Chọn trực tuyến một cuộc sống chánh niệm

Thế giới của chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong ý thức, cũng như kết quả là, các cá nhân đang nghi ngờ các phương pháp sống cũ cũng như thực hiện các lựa chọn mới, chánh niệm hơn về chính xác cách trực tuyến cuộc sống của họ. Tuy nhiên cuộc sống chánh niệm thực sự có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của từ chánh niệm là có ý thức về sự tồn tại, cảm giác, suy nghĩ cũng như môi trường xung quanh. Nó cũng có nghĩa là, người Hồi giáo hoàn toàn có ý thức hoặc nhạy cảm với một thứ gì đó, thì nhận thức được về bản thân, cũng như có chủ ý cũng như cố ý. Tất cả những điều khoản này đưa chúng ta ngay đến trái tim của cuộc sống chánh niệm có nghĩa là gì.

Ý thức về những suy nghĩ cũng như cảm xúc của chúng ta cho phép chúng ta đưa ra những lựa chọn chánh niệm về bất cứ điều gì từ những gì chúng ta cảm thấy như thế nào khi sử dụng con đường sự nghiệp mà chúng ta muốn đi. Những suy nghĩ là năng lượng, cũng như mỗi người tin rằng có một sự rung động được kết nối với nó gửi một thông điệp đến thế giới để thu hút mọi thứ với chúng ta phù hợp với sự rung động của người tin rằng chúng ta gửi ra. Tất cả chúng ta đều có khả năng tập trung suy nghĩ của mình, cũng như khi chúng ta cố tình tập trung chúng vào những gì chúng ta muốn hơn là vào những gì chúng ta không muốn, chúng ta bắt đầu có tính phí sản xuất cuộc sống của chúng ta một cách có ý thức. Ý thức về cảm xúc của chúng ta thêm sức mạnh cho quá trình này – cảm xúc là hướng dẫn ngay lập tức của chúng ta về việc liệu một người tin rằng chúng ta có di chuyển theo hướng của những gì chúng ta muốn hay tránh xa nó hay không. Khi một người tin rằng cảm thấy tốt, chúng tôi sẽ tiến tới mong muốn của mình. Khi cảm thấy tồi tệ, chúng tôi di chuyển theo hướng ngược lại.

Hoàn toàn có ý thức là bước đầu tiên để có ý thức sống cuộc sống của chúng ta. Chính sự hiểu biết này cho phép chúng ta điều chỉnh hướng dẫn bên trong của chúng ta, cũng như chúng ta càng làm điều đó, chúng ta càng có thể cố tình cũng như cân nhắc trong việc lựa chọn suy nghĩ của mình.

Cuối cùng, cuộc sống chánh niệm có nghĩa là đưa ra các lựa chọn đang định vị với người mà chúng ta thực sự là cốt lõi của chúng ta. Sử dụng cảm xúc của chúng tôi làm hướng dẫn, chúng tôi có thể đưa ra các lựa chọn về bất cứ điều gì từ thực phẩm chúng tôi ăn đến mỹ phẩm chúng tôi sử dụng cho các sản phẩm chúng tôi mua cho vật nuôi của chúng tôi. Chúng ta càng đưa ra những lựa chọn chánh niệm này, toàn bộ cuộc sống của chúng ta sẽ trở thành. Mỗi lựa chọn trở thành một biểu hiện chánh niệm của bản thân xác thực của chúng ta trên thế giới. Chúng ta càng trả lãi cho những gì bản thân bên trong của chúng ta thực sự muốn cũng như nhu cầu, cuộc sống của chúng ta càng phù hợp.

Được báo trước – Sống chánh niệm là gây nghiện. Khi bạn trực tuyến cuộc sống của bạn từ vị trí xác thực đó, bạn sẽ có khả năng khoan dung cực kỳ ít cho bất cứ điều gì ít hơn.

Một số lựa chọn chánh niệm mà mọi người thực hiện có thể đơn giản như ăn thực phẩm hữu cơ, mua các sản phẩm chăm sóc cá nhân không độc ác, sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, cũng như xem phim cũng như các chương trình truyền hình mang lại thông điệp tích cực, hoặc tiếp cận nhiều như rời khỏi Một nhiệm vụ không phải là định vị với bản thân đích thực của họ để bắt đầu kinh doanh chánh niệm của riêng họ.

Điều quan trọng là bắt đầu ở đâu đó, một lựa chọn nhỏ tại một thời điểm. Đưa ra lựa chọn đơn giản đó, cũng như xem cuộc sống của bạn bắt đầu thay đổi.

Vua Ingrid

«Bất thường như mèo?
Mất sự thèm ăn trong thú cưng của bạn »

3 Nhận xét về Chọn để trực tuyến một cuộc sống chánh niệm

Renee nói:

Ngày 12 tháng 5 năm 2009 lúc 11:43 tối

Chà, tôi cố gắng mua tạo ra cũng như thịt được trồng cũng như tăng lên địa phương-rau thì khó thực hiện hơn vào mùa đông. Tôi đang trồng rau của riêng mình một cách tự nhiên (với điều kiện những hạt giống này nở). Trứng, địa phương, tôi chắc chắn tránh để để phung phí độc hại đi xuống cống. Tôi cũng như tự hoại cũng như có những giao dịch lớn của động vật ngay tại đây mà don don yêu cầu tiếp xúc. Chắc chắn tránh thực phẩm chế biến, giữ một tấn điện thấp nhất có thể, cuối cùng muốn bắt mưa cho khu vườn. Tái chế cũng như tránh bao bì mà giành được sự xuống cấp tự nhiên. Đó chỉ là một vết xước trên bề mặt, tôi biết. Ưu đãi lớn hơn để làm việc.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 12 tháng 5 năm 2009 lúc 6:58 sáng

Cảm ơn, Renee!

Tôi muốn nghe những lựa chọn chánh niệm mà bạn cũng như những khách truy cập khác đã thực hiện cũng như chính xác cách họ thay đổi cuộc sống của bạn.

Đáp lại

Renee nói:

Ngày 11 tháng 5 năm 2009 lúc 9:35 tối

Bài viết tuyệt vời, Ingrid-So True!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *