3 Lời khuyên huấn luyện chó con Tôi đã học như một người hướng dẫn chú chó con chó con

Xuất bản này có thể bao gồm các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được đề cập trong bài đăng này.
Là một chú chó con chó con PET PUPPY STOTER và RAISER, tôi đối phó với chính xác cũng như những khó khăn mới với mỗi con chó con. Tôi thường xuyên nhắc nhở về các bài học cũng như các mẹo đào tạo chó con mà tôi đã học được trong những năm qua.
Đã từng xem xét rằng chúng tôi đã bỏ Apache tại Guide Pet Dog College để bắt đầu giáo dục chính thức của anh ấy, Linus, Stetson, cũng như tôi cảm thấy như chúng tôi đã là những người chơi chó con không ngừng nghỉ. Giá như đó là một buổi biểu diễn trả tiền, chúng tôi sẽ giàu có !!!
Chúng tôi thích tình nguyện dành thời gian để hỗ trợ cộng đồng. Trước đây, chúng tôi đã sử dụng để tình nguyện với một số tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Habitat for Humanity, tủ quần áo làm việc, cũng như Thế vận hội đặc biệt. Gần đây, chúng tôi đã đưa ra một quyết định mà chúng tôi muốn hỗ trợ chó/chó con cũng như bắt đầu nuôi dưỡng những con chó vô gia cư cũng như chó con cho một trong những cuộc giải cứu động vật trong khu vực của chúng tôi.
Chó con cho chó hướng dẫn chó Mỹ
Điều đó đưa chúng ta đến hoạt động tình nguyện hiện tại của chúng ta với tư cách là người dẫn đường chó con chó con. Chúng tôi thích là những người chơi chó con! Chúng tôi có cơ hội mang theo những chú chó con thú cưng trong tương lai ở khoảng 7 tuần tuổi cũng như đào tạo chúng trong sự vâng phục cơ bản, xã hội hóa, cũng như cách cư xử tại nhà tuyệt vời cho đến khi chúng khoảng 18 tháng tuổi.

Vâng, thật khó khăn để cung cấp cho họ sau khi dành quá nhiều thời gian, công sức, cũng như thích chúng, tuy nhiên, tất cả đều đáng để biết rằng những chú chó con của chúng tôi sẽ bước lên để hỗ trợ một người khiếm thị lấy lại sự độc lập của chúng.
Điều đó đưa chúng ta đến nhiệm vụ những tuần qua với tư cách là người hướng dẫn chó con chó con thú cưng:
#1 Tasha – Một người phục hồi Labrador màu vàng 4 tháng tuổi
Thứ ba tuần trước, chúng tôi đã giúp Puppy ngồi Little Tasha trong cuộc họp nhóm của chúng tôi. Tasha có một chút bồn chồn cũng như lo lắng trong cuộc họp. Vì vậy, chúng tôi đã làm việc với Tasha để người xử lý của cô ấy có thể có một chút nghỉ ngơi cũng như đi qua hướng dẫn sử dụng chó con của chúng tôi với một vài người chơi chó con khác của chúng tôi. Lúc 4 tháng tuổi Tasha cực kỳ miệng vì răng trưởng thành của cô đang xuất hiện.
Tasha bị tham gia vào trẻ mẫu giáo Puppy, Brea Brea Watches Ý tưởng huấn luyện chó con số 1: Nếu bạn có một con chó con, hãy chắc chắn rằng bạn có được những món đồ chơi thú cưng có họa tiết khác nhau bao gồm cả Kong, người ép thô, đồ chơi sang trọng, nylabones, v.v. Vết cắn trên tay bạn từ từ loại bỏ bàn tay của bạn cũng như thay thế bằng một trong những đồ chơi cũng như để chúng nhai đồ chơi hơn là phần cơ thể của bạn.

Một điều thứ hai mà bạn có thể thử là sử dụng thuốc xịt táo đắng (liên kết liên kết). Xịt một chút vào tay bạn cũng như để con chó con của bạn đặt miệng lên tay bạn. Hầu hết những con chó con thực sự không thích giống như hương vị của bình xịt táo đắng cũng như cuối cùng sẽ phát hiện ra không cắn tay bạn.
#2 Treacle – Một người phục hồi Labrador đen 13 tháng tuổi
Tiếp theo là treacle! Treacle đã ở lại 2 ngày với chúng tôi để cô ấy có thể làm việc để hòa nhập với những con chó khác (Stetson cũng như Linus). Cô ấy đã làm tuyệt vời cũng như có một chút thời gian chơi với người bạn mới của mình Linus. Chúng tôi cũng có một cuộc đi bộ dài tuyệt vời trên sân golf, đi ăn trưa cùng nhau, cũng như cuối cùng phải tận hưởng một trò chơi khúc côn cầu lăn tuyệt vời! GO TEAM NDENSUM!
Treacle cực kỳ tuyệt vời với những con chó của chúng tôi cũng như chơi như một phụ nữ. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe nói cô ấy thường không phải là người phụ nữ cũng như có thể cực kỳ khó khăn trong thời gian chơi của cô ấy. Vì vậy, ban đầu chúng tôi đã giới thiệu cô ấy với Linus cũng như Stetson trên dây xích, tuy nhiên sớm phát hiện ra cô ấy cũng đã tương tác với những đứa trẻ ngoài khơi.

Treacle, Hướng dẫn chú chó cưng cũng như người chơi golf! Ý tưởng huấn luyện chó con số 2: Chó con của bạn có chơi tốt với con chó lớn của bạn không? Hãy thử giữ con chó con của bạn trên dây xích khi nó tương tác với con chó cưng của bạn, phương pháp đó, bạn có thể kiểm soát tốt hơn bất kỳ loại hành vi không phù hợp nào.
#3 Sable – Một con chó chăn cừu Đức 15 tháng tuổi
Cuối cùng, 2 ngày qua chúng tôi rất thích Sable. Có rất ít con chó chăn cừu Đức trong chương trình chó Pet Guide PET của chúng tôi vì vậy chúng tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi chúng tôi có cơ hội thưởng thức Sable. Người chăn cừu Đức cũng như Labrador Retrievers là những giống chó cực kỳ khác nhau. May mắn cho chúng tôi, chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với những người chăn cừu Đức khi chúng tôi đang nuôi dưỡng những chú chó con.
Sable là một cô gái cực kỳ tuyệt vời, tuy nhiên vấn đề thực sự duy nhất mà chúng tôi gặp phải là có cô ấy bận rộn. Cô từ chối bô! Phải mất gần 24 giờ trước khi cô ấy đồng ý thực hiện #1 cũng như #2 khi cô ấy được chúng tôi chăm sóc. Nó cực kỳ giống với khi chúng tôi đi cắm trại Linus. Anh ta sẽ không bô trong bụi bẩn (anh ta được sử dụng để đi trên cỏ). Một lần nữa, phải mất hơn 24 giờ để cuối cùng khiến anh ta bô vào bụi bẩn.

Sable cung cấp cho chúng tôi một thời gian tuyệt vời với ý tưởng huấn luyện chó con nghiêng đầu nhỏ #3: Hãy chắc chắn rằng bạn huấn luyện con chó con của mình đến bô trên tất cả các bề mặt khác nhau. Bạn không bao giờ hiểu khi bạn muốn anh ấy đi bô ở một nơi nào đó khác ngoài cỏ. Hướng dẫn chó đi du lịch bất cứ nơi nào với người xử lý cũng như yêu cầu để bô theo lệnh bất cứ lúc nào, mộtnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *