Ý tưởng bảo mật cho chó cho chủ sở hữu chó cưng: 10 phương pháp để giữ cho con chó thú cưng của bạn không có rủi ro

Sự an toàn của doanh nghiệp bốn chân của chúng tôi là một điều quan tâm. Đó là lý do tại sao, chúng tôi đã có những ý tưởng bảo mật chó thú cưng cực kỳ tốt nhất cũng như các khuyến nghị an toàn cho thú cưng của bạn – để đảm bảo rằng bạn có thể được an tâm!

Mẹo bảo mật chó

Tất cả các chủ sở hữu chó cưng ngưỡng mộ mong muốn bảo tồn những con chó của họ an toàn. Thế giới đầy nguy hiểm cũng như nguy hiểm. Rủi ro ẩn nấp quanh mỗi góc, cũng như nó có thể đâm vào những chú chó con của chúng tôi khi chớp mắt.

Đáng tiếc, đây không phải là bất kỳ loại lý do nào để cuối cùng trở nên hoang tưởng hơn rất nhiều. Nhưng, nó rất cần thiết để hiểu về những mối nguy hiểm quan trọng đối với sự an toàn của thú cưng của bạn, vì vậy có thể tránh xa chúng ở vị trí đầu tiên.

Các chiến lược để giữ cho con chó cưng của bạn an toàn

Độc tố cũng như con chó của bạn

Thế giới con chó con của bạn có đầy mùi hương, điểm tham quan, cũng như kinh nghiệm. Đáng tiếc, có nhiều thứ mà con chó cưng của bạn có thể tham gia hoặc chạm vào điều nguy hiểm. Bạn sẽ khám phá rất nhiều thực vật độc hại, thực phẩm, các chất cũng như các hóa chất khác có thể gây nguy hiểm cho thú cưng của bạn.

Khám phá cái nào có khả năng đầu độc thú cưng của bạn. Sau đó, thực hiện các bước cần thiết để ngừng tiếp xúc với con chó con của bạn. Nó đặc biệt quan trọng, bạn hiểu phải làm gì nếu con chó con của bạn cuối cùng phải chịu một chất độc.

Phòng chống chó cắn

Chó ở khắp mọi nơi, cũng như một số ít đòi hỏi nhiều hơn những người khác. Là chủ sở hữu thú cưng, chúng tôi phải huấn luyện những con chó của chúng tôi giữ chúng dưới tay chúng tôi. Chúng ta cũng phải làm điều tương tự cực kỳ tốt nhất để đảm bảo rằng những chú chó con của chúng ta được xã hội hóa tốt.

Nếu bạn hiểu được con chó cưng của bạn không có cùng với những con chó khác, thì hãy làm cho chúng ta tránh xa những con chó khác.

Nếu bạn hiểu được con chó cưng của bạn đã hung dữ đối với các cá nhân, thì bạn phải làm điều cực kỳ tốt nhất của mình để giữ nó khỏi hoàn cảnh có thể kích hoạt sự gây hấn.

Giúp truyền bá ý thức cho người khác về hành vi đúng đắn xung quanh chó con, an ninh chó cưng, cũng như ngăn chặn các vết cắn của chó con. Nó rất quan trọng để hiểu chính xác làm thế nào để ngăn chặn con chó con của bạn cắn vào người hoặc những con chó khác. Bạn cũng yêu cầu hiểu chính xác làm thế nào để ngừng bị thú cưng cắn.

Ngăn chặn chiến đấu với chó cưng

Một cuộc đấu tranh chó cưng là một điều đáng sợ để xem. Chơi chó Pet thường xuất hiện như chiến đấu chó cưng, vì vậy thật khó để nói khi nào dòng này sắp được kéo dài. Khi nào chủ sở hữu được bao gồm cũng như tạm dừng sự tương tác giữa chó con?

Bắt đầu bằng cách khám phá những gì chơi thường xuyên xuất hiện như cùng với con chó con của bạn. Khi nghi ngờ, những chú chó con khác nhau nếu cả hai con chó trông cũng ngây ngất hoặc căng thẳng.

Trong số các sản phẩm quan trọng nhất để chủ sở hữu thú cưng hiểu là phương pháp tốt nhất để giảm thiểu các cuộc đấu tranh chó cưng. Tương tự quan trọng là hiểu chính xác làm thế nào để phá vỡ một cuộc chiến chó cưng một cách an toàn.

An ninh cho chó thú cưng mùa hè

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời cho bạn cũng như con chó con của bạn để đầu tư thời gian bên ngoài. Đáng buồn thay, mùa này cũng có thể gây hại.

Để có thể giữ cho thú cưng của bạn an toàn, hãy khám phá về những nguy hiểm mùa hè, ví dụ như đột quỵ ấm, cũng như đầy hơi. Tìm chính xác làm thế nào để đảm bảo chống lại các sản phẩm này từ việc phá hoại thú cưng của bạn.

An toàn cho chó mùa đông thú cưng

Điều kiện thời tiết lạnh tương tự như có hại như sự ấm áp. Có rất nhiều nguy hiểm vào mùa đông trên thị trường, bao gồm tê cóng, chống đông, Icehockey. Hãy hành động để bảo tồn thú cưng của bạn được bảo đảm với tất cả các mẹo an ninh thời gian mùa đông này.

Tránh một con chó bị mất hoặc bị đánh cắp

Trong số những điều kỳ lạ nhất có thể xảy ra với chủ sở hữu chó cưng của bạn là sự biến mất của một con chó con ấp ủ.

Chó có thể chạy trốn để nghiên cứu nghiên cứu cũng như sau đó không thể tìm thấy phương pháp nhà. Một số người sẽ đào hoặc nhảy từ các bãi cỏ có rào chắn khác trượt từ dây xích hoặc hoạt động từ một ô cửa mở. Đáng tiếc, một số con chó con bị đánh cắp.

Thực hiện các bước để bảo vệ con chó con của bạn khỏi bị mất hoặc bị đánh cắp cũng như khám phá các kỹ thuật để cải thiện khả năng lợi nhuận không có rủi ro của thú cưng của bạn khi điều tồi tệ nhất xảy ra.

Xét nghiệm sức khỏe để ngăn ngừa nhiễm trùng

Hầu hết các bệnh là đáng kể dễ dàng hơn nhiều để dừng lại hơn là chữa lành. Bạn đã đưa chó con của mình vào bác sĩ thú y để kiểm tra hàng năm (hoặc bán)?

Vet thường lệ đó không phải là về giới tính. Nhiều hơn nữa, bác sĩ thú y của bạn đang phân tích thú cưng của bạn về các chỉ định về các tình trạng sức khỏe và sức khỏe chỉ mới bắt đầu hoặc không được chú ý.

Bằng cách này, bác sĩ thú y của bạn có thể có khả năng giúp con chó con của bạn trước khi nó bị bệnh.

An ninh nước của chó

Nhiều con chó thích bơi cũng như chơi nếu trời nóng. Khi chi phí thời gian bên ngoài vào những tháng mùa hè, điều quan trọng là phải giữ cho thú cưng của bạn an toàn cũng như phong cách để điều khiển việc loại bỏ những thứ như đột quỵ ấm, ngộ độc cũng như nhiều hơn nữa.

An ninh cũng tương tự như rất quan trọng nếu nó liên quan đến chơi cũng như nước bơi. Ngay đây là một số sản phẩm mà chủ sở hữu thú cưng sẽ yêu cầu hiểu để giữ cho chó được bảo vệ

Không có nhiều chó miGHT (hoặc có thể) bơi. Thật tuyệt vời khi tin rằng con chó cưng của bạn chỉ có thể nhảy xuống nước cũng như hiểu phải làm gì.

Khi một số chú chó con (đặc biệt là các giống như Labradors cũng như Goldens) có thể hiểu chính xác cách bơi, những người khác don don.

Một số con chó không thể bơi cũng như phải được giáo dục. Không cho rằng thú cưng của bạn hiểu chính xác làm thế nào để bơi, bất kể giống chó này.

Những người khác không thích hoặc sợ rằng nước cũng như từ chối cố gắng. Không bao giờ buộc một con chó con xuống nước. Có thể thử lấy ra từ nước cũng như dỗ dành con chó con của bạn sử dụng đồ chơi. Nếu anh ta không quan tâm, đừng đẩy nó.

Khi giới thiệu con chó con của bạn với nước ấm lần đầu tiên, hãy dần dần. Bắt đầu với một vùng nước nhẹ, nông, nơi thú cưng của bạn có thể phát sáng.

Làm việc phương pháp của bạn xung quanh các hồ cũng như hồ bơi, vì thú cưng của bạn điều chỉnh. Hãy cụ thể là bạn giám sát con chó con của bạn trong bất kỳ loại phương pháp nào.

Khi ở trong bể bơi, hãy chắc chắn rằng anh ta hiểu được nơi thoát ra.

Có được một chiếc áo khoác sống chó. Nếu thú cưng của bạn vẫn đang khám phá chính xác làm thế nào để bơi, một chiếc áo phao là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, đây là cách sử dụng duy nhất cho toàn bộ áo phao của bạn.

Tất cả các thuyền chó, bè, ca nô, thuyền kayak, vv nên sử dụng áo phao. Điều này dành cho những người bơi lội cực kỳ tốt nhất.

Một chiếc áo phao không chỉ cứu thú cưng của bạn ra khỏi ghềnh, sóng, cam kết cũng như nhiều hơn nữa – nó sẽ giúp con chó con của bạn dễ dàng tìm thấy cũng như bắt nếu anh ta có thể đi quá nhiệt. Nhìn vào việc mua chú chó con của bạn một chiếc áo khoác đời.

Xem những gì đồ uống chó con của bạn. Rất nhiều chú chó con sẽ vui vẻ vứt nước lên chúng bơi. Đây thường là một vấn đề dựa trên loại nước thông thường.

Hóa chất hồ bơi, tất nhiên, aren lành mạnh để ăn. Nước biển có thể gây buồn nôn cũng như buồn nôn. Các vật liệu muối trong nước biển cũng có thể dẫn đến mất nước nghiêm trọng.

Hồ, ao, sông cũng như nước có thể xuất hiện lành tính, tuy nhiên có thể thực sự bao gồm các ký sinh trùng như Giardia hoặc một số loại ký sinh trùng khủng khiếp khác cũng như vi khuẩn có xu hướng nhiều hơn trong nước đọng so với nước phát trực tiếp, vì vậy nghe này.

Hầu hết những con chó sẽ cố gắng uống một vài nước. Họ cũng rất có thể ăn một số ít một cách tình cờ. Số lượng ít aren nói chung là một vấn đề.

Giữ những ưu đãi tuyệt vời của nước sạch, được cung cấp cũng như mời con chó con của bạn uống này. Luôn luôn tận hưởng chú chó con của bạn cho các tín hiệu của bệnh tật, đặc biệt là sau khi bơi.

Trong tình huống bạn có bất kỳ loại vấn đề nào, hãy nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn cũng như cho họ biết thú cưng của bạn đã bơi ở đâu.

Ngăn chặn đầy hơi. Vâng, ngay cả những con chó cũng có thể mua cháy nắng quá. Những người có mái tóc nhẹ hơn, mũi ngắn hoặc tóc có nguy cơ cao hơn, tuy nhiên rất nhiều chó dễ bị (những chú chó con tóc dài có thể bị cháy nắng).

Như bạn có nhiều khả năng biết, nước cho thấy ánh sáng, do đó, một vụ cháy nắng có độ nghiêng nhiều hơn xung quanh nước của bạn. Hãy chắc chắn rằng con chó cưng của bạn có những ưu đãi lớn được cung cấp trong khi bơi.

Có một thu hồi đáng tin cậy. Rất có thể, thú cưng của bạn sẽ bị mất dây chuyền trong suốt chuyến đi bơi. Đó là lý do nó rất quan trọng để có một ý tưởng vững chắc.

Bạn nên ở trong một cài đặt để gọi điện thoại cho thú cưng của bạn trở lại với gần như bất kỳ loại lý do nào. Thú cưng của bạn cũng cần phải hiểu như vậy để ở gần bạn hoặc thỉnh thoảng kiểm tra với bạn.

Nếu con chó con của bạn xuất hiện hướng đến khó khăn, bạn sẽ có thể phụ thuộc vào sự thật cơ bản mà nó sẽ đến khi được gọi.

Đó là nơi tình huống khó xử ghi nhớ thực sự hữu ích. Trước khi đi vào một khu vực mở để bơi lội, hãy chắc chắn rằng thú cưng của bạn có cơ sở hướng dẫn này. Thay phiên, giữ cho con chó thú cưng của bạn trong một dây xích dài suốt thời gian.

Lái xe an toàn với chó

Nếu bạn đẩy một chiếc xe hoặc phụ thuộc vào người khác để đẩy bạn đến nơi, nó không thể tránh khỏi con chó cưng của bạn sẽ phải đi trong ô tô theo thời gian. Rất nhiều chủ sở hữu don lồng hiểu về nhiều mối nguy hiểm liên quan đến chó con cũng như du lịch ô tô.

Một chuyến đi ô tô năm phút có thể gây nguy hiểm cho bạn cũng như thú cưng của bạn. May mắn thay, có rất nhiều biện pháp phòng ngừa an toàn mà bạn có thể nghĩ đến trước khi bạn cùng với thú cưng của mình.

Giữ chó bị đàn áp. Rất nhiều người lái xe cho phép chó con của họ bước tự do về chiếc xe. Một số cho phép chó con của họ đi trong vòng đua của riêng họ.

Sự chuyển hướng của một con chó con chắc chắn có thể lấy đi sự quan tâm của bạn khỏi việc lái xe, dẫn đến một vụ va chạm hoặc, ít nhất là một cuộc gọi. Ngay cả khi thú cưng là thiên thần tốt nhất, một vụ va chạm vẫn có thể xảy ra.

Nếu con chó con của bạn không bị hạn chế, thì anh ta có thể dễ dàng bị ném ra khỏi ô tô (hoặc ném quanh ô tô). Ngoài ra, cuối cùng anh ta có thể trở thành một viên đạn nguy hiểm, có khả năng làm bị thương một hoặc hai người lái xe khác.

Liên tục bảo quản thú cưng của bạn bị hạn chế sử dụng khai thác xe, lồng hoặc chướng ngại vật. Đừng để anh ta đi vào ghế trước, vì anh ta có thể bị tổn thương bởi túi khí hoặc ném ra ô cửa.

Ngăn chặn việc để chó trong xe hơi. Nói chung, nó là một niềm tin tuyệt vờiD để kiêng bỏ con chó con của bạn một mình trong xe.

Lý do đáng kể đằng sau điều này có thể là đột quỵ ấm. Vào một buổi chiều khá nóng, một chiếc ô tô có thể làm ấm nhiều như nhiệt độ nguy hiểm trong vòng vài phút.

Điều này không chỉ đi vào ô tô dưới ánh sáng mặt trời, tuy nhiên đối với tất cả những người có màu sắc, mặc dù tất cả các cửa sổ mở.

Cùng với khả năng đột quỵ ấm, ngay cả một con chó cưng còn lại trong ô tô có thể cuối cùng bị mòn hoặc lo lắng, dẫn đến hành vi có hại. Con chó cưng có thể tự làm một thứ gì đó gây tổn hại hoặc tự làm mình bị thương.

Cuối cùng, một con chó con còn lại trong ô tô có nguy cơ bị đánh cắp hoặc bị mất. Anh ta có thể tự mình thoát ra khỏi ô tô hoặc bị một tên trộm. Vì vậy, ngay cả vào những ngày mát mẻ, nó cũng hoàn hảo để ngừng để con chó con của bạn một mình trong xe.

Một số con chó không thích lái xe. Rất nhiều con chó thích chọn một chuyến đi trong ô tô trong khi một số người sợ nó. Nếu con chó con của bạn là người sau, thì bạn sẽ gặp rắc rối.

Chó cuối cùng có thể sợ ô tô cho các yếu tố khác nhau. Một số cuối cùng đã kết thúc là một chiếc xe khác bị lo lắng. Những hành vi này có thể gây mất tập trung cho người lái xe.

Nếu thú cưng của bạn không phải là một người đam mê lái xe, thì bạn sẽ phải tận dụng sự chăm sóc thêm khi lái xe. Đối với những con chó bị bệnh, hãy ngừng ăn một bữa ăn trong nhiều giờ trước chuyến đi ô tô cũng như sau đó hỏi bác sĩ thú y của bạn về các lựa chọn chống buồn nôn.

Nếu con chó con của bạn lo lắng hoặc sợ hãi, một loại thảo mộc làm dịu như điều trị cứu hộ (so sánh giá cả) hoặc thậm chí là một chiếc áo lo lắng như áo thun có thể giúp ích.

Đối với các trường hợp cấp tính, bác sĩ thú y của bạn có thể phải kê đơn nôn nao. Tuy nhiên, đôi khi, kỹ thuật cực kỳ tốt nhất để cung cấp với vấn đề này là bằng phương tiện định hướng cũng như sửa đổi hành vi.

Cấp cứu cũng như chuẩn bị thảm họa

Các trường hợp khẩn cấp hoặc thảm họa có thể xảy ra với một số người, gây ra sự tàn phá cũng như gây nguy hiểm cho những chú chó con của bạn.

Khẩn cấp cũng như chuẩn bị tình huống khó xử tượng trưng cho cơ hội chuẩn bị ngày hôm nay trước khi một thảm họa xảy ra.

Cấp cứu tốt cũng như chuẩn bị tiến thoái lưỡng nan có thể tạo ra tất cả sự khác biệt sau đó. Nó có thể cứu được cách sống của thú cưng của bạn bằng cách thực hiện một số phương pháp chung trước.

Nhận dạng: Hãy chắc chắn rằng con chó cưng của bạn luôn sử dụng nhận dạng hiện tại. Trong một cuộc khủng hoảng bất ngờ, bạn có thể không có khả năng khám phá cổ áo của cô ấy nếu đó là trên cô ấy. Microchip thú cưng của bạn cũng như giữ một ID xác định trên cổ áo của cô ấy.

Sơ cứu cũng như các trường hợp khẩn cấp y tế: Hãy chắc chắn rằng bạn có thể quản lý sơ cứu rất nhiều cho con chó cưng của riêng bạn nếu cần thiết. Tìm để chăm sóc các trường hợp khẩn cấp y tế bình thường ở chó con.

Phổ biến: Bạn phải phải toát ra một nơi, mang theo con chó con của bạn. Hãy nhớ rằng, nếu nó có hại cho bạn, thì nó sẽ nguy hiểm cho con chó. Không bao giờ để một con chó con phía sau trong một cái thùng được kết nối lên. Nếu bạn có thể, bạn yêu cầu phải sơ tán trước khi nó bắt buộc.

Điều này sẽ cho phép thêm thời gian để đến một nơi không có rủi ro trong đó chó được phép. Nếu bạn không di tản, thực sự có một phương pháp để lắp ráp tại vị trí an toàn nhất của ngôi nhà. Có thú cưng của bạn trên dây xích hoặc trong cũi trước khi nó không có rủi ro để đi lang thang trong nhà.

Nơi trú ẩn: Khi bạn sơ tán, bạn sẽ yêu cầu hiểu nơi để tiến hành con chó con của bạn. Nơi trú ẩn khẩn cấp thường không cho phép chó cho đến khi chúng là động vật phục vụ.

Dành một thời gian dài gọi điện cho các khách sạn cũng như hỏi về các chính sách thú cưng của họ trong tình huống khủng hoảng. Kiểm tra với các khu vực khu vực ngoài những người ở xa hơn. Bạn không hiểu chính xác bạn sẽ yêu cầu trải qua một thảm họa bao xa.

Có một việc cung cấp các văn phòng thú y cũng như các trung tâm nội trú tương tự ở các khu vực lân cận chỉ khi con chó cưng của bạn có thể ở lại với bạn.

Trang chủ: Hãy sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra khi bạn không ở trong nhà cũng như không thể hỗ trợ chó con của bạn thẳng.

Đặt một dấu hiệu hoặc decal gần tất cả các cửa bên ngoài liệt kê số lượng vật nuôi gia đình mà bạn có, loại vật nuôi, cũng như tương tự như bạn hoặc bác sĩ thú y của bạn có thể đạt được.

Các đề can này thường được cung cấp với văn phòng VET của bạn. Điều này sẽ giúp trong tình huống ai đó cần phải giải cứu thú cưng của riêng bạn. Yêu cầu một người hàng xóm đáng tin cậy kiểm tra thú cưng của gia đình bạn trong trường hợp khủng hoảng.

Bộ dụng cụ thảm họa: Nhận một thảm họa để giúp bạn bổ sung cho con chó cưng của bạn ngay hôm nay. Giữ nó trong một khu vực dễ dàng tiếp cận của ngôi nhà của bạn để tiếp cận không phức tạp trong trường hợp khủng hoảng.

Đây chỉ là một trong những quy trình chuẩn bị quan trọng nhất bạn có thể thực hiện. Bộ thảm họa của bạn cần bao gồm những điều này:

Ý tưởng bảo mật cho chủ sở hữu chó cưng

=> Một minumum của một tuần cung cấp nước đóng chai, thực phẩm cũng như thuốc cho bạn ngoài mọi con chó

=> Một dây xích cho mỗi con chó, cũng như một hoặc 2 dây xích thêm

=> Một cái cũi cho mỗi con chó con, nếu bằng mọi cách có thể

=> Giấy tờ kỳ lạ trên mỗi bài cũng như mọi con chó con

=> Số điện thoại của bác sĩ thú y, những người thích, FrienDS, khách sạn cũng như trung tâm nội trú

=> Hình ảnh hiện tại của mọi con chó cưng (trong tình huống cuối cùng bạn đã bị chia rẽ)

=> Đồ chơi chó cưng cũng như BE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *