Giúp thú cưng của bạn căng thẳng và lo lắng với Thunderworks

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare cho twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore17

Khi mùa hè bắt đầu cũng như cách tiếp cận ngày 4 tháng 7, điều quan trọng là phải ghi nhớ thú cưng của bạn. Mặc dù các sự kiện ngày 4 tháng 7 đầy niềm vui cũng như thời gian hạnh phúc, đối với một số vật nuôi, nhưng nó có thể là bất cứ điều gì tuy nhiên hạnh phúc. Chủ sở hữu thú cưng có vật nuôi có những lo lắng về tiếng ồn nghiêm trọng phải thận trọng trong mùa pháo hoa sắp tới. Thật không may, loại ám ảnh này có thể không biến mất, cũng như nếu không được đối xử, nó có thể trở nên tồi tệ hơn. Chuẩn bị cho người bạn tốt lông của bạn cho pháo hoa, giông bão, tiếng động xây dựng hoặc các sự kiện gây lo lắng khác là chìa khóa để giúp họ cảm thấy thoải mái cũng như thư giãn. Các sản phẩm của Thunderworks như Thundershirt cũng như Thunderease là tuyệt vời để làm dịu thú cưng của bạn khi chúng thực sự yêu cầu nó.

Dấu hiệu cho thấy thú cưng của bạn có thể trải nghiệm từ lo lắng tiếng ồn:

Trong những cơn bão hoặc các chương trình pháo hoa, thú cưng của bạn có thể đang cố gắng nói với bạn rằng họ rất sợ những gì đang xảy ra bên ngoài. Mỗi con chó hoặc mèo có mức độ căng thẳng và lo lắng khác nhau cũng như tất cả đều có các cơ chế đối phó khác nhau. Đôi khi các chỉ dẫn là rõ ràng:

Run sợ

Thút thít

Thở hổn hển

Cố gắng chạy trốn (thoát ra) tiếng ồn

Sủa, khóc hoặc rên rỉ

Trốn

Nhịp độ

Những lần khác, hành vi của họ có thể khó giải mã:

Liên tục tìm kiếm sự quan tâm của bạn (hoặc bảo vệ)

Đi tiểu hoặc ị không phù hợp

Chảy nước dãi quá mức

Đào

Nhai

Đầy hơi

Đồng tử giãn

Thunderworks có thể hỗ trợ thú cưng của bạn nhận được vào ngày 4 tháng 7 Pháo hoa

Nó cũng có thể hỗ trợ thú cưng của bạn có được giông bão, xây dựng tiếng ồn, chân không, cũng như những tiếng ồn lớn khác. Thunderworks Thundershirt gần như ngay lập tức làm dịu con chó hoặc mèo của bạn xuống khi nó được đưa vào. Nó hoạt động bằng cách áp dụng một áp lực nhẹ nhàng, bình tĩnh lên cơ thể thú cưng của bạn, điều này cung cấp cho họ một cảm giác an toàn giúp đỡ họ bình tĩnh lại. Thundershirt có một số kích cỡ cho cả chó cũng như mèo. Thunderessence Spray là một loại hương liệu tuyệt vời để sử dụng kết hợp với Thundershirt vì nó cung cấp thêm xác định bình tĩnh để đảm bảo thú cưng hạnh phúc.

Bộ khuếch tán pheromone Thunderease làm việc kỳ diệu cho cả hai con mèo cũng như chó. Khi được cắm vào, nó phát hành pheromone làm dịu thú cưng của bạn cũng như chấm dứt bất kỳ loại hành vi liên quan đến lo lắng không mong muốn nào như nhai phá hủy cũng như phát hiện ra những con chó cũng như gãi cũng như phun thuốc vào mèo.

Thunderworks tặng

Bắt đầu từ thứ Sáu, ngày 1 tháng 6 năm 2018, với Thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 năm 2018, 1-800 petmeds sẽ cung cấp các gói giải thưởng Thunderworks hàng ngày cho cả mèo cũng như chó. Gói giải thưởng Thunderworks cho chó bao gồm 1 sấm sét cho chó, 1 bộ khuếch tán pheromone Thunderease cho chó, 1 cổ áo Thunderease cho chó, cũng như 1 xịt sấm sét cho chó.

Gói giải thưởng Thunderworks cho mèo đơn nhà bao gồm 1 sấm sét cho mèo, 1 bộ khuếch tán pheromone Thunderease, 1 Thunderease Pheromone khuếch tán nạp lại, cũng như 1 xịt Thunderease cho một con mèo đơn.

Đối với một hộ gia đình nhiều con mèo, gói giải thưởng Thunderworks bao gồm 2 sấm sét cho mèo, 1 bộ khuếch tán pheromone Thunderease cho nhiều loài mèo, cũng như 1 Thunderease Pheromone khuếch tán nạp cho nhiều loài mèo.

Giành được gói giải thưởng Thunderworks miễn phí cho mèo hoặc chó của bạn!

Với ngày 4 tháng 7 ngay gần đó, đây là gói giải thưởng hoàn hảo để hỗ trợ cho thú cưng của bạn bình tĩnh. Chỉ cần để lại một bình luận bên dưới chỉ định nếu bạn có một con chó hoặc mèo cũng như trọng lượng thú cưng của bạn, và bạn có thể giành được một gói giải thưởng Thunderworks miễn phí từ 1800petmeds! Một nhà vô địch sẽ được chọn ngẫu nhiên vào mỗi ngày làm việc từ thứ Sáu, ngày 1 tháng 6 năm 2018, với Thứ Bảy, ngày 9 tháng 6 năm 2018, vì vậy mọi người tham gia đều có khả năng giành chiến thắng! Sẽ có tổng thể của chín (9) người chiến thắng. (Giới hạn cho cư dân của Hoa Kỳ) may mắn tuyệt vời!

Người chiến thắng:
1. Camille p
2. Joan B.
3. Kristi B.
4. Ethel N.
5. Glenn K.
6. Susan A.
7. Connie S.
8. Shawn R.
9. Lesli P.

Lo lắng hành vi hành vi hành vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *