Biện pháp khắc phục PetMeds® cho Cat với gàu

Các nút chia sẻ addthis ThisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore2

Tuần này chúng tôi nhấn mạnh các câu hỏi được người hâm mộ Facebook của chúng tôi hỏi và được Tiến sĩ Dym trả lời.

Câu hỏi về khách hàng của Petmeds: Bộ tuxedo của tôi luôn có những gì trông giống như Bad gàu, có nhiều thứ rõ rệt trên các khu vực màu đen của áo khoác của cô ấy. Bạn có thể vui lòng làm cho một ý tưởng cho làn da khô quá mức ở mèo?

Một trong những lời phàn nàn về da phổ biến hơn nhiều của những người bảo vệ mèo liên quan đến áo khoác mèo của họ là sự xuất hiện của những mảnh khô hoặc vệt rõ ràng trên các khu vực tối hơn của chiếc áo khoác. Có rất nhiều nguyên nhân có thể của vẻ ngoài giống như gàu này. Chắc chắn những thay đổi về độ ẩm hoặc nhiệt độ trong nhà vào các thời điểm khác nhau trong năm có thể góp phần vào gàu trong vật nuôi của chúng tôi. Ngoài ra, các nguyên nhân có thể khác cho gàu ở mèo có thể là:

– Các vấn đề về đường tiêu hóa bao gồm chế độ ăn uống kém

– Ký sinh trùng đường ruột

– Dị ứng/quá mẫn thực phẩm

– Hấp thụ hoặc tiêu hóa chất dinh dưỡng kém

Nếu một con mèo cũng bị ngứa với một lớp khô, các dị ứng khác nhau đối với dị ứng hít/tiếp xúc, dị ứng thực phẩm và dị ứng vết cắn của bọ chét cũng có thể liên quan. Chắc chắn bất kỳ bệnh nào trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến chất lượng áo khoác và rạng rỡ và dẫn đến gàu hoặc da khô. Nếu con mèo của bạn hoạt động bình thường, các chất điều hòa như 1-800 petmeds Bột yến mạch & Dầu xả có thể giúp ích, cũng như thêm axit béo vào các bữa ăn như thiếu liên kết hoặc tốt cho mèo có thể giúp trong nhiều trường hợp.

Nếu con mèo của bạn có dấu hiệu giảm cân hoặc giảm cân, thì nên sử dụng công việc y tế đầy đủ để sắp xếp các nguyên nhân tiềm năng và kế hoạch điều trị tốt nhất. .

Da và áo khoác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *