Mỹ đến chào các anh hùng quân sự bốn chân trong cuộc diễu hành Ngày cựu chiến binh năm 2014

Sáu đội chó Anh hùng Quân đội sẽ được giới thiệu trong cuộc diễu hành Float, được vinh danh vì dịch vụ của họ bảo vệ quân đội của chúng tôi

Cựu chiến binh và ngôi sao truyền hình Ice-T và vợ Coco, cựu chiến binh ủng hộ Lois Pope, và các ngôi sao truyền hình và chuyển động động vật để tham gia Canines can đảm trong cuộc diễu hành của America America, trực tiếp trực tiếp vào ngày 11 tháng 11-các cuộc phỏng vấn có sẵn

New York, ngày 11 tháng 11-Vào Ngày Cựu chiến binh, 21.000 người tham gia yêu nước trong cuộc diễu hành hàng năm, được truyền hình toàn quốc tôn vinh quân đội của chúng tôi sẽ được tham gia bởi một số anh hùng bốn chân-những con chó quân sự của quốc gia chúng ta-cùng với những người anh hùng hai chân và người anh hùng hai chân của họ và Một số người ủng hộ người nổi tiếng và cựu chiến binh hàng đầu của đất nước.

Sáu đội chó cưng của quân nhân, mỗi đội cứu sống một số 150-200 quân nhân và phụ nữ, sẽ được nước Mỹ chào mừng trên phao diễu hành của chính họ -T và vợ Coco; nhà từ thiện và cựu chiến binh Advocatelois Pope; Ngôi sao động vật Hudson, người đóng vai Will Will Nelson, trong bộ phim, anh trai ngốc nghếch của chúng tôi; và Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, Tiến sĩ Robin Ganzert, người đã dẫn đầu việc hồi hương và thống nhất những con chó quân sự này và 14 người khác với những người xử lý cũ của họ trong năm nay với sự giúp đỡ của Mission K9 Cứu hộ và Hiệp hội chó thú cưng của Hoa Kỳ.

Hàng ngàn con chó phục vụ trong quân đội của đất nước chúng ta đã hy sinh rất nhiều Các đội chó anh hùng thú cưng trong cuộc diễu hành của nước Mỹ năm nay. Họ thường là tuyến phòng thủ đầu tiên, đánh hơi bom, mỏ và các thiết bị nổ khác. Như họ đã làm trên chiến trường, họ có thể cứu sống ở đây tại nhà, chỉ bằng cách là bạn đồng hành với các cựu chiến binh mà họ phục vụ. Tôi đã chứng kiến ​​tác động sâu sắc mà những con chó này có thể có đối với chúng. Tôi vinh dự được hỗ trợ những nỗ lực của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, chương trình Battle Buddies của K9 và sự tham gia của nó vào cuộc diễu hành Ngày Cựu chiến binh.

Tôi đã phục vụ trong quân đội và biết chủ nghĩa anh hùng cứu sống của những con chó này, anh ấy nói Ice-T. Đã đến lúc chúng tôi nhận ra cả những cựu chiến binh con người của chúng tôi, những người đã hy sinh rất nhiều và các cựu chiến binh bốn chân của chúng tôi, những người cứu sống trên chiến trường-và ở nhà-mỗi ngày.

Tiến sĩ Ganzert nói. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc diễu hành này sẽ chiếu sáng vào sự phục vụ của những người lính chưa được công nhận này.

Bất chấp công việc anh hùng của họ, những con chó quân sự không phải lúc nào cũng về nhà khi những người đàn ông và phụ nữ mà họ phục vụ kết thúc các chuyến du ngoạn nhiệm vụ và trở về nhà. Mặc dù rất nhiều người được trả lại, cả quân đội và nhà thầu đều không được yêu cầu đưa những chiến binh dũng cảm này về nhà để họ có thể nghỉ hưu ở Hoa Kỳ và tái hợp với những người xử lý mà họ đã hình thành một trái phiếu sâu sắc và bền bỉ như vậy. Để giúp đỡ, Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ đã mang về nhà 20 đội chó Anh hùng quân đội trong năm nay với sự giúp đỡ của Mission K9 Cứu hộ và Hiệp hội chó Pet War PET.

Các đội chó thú cưng quân sự tham gia Ice-T, vợ Coco, Lois Pope và Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ trong ngày nổi của Cựu chiến binh bao gồm:

Hạ sĩ Jeff Deyoung & MWD Cena (Hồi He không phải là bạn thân nhất của tôi. Anh ấy là anh trai của tôi.
Cặp đôi dũng cảm này đã phục vụ cùng nhau trong Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ và phục vụ một chuyến tham quan nhiệm vụ cùng nhau từ tháng 10 năm 2009 đến tháng 4 năm 2010 như một phần của Chiến dịch Moshtarak, hoạt động quân sự lớn nhất ở Afghanistan vào thời điểm đó. Cena đã phục vụ tổng cộng bốn năm trong quân đội, và được tách ra khỏi Hạ sĩ Deyoung trong bốn năm, một tháng và tám ngày. Họ đã có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt vào ngày 5 tháng 6 năm 2014 và cặp đôi hiện đang sống ở Muskegon, Michigan.

Nhân viên Trung sĩ Jason Bos & MWD CILA
Thượng sĩ. BOS và CILA đã phục vụ cùng nhau trong Cảnh sát quân sự quân đội trong gần năm năm-bao gồm một triển khai 12 tháng để hỗ trợ Chiến dịch Tự do lâu dài trong năm 2008 và 2009. CILA đã phục vụ tổng cộng gần bảy năm, và được tách ra khỏi người xử lý người dũng cảm của cô ấy cho một năm rưỡi. Cuộc hội ngộ của họ tại Sân bay Quốc tế Chicago O hèHare vào ngày 30 tháng 4 năm 2014 đã đưa ra các tiêu đề địa phương và quốc gia. Họ sống ở Grand Rapids, Michigan.

Nhân viên Trung sĩ James Harrington & MWD Ryky (phát âm là Rye-Key,)
Nhân viên Trung sĩ James Harrington, một người gốc Kenner, Louisiana, phục vụ trong Thủy quân lục chiến từ năm 1995 đến 2002 và sau đó trong Quân đội từ 2003-2012 với tư cách là một sĩ quan cảnh sát quân sự. Anh ta hiện đang đóng quân ở Louisiana với Lực lượng Vệ binh Quốc gia với tư cách là một sĩ quan cảnh sát quân sự. MWD Ryky là một con chó cưng phát hiện ngẫu hứng chuyên dụng bảy tuổi, người đã giúp phát hiện chất nổ. Cô đã phục vụ với Harrington trong bốn năm trong hai triển khai chiến đấu ở Iraq từ năm 2008 đến 2009 và ở Afghanistan từ năm 2010 đến 2011. Cặp đôi này đã được ReuniTed ở New Orleans vào ngày 26 tháng 6 năm 2014.

Hạ sĩ Jonathan Cavender & MWD Maxi
Hạ sĩ của Thủy quân lục chiến Jonathan Cavender đã tái hợp ở Houston vào ngày 28 tháng 8 năm 2014 với MWD Maxi, một người Malinois của người Bỉ mà ông đã phục vụ trong hai năm tại Nhật Bản. Maxi là một con chó cưng phát hiện ngẫu hứng chuyên dụng 12 tuổi, người đã giúp phát hiện chất nổ trong khi triển khai ở Iraq và phục vụ như một con chó thú cưng của cảnh sát quân sự ở Nhật Bản. Maxi phục vụ với Corment Cavender trong hai năm tại Trạm không quân Thủy quân lục chiến ở Iwakuni, Nhật Bản. Hạ sĩ Cavender, một người gốc của Richmond, Texas, hiện có trụ sở tại căn cứ không quân Lackland ở San Antonio.

Trung sĩ Omar Peña & CWD Mariah
Năm 2009, Mariah, một con chó phát hiện ngẫu hứng, được chỉ định cho Trung sĩ Hàng hải Hoa Kỳ hiện đang nghỉ hưu (Omar) Peña trong bảy tháng trong khi anh ta được triển khai ở Afghanistan. Trong một trường hợp, Mariah đã phát hiện chất nổ ở ba khu vực khác nhau, cho phép Thủy quân lục chiến chuyển hướng di chuyển của họ và đặt một cuộc phục kích cho Taliban vào ban đêm. Cũng có những lúc bản chất vui tươi sẽ có được điều tốt nhất của cô ấy. Trong cùng một nhiệm vụ, Mariah có nghĩa là kiểm tra một hợp chất cho chất nổ nhưng một hồ nước gần đó đã thu hút sự chú ý của cô. Sau bảy tháng phục vụ với Sgt. Peña, Mariah được chỉ định cho một người xử lý khác. Thượng sĩ. Peña trở về nhà vào năm 2012 nhưng đã không quên đối tác của mình và chị gái của anh ấy là Marine Marine. Vào thứ năm, ngày 10 tháng 7 tại El Paso, TX, Mariah và Sgt. Peña, đã được tái hợp lần đầu tiên xem xét năm 2010. Họ sống ở El Paso, Texas.

Hạ sĩ Nick Caceres & MWD Fieldy
Sau hơn ba năm cách nhau, quân đoàn kỳ cựu của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ Nick Caceres đã được tái hợp với Fieldy, hợp đồng làm việc thú cưng (CWD) mà ông đã phục vụ ở Afghanistan. Cuộc hội ngộ diễn ra tại Sân bay Quốc tế Valley ở Harlingen, Texas. Tôi đã tin tưởng anh ấy với cuộc sống của mình và anh ấy không bao giờ là tôi, anh ấy nói Caceres về dịch vụ của anh ấy với Fieldy ở Afghanistan. Sự ràng buộc mà chúng tôi chia sẻ rất đặc biệt và tôi rất biết ơn vì có thể nhận nuôi anh ấy và chăm sóc anh ấy trong thời gian nghỉ hưu.

Ngoài ra, Ruby Ridpath & Tuần tra đã nghỉ hưu/máy dò chất nổ cho chó Alik sẽ ở với đội ngũ của Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, cũng như Amy McCullough và Butler The Weather Channel trị liệu Chó, người
Du lịch đến các cộng đồng bị xảy ra bởi các thảm họa để cung cấp trợ giúp trong quá trình đối phó và chữa bệnh.

Chi tiết về Ngày Cựu chiến binh của America America Cuộc diễu hành:

Cuộc diễu hành sẽ tiến lên Đại lộ số năm từ đường 26 đến 52 trong khoảng thời gian từ 11:30 sáng-3: 30 p.m.

21.000 người tham gia

4 Người nhận Huân chương Danh dự

Sáu đội chó anh hùng quân đội

240 đơn vị diễu hành

500.000 khán giả dọc theo tuyến đường diễu hành

40 phao

100 phương tiện

Truyền hình phát sóng ở New York, Washington DC, Los Angeles, Chicago, Houston, Dallas, Baltimore, Orlando, Minneapolis, Phoenix

Nếu bạn muốn công nhận một cựu chiến binh bốn chân và phỏng vấn một đội chó anh hùng quân đội, ICE-T, Coco, Tiến sĩ Ganzert và/hoặc nhà từ thiện Lois Pope, vui lòng gửi email đến email@americanhumane.org hoặc gọi 202-380- 8964.

Ảnh tính năng của Randy Robertson, được sử dụng theo giấy phép Creative Commons. Không có thay đổi đã được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *