Bổ sung kế hoạch ăn kiêng thú cưng của bạn với các nút tăng cường chung

Super Compun Espancer là một trong những bổ sung chung linh hoạt cũng như kinh tế cũng như kinh tế trên thị trường. Tôi đã phát hiện ra nó thường hiệu quả như một vài trong số các chất bổ sung tốn kém hơn rất nhiều được quy định bởi các bác sĩ thú y như Cosequin. Với sự kết hợp của glucosamine, chondroitin cũng như MSM, sự kết hợp hiệp đồng tuyệt vời này của các chất dinh dưỡng thường khá thực tế trong việc quản lý các khớp bị viêm cũng như bệnh.

Hầu hết các vật nuôi gia đình sẽ uống thịt bò ngon cũng như viên thịt lợn. Cũng như đối với những vật nuôi gia đình khó tính cũng như thậm chí cả mèo, sản phẩm này cũng có sẵn trong một công việc nhai mềm. Không có rủi ro khi sử dụng trong bất kỳ loại vật nuôi lâu đời nào, cũng như trong khi không có dữ liệu sử dụng các chất bổ sung glucosamine/chondroitin/MSM theo kiểu phòng ngừa, hiếm khi có bất kỳ loại tác động phụ nào để sử dụng sản phẩm này như một phần của Một chương trình dinh dưỡng tuyệt vời. Là một bổ sung dinh dưỡng, nó không được điều chỉnh bởi FDA; Tuy nhiên, việc sử dụng rất nhiều loại thuốc theo toa được cung cấp bởi các bác sĩ thú y như Metacam, Rimadyl, Deramaxx cũng như tramadol. Tôi phát hiện ra việc sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng như chất tăng cường chung cực kỳ hiệu quả khi được tích hợp với các chất bổ sung khác như proanthozone chống oxy hóa, cũng như các axit béo cần thiết như axit béo Omega 3 tự nhiên.

Tôi chỉ thấy các tác động phụ tiêu hóa bất thường như khí cực kỳ hoặc tiêu chảy, tuy nhiên rất nhiều thú cưng gia đình chịu đựng được sản phẩm này tốt. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sử dụng nó trong bệnh nhân tiểu đường trên insulin, trước tiên hãy kiểm tra bác sĩ thú y của bạn, như trong các tình huống thường xuyên, việc sử dụng các sản phẩm glucosamine thường có thể làm cho hướng dẫn đường trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Sức khỏe chung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *