Tại sao tôi không sử dụng cụm từ ‘áp dụng don don shop

Cá nhân tôi không sử dụng cụm từ nhận con nuôi

Cửa hàng áp dụng don don được sử dụng để quảng bá cho con chó nhận nuôi so với việc mua một con chó con từ một cửa hàng thú cưng (nhà máy chó con) hoặc nhà lai tạo. Bạn có thể thấy cụm từ trên áo phông, nhãn dán bội cũng như một hashtag. #Adoptdontshop

Lý do tôi không sử dụng cụm từ trong vòng tay của Don là vì nó có thể có một người đam mê chó có trách nhiệm lấy một con chó từ một nhà lai tạo hoặc từ một nơi trú ẩn.

Nhận nuôi một con chó là tuyệt vời!

Nhưng mua một con chó con là tuyệt vời quá!

Nó cũng cực kỳ quan trọng đối với các nhà lai tạo tuyệt vời cũng như các nhóm cứu hộ tuyệt vời để làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau.

Nhóm cứu hộ yêu cầu các nhà lai tạo tuyệt vời.

Tại sao ôm cửa hàng don don là sai

Cụm từ cửa hàng của Don Patrick là sai vì bạn nên mua sắm cho người chăn nuôi phù hợp hoặc nhóm cứu hộ phù hợp hoặc nơi trú ẩn bên phải.

Nó rất quan trọng đối với việc mua sắm trên mạng xung quanh, cũng như nghiên cứu của bạn để có được con chó hoặc chó con phù hợp với gia đình bạn.

Tôi hiểu nơi mọi người đến từ khi họ sử dụng cụm từ. Thông thường chúng có nghĩa là tốt.

Thật tuyệt vời khi quảng bá cho việc nhận nuôi chó cũng như áp dụng của don don shop là một cụm từ hấp dẫn – đặc biệt nếu bạn đang đứng bên ngoài một cửa hàng thú cưng phản đối các nhà máy chó con.

Nhận nuôi, don don shop!

Tôi thậm chí còn tuyên bố thật hợp lý khi sử dụng cụm từ áp dụng don don shop, trong kịch bản chính xác đó, nếu bạn phản đối một nhà máy chó con hoặc cửa hàng thú cưng.

Tôi hiểu rồi. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng các nhà máy chó con là khủng khiếp.

Vấn đề là khi mọi người sử dụng cụm từ Embrace Don Shop để đại diện cho tất cả các nhà lai tạo.

Các nhà lai tạo tốt không nên được gộp lại với các nhà máy chó con.

Thông qua tranh cãi về cửa hàng don don

Cụm từ bao gồm các cửa hàng don don có thể khiến một phần lớn những người nuôi chó đã vui vẻ mua chó của họ.

Đây là những người nuôi chó có thể muốn hỗ trợ giải cứu hoặc trú ẩn của bạn vì chúng thích giống hoặc chúng thích chó nói chung.

Họ là những người đam mê chó, những người không cảm thấy tội lỗi khi mua một con chó con thuần chủng nhưng họ cũng muốn hỗ trợ những con chó trú ẩn! Bạn có thể làm cả hai, cũng như nhiều người trong chúng ta làm! (Chẳng hạn như bản thân tôi!)

Ví dụ, tôi đã mua một chú chó con Weimaraner, tuy nhiên tôi cũng hỗ trợ nhóm giải cứu Weimaraner khu vực của tôi. Trong nhà của tôi, chúng tôi cũng có một hỗn hợp phòng thí nghiệm được ôm ấp cũng như hai con mèo ôm ấp.

Nhiều hộ gia đình đã giải cứu được vật nuôi của người Viking trong nhà của họ ngoài vật nuôi từ các nhà lai tạo.

Tại sao tôi không sử dụng hashtag #adoptdontshop

Vấn đề là khi mọi người sử dụng cụm từ – nắm lấy cửa hàng don don – bao gồm tất cả các nhà lai tạo, không chỉ là nhà lai tạo hoặc nhà máy chó con vô trách nhiệm.

Một số người lấy cụm từ theo nghĩa đen.

Nhưng mua một con chó con từ một nhà lai tạo không phải là một điều nghèo nàn.

Đối với tôi, đó là một trải nghiệm cực kỳ tích cực, cũng như tôi sẽ làm lại.

Chúng tôi có thể hỗ trợ các nhà lai tạo tuyệt vời cũng như những nơi trú ẩn tuyệt vời cùng một lúc

Đôi khi các tình nguyện viên cứu hộ không nhớ rằng một phần lớn chủ sở hữu chó tự hào mua chó của họ từ các nhà lai tạo, tuy nhiên cũng muốn hỗ trợ các nơi trú ẩn không giết người thực sự.

Nó có thể hỗ trợ cả các nhà lai tạo có trách nhiệm cũng như các cuộc giải cứu có trách nhiệm!

Có lẽ họ thích tình nguyện, nuôi dưỡng, quyên góp, đi đến một sự kiện gây quỹ – hoặc thậm chí ôm lấy con chó tiếp theo của họ!

Họ yêu cầu cảm thấy được chào đón để làm như vậy! Không xa lánh kể từ khi họ có con chó trước đó.

Bạn có thể tranh luận, ai quan tâm! Nó về việc hỗ trợ những con chó! Tôi không có thời gian để quan tâm đến một người tham lam cảm xúc làm tổn thương.

Nhưng điều này là hữu ích.

Chúng tôi yêu cầu những người nuôi chó tuyệt vời để mở nhà của họ cho những con chó theo yêu cầu khi nó phù hợp tuyệt vời.

Bạn có tin rằng cụm từ này, con nuôi

Tôi tin vào một số phương pháp mà nó có được vì nó đã thêm vào áp lực xã hội để nắm lấy một con chó so với mua một con chó. Có một nhu cầu cực kỳ cao đối với những con chó được giải cứu trên mạng ngay bây giờ. Một số nơi trú ẩn ở Trung Tây cũng như miền bắc Hoa Kỳ có rất ít con chó trong nhà tạm trú của chúng ngay bây giờ, đó là một điều tuyệt vời.

Nhưng mặt khác, khẩu hiệu có lẽ gây hại cho những con chó bằng cách từ bỏ một phần lớn những người nuôi chó tuyệt vời đang nghĩ về việc nhận nuôi tuy nhiên cảm thấy xấu hổ khi họ nghe thấy nhận con nuôi! Cửa hàng don lồng! Vì họ có một con chó đáng yêu từ một nhà lai tạo ở nhà.

Hoặc, một cụm từ nữa họ có thể nghe thấy là, Don Don mua khi trú ẩn thú cưng chết!

Tôi sẽ kết thúc với một trích dẫn từ bạn thân của tôi, Tegan Whalan, người đã làm tất cả.

Cô là một blogger, nhà lai tạo chó, giảng viên thể dục chó cũng như điều hành một nhóm cứu hộ nhỏ!Tôi nhắc lại, cô ấy là một nhà lai tạo cũng như điều hành một nhóm cứu hộ!

Cô ấy nói:

Nếu giải cứu tẩy chay cũng như phân biệt đối xử với các nhà lai tạo, họ đang mất một nguồn tài nguyên quý giá. Nhiều nhà lai tạo thực sự thích chó, bao gồm cả những con chó cứu hộ, cũng như muốn hỗ trợ chúng.

Hỗ trợ này có thể là tài chính, không gian cũi, kết nối mạng hoặc kiến thức. Nếu các cuộc giải cứu không tương tác trong một phương pháp hiệu quả cũng như dễ chịu – hoặc ít nhất là dân sự – với các nhà lai tạo, họ có thể đang đốt những cây cầu đốt khi nói đến hỗ trợ mà các nhà lai tạo có thể cung cấp.

Đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây: Chính xác là cách các nhà lai tạo cũng như giải cứu có thể làm việc cùng nhau.

Những bài viết liên quan:

Làm thế nào là những nơi trú ẩn không giết người thực sự tiết kiệm nhiều chó hơn?
Các nhà lai tạo chó kiếm được bao nhiêu tiền?
5 điều tôi mong muốn các nhóm cứu hộ sẽ không bao giờ làm
Khi một con chó giải cứu tình nguyện mua một con chó con từ một nhà lai tạo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *