Phong cách hợp nhất: Tai xếp chồng đôi

của Dawn Omboy
Ngày 29 tháng 10 năm 2018

Đây là Toby, một con chó nhỏ dễ thương mà tôi đã giới thiệu bạn trong một bài viết trước. Tôi nghĩ rằng bạn có thể muốn xem phong cách này sẽ chuyển sang kiểu cắt tiếp theo như thế nào.

Trong chuyến thăm đầu tiên sau phong cách áo len của Toby, mẫu thuốc nhuộm vẫn có thể nhìn thấy trên áo khoác của anh ấy, vì vậy tôi đã chọn tập trung vào việc sửa đổi kiểu đầu với một vài thay đổi để mang lại cho Toby một diện mạo mới. Trong chuyến thăm thứ hai, một tháng sau, tôi đã có thể cắt cơ thể anh ấy gần và thoát khỏi bất kỳ bằng chứng nào về thiết kế áo khoác cũ của anh ấy.

Tôi đã làm lại màu nâu sẫm trên đôi chân của anh ấy và phần dưới của tai anh ấy để tạo ra một màu sắc tương phản tốt. Tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về đôi tai, vì đây là một phần thiết yếu của tổng diện mạo mới.

Hình 1 & 2) Để cho Toby sự xuất hiện của đôi tai đầy Để cho tai đầy đủ hơn nhiều, như được hiển thị. Tôi cũng để tóc trên cằm để có thể định hình khuôn mặt nhỏ bé dễ thương của anh ấy và có một thỏa thuận tự nhiên để giữ trong khi làm việc trên đầu anh ấy.
Quảng cáo

Hình 3) Bắt đầu với cắt cong nhỏ của tôi, tôi định hình bộ ria mép, làm việc từ dưới lên. Hãy nhớ rằng bạn muốn biểu hiện xuất hiện hạnh phúc, vì vậy hãy cố gắng luôn làm việc với các kéo kéo của bạn được chỉ vào khu vực này và biến hình dạng thành một mõm tròn, đẹp, dường như đang mỉm cười.

Hình 4) Tiếp theo tôi đã sử dụng một cắt cong dài hơn để tạo vòng tròn bên ngoài của hình dạng đầu, từ các cạnh bên ngoài của ria mép đến phía sau góc mắt. Sau đó tôi lặp lại điều này ở phía bên kia của khuôn mặt.

Hình 5) Sau đó, tôi cắt ngang trên đỉnh đầu và phía trước mắt, nhưng góc những lưỡi kéo của tôi hơi ra ngoài để tạo ra một biểu cảm đẹp, tròn và mềm mại.

Hình 6) Tiếp theo tôi đã kéo ra không gian giữa hai tai trên đỉnh đầu của anh ấy, mang đến cho Toby Nice, đôi tai mịn màng.

Hình 7) sau đó để làm cho phong cách đầu này kịch tính hơn một chút, tôi gấp đôi tai của anh ấy bằng cách thực hiện vết cắt đầu tiên từ hàm ở một góc về phía trên của mặt sau của tai bằng một cú cắt thẳng.

Hình 8) Tôi đã thực hiện vết cắt thứ hai ở dưới cùng của tai để khớp với góc của phần trên. Hãy cẩn thận không cắt vào da tai.

Đây là một cái nhìn mới dễ thương và hiện đại cho Toby và anh ấy vẫn mặc áo khoác nhuộm từ chú rể trước đó một tháng trước đó. Trong chuyến thăm tiếp theo của anh ấy, bốn tuần sau đó, mô hình nhuộm đã được phát triển đủ để cắt tất cả, khiến Toby với một cơ thể bị cắt gần và đôi chân theo phong cách Teddy châu Á, được tăng cường với tiếng chuông nâu ở dưới chân.

Tôi đã mang tất cả này lại với nhau bằng cách thêm thuốc nhuộm màu nâu vào lớp dưới cùng của tai. Để làm cho điều này thú vị hơn một chút, tôi cũng nhuộm lớp trên cùng của Tai Bob Purple. Và một lần nữa, mẹ của Toby, đã rất ngạc nhiên.

Tổng cộng

33

Cổ phiếu

32

0

1

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *