Mutt đã giành được một giải thưởng cũng như blog chó ưa thích của bạn là gì?

Một vài tuần trước màmuttt.com đã được đề cử những gì các nhà văn blog gọi cho giải thưởng Liebster.

Đây là một giải thưởng trực tuyến được cung cấp cho các nhà văn blog từ các blogter khác, cũng như Mutt được đề cử bởi Kimberly của blog giữ cho đuôi vẫy.

Cảm ơn bạn, Kimberly!

Giải thưởng Liebster yêu cầu người chiến thắng đề cử 11 blog khác, để đáp ứng 11 mối quan tâm cũng như xuất bản 11 sự thật về bản thân họ.

Tôi không thực sự vào loại điều đó, vì vậy những gì tôi sẽ làm là thừa nhận ba blog chó ưa thích của tôi, phản hồi ba mối quan tâm cũng như xuất bản ba sự thật về bản thân.

Để làm cho điều này thú vị hơn nhiều, tôi hy vọng tôi có thể nhận được một vài trong số bạn cũng làm như vậy 3 điều trong các ý kiến:

[danh mục]

Hãy để tôi hiểu một trong những blog chó ưa thích của bạn

Trả lời một trong 3 mối quan tâm tôi đang trả lời và

Hãy cho tôi biết một sự thật ngẫu nhiên về bạn!

[/danh mục]

Vì vậy, hãy bắt đầu với 3 blog chó ưa thích của tôi

Giữ đuôi đuôi:

Giữ cho đuôi đuôi là một trong những blog tôi kiểm tra một số lần mỗi tuần. Kimberly sáng tác về việc ăn sống, tăng hai bộ lứa và cuộc sống chung với chó. Tôi khám phá một cái gì đó mới mỗi lần tôi đến blog của mình và nếu bạn đang tìm kiếm nhiều thông tin hơn về việc cho ăn thô hoặc bổ sung tự nhiên cho chó, tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó.

Rò rỉ cún con:

Puppy Leaks là một blog khá mới được duy trì bởi Jen Gabbard cũng như Mix Mix Laika của cô. Tôi thích rò rỉ cún con vì đó là một blog hấp dẫn trực quan cũng như thông tin rất đơn giản để đọc, nhưng được nghiên cứu tốt. Tôi đến đó thường xuyên để cảm hứng, cũng như tôi tin rằng nếu bạn thích blog của mình, bạn cũng sẽ thích thú với blog của Jen. Tin nhắn là tất cả các loại chủ đề liên quan đến chó từ đào tạo để chăm sóc các nghiên cứu gần đây nhất.

Chasing Tales Canine:

Chasing Canine Tails được duy trì bởi Elaine Bryant cũng như chó haley của cô. Elaine Tương tự tương đương về một loạt các chủ đề hữu ích liên quan đến những con chó như mẹo đào tạo, những câu chuyện tin tức, đánh giá sản phẩm cũng như những câu chuyện về Haley. Tôi có một khu vực mềm mại cho Haley vì cô ấy nhắc nhở tôi về Ice Canine của tôi!

Trả lời ba câu hỏi

Đây là 3 trong số 11 mối quan tâm Kimberly xuất bản trên blog của mình. Tôi hy vọng một vài bạn cũng sẽ phản hồi.

1. Chính xác là bạn viết blog cũng như cảm hứng của bạn là bao lâu?

Tôi đã viết blog vì đầu năm 2008. Tôi đã luôn có mục tiêu kết thúc là một blogger toàn thời gian, vì vậy khi tôi yêu cầu động lực tôi nhắc nhở bản thân về mục tiêu của mình.

Tôi đã rất may mắn làm việc cho bản thân mình vì năm 2008 như một người chạy chó và blogger chó, nhưng tôi muốn có sự thay đổi đến blog toàn thời gian. Hubby Josh của tôi luôn luôn ủng hộ điều này về điều này, cũng như tôi cũng như tôi cũng chuyển sang các nhà văn blog khác cũng như các nhà văn cho các ý tưởng.

2. Bạn cho chó ăn gì cũng như chính xác làm thế nào bạn chọn trong chế độ ăn uống của con chó?

Tôi cho chó ăn của tôi một loạt các thực phẩm răng nanh khô tự nhiên cũng như thực phẩm thô tự chế. Tôi cũng cung cấp cho anh ta những ưu đãi tuyệt vời của thức ăn thừa nấu chín từ các bữa ăn của riêng tôi, những thứ như thịt cũng như rau. Thỉnh thoảng, tôi cho anh ta ăn thô công nghiệp. Tôi tin rằng một kế hoạch ăn kiêng thô là kế hoạch ăn kiêng lành mạnh nhất đối với nhiều con chó, để đảm bảo rằng đó là những gì tôi chọn để nuôi.

3. Có gì trong danh sách container 2015 của bạn cho con chó của bạn? Bản thân bạn?

Tôi không có một danh sách container cho bản thân mình, tuy nhiên bạn có thể kiểm tra danh sách container của con chó của mình ở đây. Một điều tôi muốn làm là đi đến một nơi nghỉ ngơi không lưu lại với Josh mùa thu này, nơi mà cả hai chúng ta có thể kiểm tra hoàn toàn khỏi công việc. Chúng tôi đã không lấy một nơi nghỉ ngơi chân chính vì tuần trăng mật của chúng tôi vào năm 2012, cũng như anh ấy phải làm việc trong chuyến đi đó!

Và ace? Tôi muốn dành một vài giờ chỉ là thư giãn trên bãi biển với anh ta cũng như Josh. Chúng tôi đi đến bãi biển Canine mọi lúc, tuy nhiên những chuyến đi này thường là 20 phút đến một giờ. Có một bãi biển yên tĩnh hơn gần đó là ít “hỗn loạn”, nơi những con chó cũng được chào đón, tuy nhiên trên một dây xích. Tôi tin rằng đó sẽ là một vị trí tuyệt vời để dành một nửa ngày với nhau.

Ba sự thật ngẫu nhiên về tôi

1. Tôi không sở hữu bất kỳ loại trang điểm nào. Thậm chí không một cây gậy. Tôi không hiểu chính xác làm thế nào để đặt nó vào.

2. Sau khi tôi chạy marathon đầu tiên của mình, tôi thức dậy vào sáng thứ Hai cũng như chạy thêm 18 dặm với những chú chó của khách hàng. Cũng như tất nhiên, một lần nữa vào thứ ba …

3. Tôi bị chấm dứt như một tình nguyện viên cũng như Foster House cho một nhóm cứu hộ tôi đã ở trong năm năm sau khi tôi sáng tác bài này.

Ok, đủ về tôi. Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn!

Blog chó ưa thích của bạn là gì? Danh sách container 2015 của bạn là gì?

Dấu hiệu nhiều như nhận thêm tài liệu trong Newslette thường xuyên của tôir:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *