Các vấn đề về tầm nhìn của PetMeds® ở chó

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore2

Làm thế nào để người ta hiểu khi bạn thân của họ gặp khó khăn khi nhìn thấy? Chắc chắn là thú cưng ở độ tuổi, chúng có thể thiết lập bệnh thoái hóa cũng như các tình trạng như bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, cũng như các vấn đề của võng mạc, có thể ảnh hưởng đến thị lực. Đôi khi mắt có thể xuất hiện nhiều mây hoặc phồng với đồng tử giãn. Những lần khác, đôi mắt có thể cực kỳ đỏ và/hoặc đau. Đôi khi vật nuôi không có triệu chứng kiểm tra thể chất.

Thông thường khách hàng sẽ báo cáo thú cưng va vào những thứ trong môi trường xung quanh bình thường. Khi một bàn tay nhanh chóng được di chuyển trước mắt, thường có phản xạ chớp mắt, điều này cho thấy một vấn đề với tầm nhìn. Chắc chắn với bất kỳ loại triệu chứng mắt nào như đã đề cập ở đây, một kiểm tra về thể chất cũng như nhãn khoa với ống soi nhãn khoa thích hợp là cần thiết để đánh giá tầm nhìn cũng như các tác nhân kích hoạt tiềm năng cũng như điều trị cụ thể các vấn đề về thị lực. Công việc máu đầy đủ cũng như huyết áp thường được thực hiện để loại trừ các vấn đề y tế có hệ thống.

Khi vấn đề về thị lực được ghi nhận cũng như đôi khi là một biện pháp phòng ngừa, tôi sẽ thường xuyên đề xuất bổ sung các chất chống oxy hóa như proanthozone hoặc chiết xuất hạt giống nho, vitamin C, ngoài Bilberry. Vitamin A cũng có thể hữu ích, tuy nhiên nên được dùng theo hướng của bác sĩ thú y.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *