơi và/hoặc được tiêu hóa trong các nơi trú ẩn có thể giảm đi rất nhiều nếu người giám hộ hiểu rõ hơn những gì đưa mèo của họ đến một số hành vi nhất định và học cách làm việc với mèo của chúng để khuyến khích các hành vi phù hợp thay vì không mong muốn.

Bạn có câu hỏi cho Tiến sĩ Marci không?
Để lại một bình luận, và cô ấy sẽ trả lời nó vào tháng tới!

Cat không bao gồm nước tiểu hoặc phân

Xin chào Tiến sĩ Marci!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để giúp chúng tôi! Lily mèo của tôi được 10 tháng tuổi và cô ấy không bao gồm pee hoặc poop của mình:/ Cô ấy sẽ tạo ra một lỗ hổng làm việc của mình, nhưng sau đó, cô ấy sẽ cào vào một bên của thùng rác rất ngắn gọn. Hôm nay, ví dụ, cô cũng gãi chân bàn bên cạnh hộp xả rác (???). Cô ấy không được tuyên bố, cô ấy trung tính và khỏe mạnh. Tôi đã kiểm tra bàn chân và khớp của cô ấy và mọi thứ đều ổn! Chúng tôi sử dụng rác bình thường, vón cục.

Một điều kỳ lạ khác mà cô ấy làm là sau khi cô ấy ăn xong, nhiều lần cô ấy cũng sẽ gãi trên sàn hoặc ở hai bên của bất cứ nơi nào cô ấy ăn. Tôi ước cô ấy đã nỗ lực nhiều để bao gồm những thứ của mình, tôi đoán cô ấy đã thu hút được!

Tôi hy vọng bạn có thể giúp chúng tôi bởi vì nó không tốt lắm khi nhìn thấy/ngửi thấy nó hahaha. Tôi cũng không tự hào khi thừa nhận rằng tôi đã cố gắng chứng minh một vài lần, nhưng cô ấy không quan tâm đến việc chú ý.

Cám ơn bạn một lần nữa! – Lucia

Chào Lucia,

Ahhh, vâng – những món quà lứa không được phủ nhận đáng sợ! Mèo thường chôn nước tiểu và phân của chúng để che đậy mùi hương của chúng, điều này giúp giữ cho những kẻ săn mồi không tìm ra nơi chúng, hoặc cảnh báo con mồi tiềm năng của chính chúng về sự hiện diện của chúng. Hầu hết những con mèo học cách chôn các sản phẩm chất thải từ mẹ, nhưng nếu mèo con bị loại khỏi rác hoặc tách khỏi mẹ khi còn nhỏ, chúng có thể không có cơ hội học bài học đó. Hoặc, mẹ của họ có thể không dạy họ, hoặc đơn giản là họ có thể không học được bài học rất tốt. Dù sao đi nữa, đó là tất cả những điều dễ chịu khi bạn nhận được một chút quà tặng tươi mát – từ hộp đựng đồ ăn!

Tại thời điểm này, tôi không chắc chắn rằng bạn sẽ có thể đào tạo Lily để thực sự chôn vùi chất thải của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy đang trải qua các chuyển động, mặc dù ở sai vị trí, và đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn có thể khiến cô ấy chôn cất chất thải của mình trong hoàn cảnh phù hợp. Một điều bạn có thể nghĩ về việc thay đổi là kích thước của lứa của cô ấy. Nếu nó quá nhỏ (như hầu hết các hộp rác thương mại), cô ấy sẽ không có đủ chỗ để quay lại, cào, đào và chôn. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các thùng lưu trữ nông đơn giản (sâu 5 hoặc 6 inch) mà bạn có thể mua tại bất kỳ cửa hàng Target hoặc Walmart với giá $ 10 trở xuống. Nếu con mèo của bạn đi tiểu trong khi đứng lên (một số làm!), Bạn có thể mua một tote lưu trữ cao lớn và cắt một cánh cửa hình chữ U ở bên (và vứt cái nắp) như một sự thay thế. Nhận một thùng lưu trữ ít nhất 1,5 lần chiều dài của con mèo của bạn (không bao gồm cả đuôi), hãy nhớ rằng lớn hơn là tốt hơn! Cô ấy nên có đủ chỗ để xoay quanh mọi cách mà không chạm vào hai bên hộp. Bằng cách đó, cô ấy thực sự có thể gãi trong khi cô ấy trong hộp và che chất thải của mình.

Một điều khác để suy nghĩ là loại rác mà bạn sử dụng. Nếu cô ấy ngồi trên mép hộp và cố gắng tránh chạm vào lứa (cá rô cũng có thể xảy ra nếu hộp quá nhỏ), cô ấy có thể không thích mùi hương hoặc kết cấu của chính rác. Một con mèo yêu thích rác rưởi của cô thường sẽ dành thời gian trong hộp trước và sau khi gửi tiền, chỉ cần gãi và đào. Tôi đề nghị rác vón hạt mịn mà hoàn toàn không có mùi. Khách hàng của tôi đã có thành công rất tốt với những lứa đất sét, nhưng cũng có những loại rác vón cục khác ngoài kia, nếu bạn quan tâm đến các tác động môi trường hoặc các yếu tố khác.

Về việc gãi để che đậy thức ăn của cô ấy sau khi cô ấy làm xong, đó là rất điển hình của những con thú ăn thịt. Mèo là những kẻ săn mồi có thể không hoàn thành bữa ăn của chúng trong một lần ngồi; Những con mèo trong tự nhiên đã học được cách lưu trữ bộ đệm của chúng, và sẽ che đậy chúng để che giấu mùi hương từ những kẻ săn mồi khác đang tìm cách đánh cắp bữa ăn của chúng, hoặc để cảnh báo những con mồi khác về sự hiện diện của chúng.

Tôi hy vọng điều này có ích – Tôi biết nó không vui khi ngửi thấy mùi tươinullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *