Bạn đã chọn con chó của bạn như thế nào?

Bạn có đặc biệt muốn một mutt không?

Lưu ý: Đọc thêm để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giành được một bản sao miễn phí của lịch Mutt 2014 của tôi. Bạn cũng có thể mua một lịch với giá 14,99 đô la cộng với vận chuyển tại đây.

Tôi tò mò muốn nghe từ tất cả các bạn về lý do và cách bạn chọn những con chó của bạn. Có rất nhiều cách khác nhau để chọn một con chó.

Ở đây, những gì tôi đã tự hỏi:

1. Bạn đã chọn một con chó giống hỗn hợp? (Hay một con chó thuần chủng?) Hay bạn có quan trọng với bạn không?

2. Những yếu tố nào khác ngoài giống chó giống như đã đóng một vai trò trong quyết định của bạn? Ví dụ: Chi phí, sức khỏe của con chó, tính khí, kích thước, v.v.

Cách tôi chọn Mutt của mình

Khi tôi nhận nuôi Lab Mix Ace của mình, tôi biết rằng tôi muốn nhận nuôi một con chó cần một ngôi nhà. Tôi không quan tâm đến việc đi đến một nhà lai tạo vào thời điểm đó, chủ yếu là vì lý do chi phí. Đó cũng là một vấn đề đạo đức đối với tôi để giúp một con chó có nhu cầu – nhưng không nhất thiết là một mutt.

Tôi đã kết thúc với một mutt vì đột biến chỉ là phổ biến hơn. Tôi sẽ nhận nuôi một con chó thuần chủng nếu con chó đúng đã đi cùng. Tôi đã hỏi về một Husky, nhưng xã hội nhân đạo sẽ không cho phép bất kỳ Huskies nào đến nhà với mèo vào thời điểm đó.

Tôi đã xem xét một số ít những con chó giống hỗn hợp, và hầu hết các nơi trú ẩn và các nhóm cứu hộ đã không trả lại email hoặc cuộc gọi điện thoại của tôi. Một trong những lý do Ace làm việc là vì chủ sở hữu trước đây của anh ấy đã trả lại các cuộc gọi của tôi và kiên nhẫn nói với tôi rất nhiều chi tiết về con chó tương lai của tôi.

Tôi đã có những yêu cầu nghiêm ngặt – phải là một con chó có thể chạy, phải thân thiện với mèo và chó, phải được huấn luyện và nhà ở. May mắn thay, các kỹ năng vâng lời là một vấn đề không đối với tôi. Tôi hình dung tôi sẽ có thể dạy những điều đó. ?

Tất cả đã làm việc hoàn hảo. Ace trở thành người bạn đang chạy của tôi. Con chó viết của tôi. Con chó trái tim của tôi.

Chúng tôi đã có nhiều cuộc phiêu lưu – cắm trại trong những ngôi đền tiêu cực, ống trên hồ Minnesota, ba lô ở phía tây Bắc Dakota. Không chỉ là con chó của tôi trong đám cưới của chúng tôi, mà anh ấy còn ở đó khi Josh cầu hôn dọc theo hồ Superior.

Ace hoàn toàn có thể là một người trong đời của tôi, mặc dù tôi hy vọng có thể có một vài trong số đó.

Làm thế nào về phần còn lại của bạn?

Bạn đặc biệt chọn một con chó giống hỗn hợp hoặc một con chó thuần chủng? Hay không phải là vấn đề?

Để lại một bình luận nếu bạn thích một cơ hội để giành được một bản sao của Lịch Chó Mutt 2014 của tôi. Tôi sẽ chọn một người chiến thắng một cách ngẫu nhiên và thông báo vào thứ Sáu ở đây trên bài đăng này. EDIT: Xin chúc mừng tháng một, bạn là người chiến thắng trong lịch Mutt miễn phí!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *