Người chiến thắng giải Oscar, Christopher Walken, những người ủng hộ việc nhận nuôi mèo trú ẩn

Một trong những diễn viên đáng chú ý cũng như linh hoạt nhất năm.

Walken kiếm được trên khắp thế giới được hoan nghênh cũng như Giải thưởng Học viện cho chức năng của anh trong bộ phim truyền hình Chiến tranh Việt Nam The Deer Hunter. Với sự nghiệp của mình trên màn ảnh, sân khấu cũng như truyền hình, Walken đã thể hiện một loạt các kỹ năng ngoạn mục miêu tả bất cứ điều gì từ các nhân vật phản diện hung dữ đến các nhân vật kỳ quặc trong các bộ phim hài. Vào ngày 5 tháng 8, anh ta có thể được nhìn thấy với sự tham gia trong chức năng mới nhất của mình trong bộ phim hài gia đình sắp tới Nine Lives. Walken đóng vai một người bán hàng bí ẩn với sự thích thú với những con mèo cũng như một vài kỹ thuật trên tay áo của anh ta. Bộ phim được đạo diễn bởi Barry Sonnenfeld cũng như các ngôi sao tương tự Kevin Spacey cũng như Jennifer Garner. Nó thực sự là một chức năng mà anh ấy quen thuộc. Tại nhà, anh ta cũng như người phối ngẫu của mình chia sẻ cuộc sống của họ với một con mèo nhút nhát, đi lạc, người xuất hiện trên ngưỡng cửa của họ. Sau khi phát hiện ra những ngôi nhà cho những chú mèo con của mình, Girl Girl hiện là thành viên của gia đình Walken.

Nhưng không phải mọi con mèo đi lạc cũng may mắn như cô gái. Người ta ước tính rằng có tới ba phần tư mèo đi vào nơi trú ẩn, hầu hết là mèo lân cận (đi lạc cũng như tự do), không bao giờ làm cho nó sống. Walken hỗ trợ những người bạn tốt nhất nỗ lực để tăng cường nhận con nuôi cũng như tiết kiệm tỷ lệ cho mèo.

Theo thống kê quốc gia, mỗi ngày hơn 9.000 con chó cũng như mèo chết trong các nơi trú ẩn của quốc gia. Những người bạn tốt nhất đã mang lại sự hiểu biết ngày càng tăng cho chính xác làm thế nào mọi người có thể được đưa vào giải pháp bằng cách áp dụng, cũng như đánh bại/trung lập vật nuôi của họ, quyên góp, tình nguyện cũng như chia sẻ thông điệp này với bạn bè của họ.

Walken tham gia Daniel Trejo, Carrie Ann, Inaba, Denise Richards, Nils Lofgren, Josef Newgarden, Amanda Seyfried, Cecily Strong, Maggie Q, Elisabeth Rohm, Lisa Edelstein, Tricia Helfer , Allison Janney cũng như Whitney Cummings trong số những người sáng chói khác tham gia vào chiến dịch hình ảnh của những người bạn tốt nhất có các ngôi sao được tạo ra với những con chó và/hoặc mèo được giải cứu cá nhân của họ để hỗ trợ cho tất cả họ kêu gọi hành động.

Về bạn bè tốt nhất của Hiệp hội Động vật®
Hiệp hội động vật Best Buddies là tổ chức phúc lợi động vật quốc gia duy nhất dành riêng để chấm dứt việc giết chó cũng như mèo trong các nhà tạm trú của Mỹ. Một nhà lãnh đạo trong phong trào không giết người, những người bạn tốt nhất điều hành khu bảo tồn không giết người lớn nhất quốc gia cho động vật bạn thân, trung tâm nhận con nuôi cũng như các cơ sở trung tính ở Los Angeles cũng như Thành phố Salt Lake ngoài các chương trình cứu sinh trong quan hệ đối tác Với hơn 1.500 nhóm cứu hộ cũng như các nhà tạm trú trên cả nước. Kể từ khi thành lập vào năm 1984, những người bạn tốt nhất đã hỗ trợ giảm số lượng động vật bị giết trong các nơi trú ẩn của Mỹ từ 17 triệu mỗi năm xuống còn khoảng 4 triệu. Bằng cách tiếp tục phát triển các nỗ lực hiệu quả giúp giảm số lượng động vật vào nơi trú ẩn cũng như tăng số người khám phá nhà, những người bạn tốt nhất cũng như mạng lưới các thành viên trên toàn quốc cũng như các đối tác đang làm việc để cứu tất cả họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *