Giáng sinh là thời điểm hoàn hảo để ôm lấy một con chó

Bài viết này là về huyền thoại của chú chó con Giáng sinh cũng như lý do tại sao nó lại quan trọng đối với các nơi trú ẩn để tăng cường nhận con nuôi trong các ngày lễ.

Nếu các nơi trú ẩn cũng như các nhóm cứu hộ từ chối đón nhận những chú chó con vào đêm Giáng sinh, mọi người sẽ có được những chú chó con ở một nơi khác.

Họ sẽ mua chó con từ các nhà lai tạo hoặc cửa hàng thú cưng. Họ sẽ nhận được những chú chó con với Craigslist hoặc từ các danh sách miễn phí trong các phân loại.

Họ sẽ không nắm lấy các nơi trú ẩn hoặc các nhóm cứu hộ, cũng như đó là một thất bại trực tiếp thay mặt cho các tổ chức này.

Nơi trú ẩn động vật phải nắm lấy những con chó cũng như mèo trong những ngày lễ. Chúng phải thúc đẩy chó cũng như chó con làm quà tặng. Họ phải thúc đẩy khái niệm của chú chó con Giáng sinh.

Tại sao một số nhóm cứu hộ từ chối cung cấp nhận con nuôi?

Vì sợ hãi.

Các nhóm cứu hộ rõ ràng muốn những con chó đến những ngôi nhà tuyệt vời, cũng như chúng thường có một nỗi sợ hãi phi lý rằng những con chó được nhận nuôi làm quà tặng Giáng sinh sẽ kết thúc trong hệ thống nơi trú ẩn.

Thực sự, mặc dù, không có bằng chứng nào để hỗ trợ cho huyền thoại mà những con chó cung cấp vì những món quà Giáng sinh có nhiều khả năng được trả lại. Điều ngược lại là thực sự đúng.

Tại sao mùa lễ là thời điểm hoàn hảo để ôm lấy một con chó

Tôi thích khái niệm của chú chó con Giáng sinh.

Mặc dù ngày lễ có thể không phải là thời điểm thích hợp để một số người trong chúng ta ôm lấy một con vật cưng mới, nhưng nó thực sự là thời điểm hoàn hảo cho những người khác.

Những đứa trẻ là nhà từ tổ chức để hỗ trợ. Người lớn thường có thể nghỉ một vài ngày nữa. Đối với một số người trong chúng ta, thế giới dường như chậm chạp từ khoảng ngày 23 tháng 12 đến ngày 1 tháng 1. Đó là một thời gian để bắt kịp. dành thời gian cho gia đình. Ngủ vào. Thư giãn.

ĐƯỢC RỒI. Nếu bạn nhận nuôi một con chó mới, bạn có thể không ngủ nhiều hoặc thư giãn, tuy nhiên bạn hiểu ý tôi.

Vào khoảng ngày lễ, nhiều người trong chúng ta có thể kiểm tra ra khỏi một số nghĩa vụ khác trong một thời gian. Chúng tôi có thể tập trung nhiều hơn vào hộ gia đình cũng như một con vật cưng mới.

Chuyện hoang đường về những chú chó con Giáng sinh

Có một vài nhóm giải cứu ngoài kia vẫn bối rối. Họ tin rằng nếu một meme nhận được 1.000 cổ phiếu Facebook thì nó sẽ trở thành một sự thật.

Việc tuân thủ là một số huyền thoại bạn có thể nghe trong mùa này, cũng như những gì bạn có thể lịch sự nói với ai đó để đáp lại những huyền thoại như vậy.

Chuyện hoang đường số 1: Giáng sinh là thời điểm tồi tệ nhất để có được một con chó.

Vâng, nó phụ thuộc vào bạn là ai. Hãy để ý nghĩ rằng phần lớn thế giới thậm chí không tổ chức lễ Giáng sinh. Nó chỉ một ngày nữa. Đối với những người khác, kỳ nghỉ là thời gian mà nó dễ dàng nghỉ làm cũng như hỗ trợ một con chó mới định cư theo thói quen của gia đình. Những người khác có thể nhận được phần thưởng Giáng sinh từ một người sử dụng lao động cũng như có thể muốn sử dụng tiền để mua đồ dùng vật nuôi.

Chuyện hoang đường số 2: Chó không bao giờ được cung cấp làm quà tặng.

Tôi có thể tin rằng rất nhiều món quà sẽ tốt hơn nhiều so với một con chó. Nó chỉ là vấn đề tặng quà có trách nhiệm.

Ví dụ, có lẽ bạn trả phí nhận con nuôi cho con chó con của bạn, tuy nhiên cô ấy là người nhặt con chó ra ngoài.

Hoặc có lẽ bạn cung cấp nửa con chó con kia của bạn, tuy nhiên bạn cho anh ta hiểu trước để anh ta có thể được đưa vào sự lựa chọn cũng như quá trình chuẩn bị.

Chuyện hoang đường số 3: Những chú chó con kỳ nghỉ sẽ kết thúc trong các nơi trú ẩn.

Hội đồng quốc gia về nghiên cứu dân số thú cưng cũng như chính sách đã thực hiện một nghiên cứu về những gì mà phá vỡ trái phiếu động vật con người [1] cũng như khiến mọi người đầu hàng động vật của họ để trú ẩn.

Nhận được thú cưng như một món quà bất ngờ, không được ghi nhận trong số những lý do hàng đầu khiến mọi người từ bỏ thú cưng của họ.

Theo nghiên cứu năm 2009, khám phá sự thặng dư của mèo cũng như vấn đề chó:

Những con chó có những món quà ít có khả năng được từ bỏ một nơi trú ẩn động vật hơn những người được lấy trực tiếp từ nơi trú ẩn động vật, một người bạn, một cửa hàng thú cưng hoặc đi lạc.

Điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Nhiều người trong chúng ta hiểu ai đó đã có thú cưng làm quà tặng cũng như sự thật yêu thú cưng đó rất nhiều.

Tôi đã nhận được Hướng đạo sinh của tôi như một món quà bất ngờ miễn phí từ một người bạn tốt cũng như cuộc sống của tôi đã xoay quanh anh ấy kể từ đó. Tôi thích con mèo của tôi với tất cả trái tim của tôi.

Nghiên cứu nghiên cứu lưu ý rằng việc tuân thủ là 10 lý do hàng đầu khiến mọi người đầu hàng những con chó của họ đến nơi trú ẩn:

1. Di chuyển

2. Các vấn đề của chủ nhà

3. Chi phí bảo trì thú cưng

4. Không có thời gian cho thú cưng

5. Cơ sở vật chất không đầy đủ

6. cũng như nhiều động vật trong nhà

7. Bệnh cưng

8. Vấn đề cá nhân

9. cắn

10. Không có nhà cho bạn cùng lứa

Nó không có rủi ro để cho rằng nhiều người thích động vật của họ cũng như muốn giữ chúng. Từ bỏ một con vật cưng là một quyết định khó khăn, tình cảm – một quyết định không đen cũng như người da trắng như một số nhóm cứu hộ muốn chúng ta nghĩ.

Ví dụ về nơi trú ẩn thúc đẩy nhận con nuôi

Hiệp hội Nhân đạo Nevada đang cung cấp màu đỏPhí áp dụng từ bây giờ với ngày 1 tháng 1 như là một phần của một sự kiện quốc gia có tên là House 4 The Holiday, theo thông cáo báo chí. Mèo trưởng thành là miễn phí, cũng như chó chỉ là 50 đô la.

Hàng ngàn nơi trú ẩn đang tham gia House 4 vào các ngày lễ trên toàn quốc, theo thông cáo báo chí. Sự kiện này được tạo ra để đưa chó cũng như mèo ra khỏi nhà tạm trú cũng như vào những ngôi nhà yêu thương trong mùa cho đi.

Nhiều gia đình mang động vật vào nhà của họ trong các ngày lễ hơn bất kỳ loại thời điểm nào khác trong năm, theo trang web của Trung tâm động vật Helen Woodward. Trung tâm đã tổ chức sự kiện ban đầu vào năm 1999 [2].

Trước đây, một số nơi trú ẩn đã thực sự đi xa đến mức can ngăn các gia đình nhận nuôi động vật trong các ngày lễ, theo trang web của trung tâm. Điều này đã không ngăn các gia đình nhận được vật nuôi mới. Nó chỉ lấy đi sự lựa chọn nhận con nuôi cũng như buộc họ phải hỗ trợ cửa hàng thú cưng cũng như ngành công nghiệp nhà máy chó con.

Bây giờ tôi muốn nghe từ bạn. Bạn đã bao giờ nhận nuôi một con vật cưng trong mùa lễ?

Nguồn:

1. http://www.petpopulation.org/exploring.pdf2. http://www.animalcenter.org/home4theholiday//

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *