5 Các vấn đề về sức khỏe thực sự Khi cho ăn thức ăn rạch thô

Bạn có bao giờ nhận thấy cách một số người cho chó ăn thức ăn thô hành động như họ biết mọi thứ không?

Và họ không chỉ biết mọi thứ về những con chó của họ mà rõ ràng điều đó làm cho chúng biết những gì tốt nhất cho chó của bạn! HA!

Họ nói những điều như thế, bạn nên không bao giờ ăn thịt xay hoặc bạn nên luôn luôn là thức ăn hữu cơ. Hoặc Kibble Kibble gây ung thư. Ồ vậy ư? Giá như nó đơn giản như thế!

Đau buồn.

Tôi hầu như không thể quản lý con chó của riêng mình, chứ đừng nói đến bất kỳ ai khác những gì họ nên kết thúc với chúng.

Nhưng, tôi cảm thấy rằng việc cho ăn một thực phẩm thô liên quan đến việc chịu một số rủi ro và lo lắng, và tôi đã ổn với điều đó. Bạn sẽ phải cho tôi biết nếu bạn đồng ý.

Vì vậy, giả sử bạn cho ăn răng nanh của bạn hoặc đang nghĩ về việc cho ăn thô, đây là 5 vấn đề sức khỏe bạn sẽ giải quyết. Tôi có đúng không? Kiểm tra chúng ra và cho tôi biết những gì bạn thêm vào danh sách.

5 vấn đề về sức khỏe khi cho ăn thức ăn ray thô

1. Canine của bạn sẽ bị đau bụng.

Chó có thể đối phó với vi khuẩn tốt hơn nhiều so với chúng ta có thể, vì vậy bạn hiếm khi phải lo lắng về việc răng nanh của bạn bị bệnh từ vi khuẩn trong thịt sống. Chó là người ăn thịt, sau tất cả!

Khi họ cảm thấy khó chịu, nó thường là kết quả của việc giới thiệu các loại thực phẩm mới quá nhanh hoặc từ việc trộn thực phẩm thô và khô (mà một số con chó không thể đối phó với tốt).

Nó không phải là vấn đề nếu răng nanh của bạn sẽ bị đau bụng, thì đó là khi. ?

Thông thường đây không phải là vấn đề lớn (ngoài việc có thể là một mớ hỗn độn để dọn dẹp), và nó sẽ vượt qua. Thông thường, không có nhu cầu đến thăm bác sĩ thú y.

Khi điều này xảy ra với con chó của tôi, tôi thường nhịn ăn nó trong 24 giờ.

Làm thế nào để tránh những cơn khó chịu:

Bạn có thể tránh được điều này hoàn toàn (mọi thứ xảy ra), nhưng tôi khuyên bạn nên giới thiệu các loại thực phẩm mới trong vài ngày hoặc thậm chí một tuần.

Ngoài ra, nếu bạn cần cho ăn thức ăn khô vì bất kỳ lý do gì, thì tốt nhất là bạn nên chờ ít nhất 12 giờ sau khi con chó của bạn có nhiều bữa ăn thô gần đây. Bắt đầu với một lượng nhỏ thức ăn khô để xem con chó của bạn làm như thế nào.

2. Không cho ăn đủ thịt nội tạng.

Chế độ ăn uống thực phẩm thô cân bằng phải bao gồm nhiều loại thịt nội tạng. Xem một số công thức nấu ăn ở đây. Tỷ lệ phần trăm nguyên liệu thô đồng ý là 10 phần trăm chế độ ăn kiêng phải đến từ thịt nội tạng (thận, tuyến tụy, phổi, bất cứ điều gì bạn có thể nhận được!), Và khoảng một nửa trong số đó phải là gan.

Nhưng, thịt cơ quan rất khó tìm. Do đó, một số người không cho ăn bất kỳ cơ quan nào hoặc không đủ.

Ví dụ, các cửa hàng tạp hóa trong khu vực của tôi chỉ bán gan thịt bò cũng như gà và gà tây gan và trái tim. Đó là một cái gì đó, nhưng không đủ.

Bạn có thể làm gì:

Bạn có thể lấy thịt organ từ một số người bán thịt hoặc từ các hợp tác xã thực phẩm hoặc từ những người bạn săn bắn. Tôi khuyên bạn nên dự trữ và lưu trữ thịt trong tủ đông.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn đơn giản hơn, mua tại cửa hàng, tôi khuyên bạn nên thêm một trong những thứ này vào chế độ ăn kiêng chó của bạn:

Hỗn hợp cơ sở từ nhà bếp trung thực

Các hỗn hợp cơ bản từ nhà bếp trung thực là một lựa chọn thuận tiện. Tất cả những gì bạn phải làm là trộn vào thịt của riêng bạn. Không có cơ quan hoặc xương được yêu cầu do vitamin và khoáng chất trong hỗn hợp cơ sở. Tôi đã xác minh điều này với THK, chỉ để chắc chắn.

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng, một hộp hỗn hợp cơ sở 7 pound sẽ kéo dài con chó 70 pound của tôi khoảng một tháng. Nó không phải là một chi phí xấu vào khoảng $ 58. Bấm vào đây.

Grinds nguyên thủy

Các loại thức ăn cho thú cưng nguyên thủy tạo ra một loạt các loại nghiền nát, được phát triển để được thêm vào các bữa ăn của bạn. Nhiều người trong số này bao gồm trái tim, gan và xương, vì vậy bạn sẽ thêm vào thịt của riêng bạn và – nếu bạn chọn – trái cây và rau.

Những mài này là một cách thuận tiện để thêm một chút đa dạng.

3. Không cho ăn đủ canxi.

Một số chủ sở hữu răng nanh sợ cho ăn bất kỳ xương thô nào, điều này có thể hiểu được. Tôi đã từng lo lắng về việc cho ăn xương quá.

Để đảm bảo răng nanh của bạn có được sự cân bằng tốt nhất của canxi và phốt pho, khuyến nghị chung là khoảng 10 phần trăm chế độ ăn kiêng thô của chó phải là xương thô.

Điều này thực sự dễ dàng để thực hiện nếu bạn thoải mái cho gà ăn bằng xương.

Ví dụ, tôi cho đùi gà ở chó ăn và những người khác cho thịt gà hoặc cổ gà. Bạn thậm chí có thể nghiền những thứ này trước nếu bạn có một máy xay thịt.

Nếu bạn là xương cho ăn khó chịu, có những lựa chọn khác. Rõ ràng, bạn luôn có thể nuôi một thương hiệu thô được sản xuất sẵn, nơi xương đã được đặt trong thịt.

Một lựa chọn khác là xem xét một bữa ăn xương hoặc bổ sung canxi. Bạn thậm chí có thể sử dụng vỏ trứng để bổ sung canxi.

4. Xử lý bệnh nhân và hồi sinh!

Đúng, điều này sẽ xảy ra vào một lúc nào đó nếu bạn cho ăn thô. Không có cách nào xung quanh nó!

Ngay cả khi bạn cho ăn thức ăn khô, bạn có thể đã phát hiện ra con chó của bạn ném lên một chất lỏng màu vàng mọi lúc, thường là vào buổi sáng trước bữa ăn.

Điều này hầu như không bao giờ xảy ra với Ace khi tôi cho anh ta ăn thức ăn khô, nhưng điều đó xảy ra mọi lúc khi anh ta ăn thô.

Nó không có vấn đề gì lớn, ngoài nó là một nỗi đau để dọn dẹp. Nó chỉ là axit dạ dày mà cơ thể anh ta đang sản xuất để chuẩn bị tiêu hóa bữa ăn thô của anh ta.

Hồi sinh

Cuối cùng, nó bình thường cho những con chó némLên thực phẩm họ vừa ăn khi mua để chờ đợi nó ăn lại! Điều này giúp tiêu hóa, và K9 trên Cà phê đã có một bài viết thông tin về chủ đề này vào tháng trước. Sự hồi sinh là bình thường và nó xảy ra. … Chó!

Thỉnh thoảng, răng nanh của tôi cũng sẽ ném lên một miếng xương khớp từ đùi gà.

Điều này thực sự làm tôi bối rối lúc đầu, nhưng tôi đã học được đó là một cách tự nhiên để chó thoát khỏi thức ăn mà chúng có thể gặp khó khăn hơn khi tiêu hóa. Bây giờ răng nanh của tôi đã quen với xương thô, anh ấy hiếm khi làm điều này.

5. Chế độ ăn chung của con chó của bạn không được cân bằng.

Sự mất cân bằng dinh dưỡng có lẽ là vấn đề phổ biến nhất với chế độ ăn kiêng tự chế, bạn có đồng ý không? Nếu chế độ ăn kiêng của con chó thiếu theo thời gian, nó có thể dẫn đến các vấn đề xuống đường. Xem bài viết của tôi, 5 gợi ý cho thức ăn cho thức ăn răng nanh.

Các vấn đề sức khỏe không có khả năng xảy ra qua đêm hoặc trong một vài tuần hoặc thậm chí vài tháng, nhưng cuối cùng các vấn đề có thể xảy ra.

Hãy nghĩ về nó, chúng ta có thể sống sót trên khoai tây hoặc bánh mì kẹp phô mai trong một thời gian dài, nhưng nó không chính xác là tốt nhất cho sức khỏe nhất trong thời gian dài, phải không?

Những gì nó đi xuống là tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức. Chúng tôi nên luôn luôn đánh giá những gì chúng tôi cho chó ăn và tạo ra những thay đổi tích cực nếu chúng tôi có đủ khả năng.

Không có chế độ ăn kiêng là hoàn hảo, không phải của tôi, không phải của bạn và chắc chắn không phải là những con chó của chúng tôi. Nhưng, chúng ta luôn có thể tìm kiếm những cách nhỏ để thực hiện những cải tiến nhỏ theo thời gian, và đó là những gì được tính.

Ok, bây giờ tôi muốn nghe từ một số bạn vì tôi không có tất cả các câu trả lời.

Các vấn đề của bạn về việc cho ăn một chế độ ăn thô là gì?

Bạn sẽ liệt kê những gì là một rủi ro sức khỏe tiềm ẩn?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chi tiết hơn về việc cho ăn một chế độ ăn thô, thì ebook của tôi, 10 công thức nấu ăn có răng nanh thô của tôi, hãy xem qua tất cả những gì bạn cần biết. Chi phí là $ 9, và nó bao gồm 10 công thức nấu ăn dễ dàng. Tải xuống Sách điện tử bằng cách sử dụng nút bên dưới.

Đặt hàng ngay bây giờ

*Bài đăng này bao gồm các liên kết liên kết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *