Don Tiết cho phép nhiều hơn vào mùa đông Điều kiện thời tiết làm cho thú cưng của bạn xuống

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwitters

Có nhiều điều kiện thời tiết mùa đông hơn. Với tất cả những cơn bão tuyết này, những con chó phải ở trong nhà, điều này ngụ ý không phải là rất nhiều thời gian chơi.

Chắc chắn, bạn vẫn có thể đưa thú cưng của mình đi dạo, tuy nhiên khi nó rất lạnh cũng như ảm đạm, đi bộ có thể bị cắt khá ngắn. Không chỉ có thể tập thể dục ít có thể gây bất lợi cho sức khỏe thú cưng của bạn, nó cũng có thể khiến động vật lo lắng cũng như hung dữ. Sự căng thẳng và lo lắng cũng như sự gây hấn là tuyệt vời cho thú cưng của bạn, cũng như cuối cùng nó không tuyệt vời cho bạn. Căng thẳng và lo lắng cũng như sự gây hấn ở động vật có thể dẫn đến thói quen phá hoại như nhai cũng như gãi đồ nội thất của bạn. Đó là lý do tại sao nó rất cần thiết để giữ cho thú cưng của bạn giải trí trong khi chi phí rất nhiều thời gian trong nhà.

Bộ phân phối đồ chơi & xử lý xương của Wigzi Pocket Bone là một món đồ chơi lý tưởng để giữ cho thú cưng của bạn thích thú. Xương bỏ túi là cao su cũng như nhai cũng như hình dạng của xương. Xương có hai lỗ ở mỗi đầu giữ những món ăn ngon mà răng nanh của bạn sẽ dành hàng giờ để cố gắng thoát ra. Ngoài ra, nó phát sáng trong bóng tối, vì vậy hãy tắt đèn cũng như xem thú cưng của bạn, hãy cố gắng khám phá nó. Hãy để cho nhiều tuyết hơn đặt một bộ giảm xóc vào ngày thú cưng của bạn; Cung cấp cho anh ấy hoặc cô ấy hàng giờ vui vẻ với đồ chơi và xử lý xương chó Wigzi Pocket Bone.

Sản phẩm Podynew Canine

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *