Người phục hồi của bạn sẽ thích một quả cầu slingshot

Đồ chơi ngon nhất mà chúng tôi từng mua Ace là một quả bóng súng cao su. Có nhiều hơn một thương hiệu của món đồ chơi này như Vịt bay Hyper Pet. Nó rất tuyệt vời kể từ khi bạn có một con chó muốn chơi Fetch mãi mãi, quả cầu sẽ vượt xa sức mạnh của Slingshot so với khi một người điển hình ném nó. Thêm vào đó, phải mất một chút nỗ lực từ phần của bạn cũng như con chó phải chạy nhiều hơn nữa cũng như sẽ có được một bài tập tốt hơn nhiều.

Tất nhiên, mutt của tôi hoàn toàn cố định trên quả bóng này, thậm chí còn tệ hơn cả một quả bóng tennis. Tôi đề nghị giới hạn thời gian một con chó chơi với bất kỳ loại hình cầu nào trong 20 phút hoặc sau đó đặt nó đi. Dù sao thì nó cũng tốt hơn nhiều để đặt giới hạn trên tất cả các đồ chơi để thực thi các quy tắc cũng như các giới hạn cũng như vì vậy đồ chơi don don mất đi sự hấp dẫn của chúng. Ace có thể xé toạc những thứ này trong vòng vài phút, vì vậy chúng thực sự có nghĩa là để nhai, chỉ cần tìm kiếm.

Những đồ chơi này cũng rất tuyệt vời vì chúng nổi trong nước cũng như đơn giản để khám phá trong tuyết, cỏ cao hoặc nước vì chúng cực kỳ sáng, với một dải màu cam nóng. Thỉnh thoảng thử một lần. Chúng có sẵn trong ít nhất hai kích cỡ cũng như là giải trí rẻ tiền. Chúng có sẵn trong hai gói từ 5 đô la cũng như 10 đô la. Ace vô cùng gợi ý bóng đi-FRRR.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *