Tạo sự khác biệt khi bạn chỉ có thêm 5 phút

của Melissa Viera
Ngày 30 tháng 4 năm 2018
Trong năm phút hoặc ít hơn, bạn có thể làm nóng một số thực phẩm cho bữa trưa trong lò vi sóng, gửi một vài tin nhắn văn bản, cuộn qua phương tiện truyền thông xã hội, sơn móng tay của bạn hoặc làm bất kỳ số lượng nhỏ nào.

Năm phút có thể không phải là một thời gian dài nhưng thường thì nó chỉ là đủ. Khi bạn là một chú rể thú cưng bận rộn, tìm năm phút trong ngày của bạn để làm những việc nhỏ như thực hiện cuộc gọi hoặc gõ các ghi chú chải chuốt cảm thấy như cố gắng tìm thời gian không tồn tại.

Những điều nhỏ nhặt không phải là những thành tựu nhỏ duy nhất có thể xảy ra chỉ trong năm phút ngắn. Bạn có thể truyền cảm hứng và giáo dục; Tạo sự khác biệt trong cuộc sống của con người và động vật chỉ trong vài phút xa bàn chải chuốt.

Ý nghĩ của một điều nhiều hơn để làm là làm cho đôi mắt của bạn mở to. Thở. Bạn có thể đã sử dụng những phút không chải chuốt của bạn để nói chuyện với khách hàng, vậy tại sao không dẫn các cuộc hội thoại sẽ có tác động tích cực? Bạn có thể nói chuyện với khách hàng của mình về rất nhiều điều khác nhau có lợi bao gồm các kỹ thuật đánh răng và chải chuốt, khuyến nghị tần số chải chuốt, chăm sóc áo khoác chung và cách giúp thú cưng của gia đình họ học cách yêu thích quá trình chải chuốt.
Quảng cáo

Những ý tưởng này sẽ giúp bạn sử dụng thời gian của bạn một cách hợp lý và có những cuộc trò chuyện ngắn nhưng mạnh mẽ mà don don đặt bạn vào những ngày bận rộn.

Có một mục tiêu cơ bản trong tâm trí

Nếu bạn có kế hoạch nói chuyện với một khách hàng khi họ đến đón thú cưng của họ, hãy có một mục tiêu trong tâm trí trước khi cuộc trò chuyện bắt đầu. Bạn có thể muốn nói với họ về rất nhiều điều, nhưng những điểm quan trọng nhất mà bạn cần phải vượt qua là gì? Đặt mục tiêu cho cuộc trò chuyện mà bạn sắp có và sau đó đơn giản hóa nó và đơn giản hóa nó một lần nữa. Hãy chuẩn bị để trở thành một người lắng nghe tốt và có thể làm việc trong những điều bạn muốn đi qua với khách hàng của mình một cách tự nhiên. Sử dụng các ví dụ hoặc câu chuyện và nói không chỉ bằng lời nói mà bằng ngôn ngữ cơ thể. Nếu bạn muốn khách hàng của bạn thực sự tham gia vào những gì bạn đang nói với họ, bạn phải giao tiếp theo cách sẽ giúp họ nhớ. Khách hàng rất ngây ngất khi nhìn thấy thú cưng của gia đình họ sau khi chải chuốt và mọi người đều có rất nhiều thứ trong tâm trí của họ cùng một lúc, vì vậy hãy giữ thông điệp của bạn cơ bản và đến mức này để nó không trở nên quá sức hoặc pha loãng.

Nói với họ những điều họ đang làm tốt

Một số chủ đề rất khó khăn để đưa ra mà không làm cho khách hàng của bạn cảm thấy tồi tệ. Nếu thú cưng của họ đã phát triển quá mức móng tay, hãy mô tả cho họ những gì họ có thể làm để giúp đỡ và làm thế nào để biết khi nào đó là thời gian để trang trí móng tay. Khách hàng của bạn yêu thích vật nuôi gia đình của họ và điều đó có thể gây xấu hổ cho họ nếu bạn chỉ ra những điều mà họ có thể làm khác trong tương lai hoặc các vấn đề mà bạn nhận thấy. Chỉ ra những điều mà khách hàng của bạn đang làm tốt và chia sẻ ý tưởng của bạn cho những điều họ có thể cần thêm một số trợ giúp theo cách không khiến họ cảm thấy xấu hổ. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách giáo dục khách hàng của mình và họ sẽ biết ơn điều đó, nhưng nếu bạn làm cho họ cảm thấy như bạn chỉ ở đó để chỉ ra những vấn đề, họ sẽ không vui mừng về việc có cuộc trò chuyện. Hãy nhớ rằng nếu mục tiêu của bạn là giúp đỡ thú cưng của gia đình và tạo ra sự khác biệt, bạn phải tiếp cận những người nuôi thú cưng.

Cho họ lời khuyên cơ bản nhưng vững chắc

Khi nó liên quan đến các khu vực cần một số công việc, hãy chuẩn bị để làm nhiều hơn là chỉ chỉ ra chúng. Nói với khách hàng của bạn chính xác những gì họ có thể làm khi liên quan đến việc duy trì áo khoác và đinh thú cưng của họ. Có các ví dụ hoặc thậm chí các tài liệu giáo dục bạn có thể chia sẻ có thể hữu ích.

Thực hành kết thúc cuộc trò chuyện

Một trong những thách thức của việc trò chuyện với khách hàng của bạn là mỗi phút trong phòng làm đẹp chải chuốt đều quan trọng. Nó rất dễ bị tụt lại phía sau nếu bạn bị cuốn vào trò chuyện. Bằng cách giữ thông điệp của bạn các cuộc hội thoại cơ bản và kết thúc trên một lưu ý tích cực và lịch sự, bạn có thể chia sẻ thông tin quan trọng mà không bị tụt lại phía sau. Một cách để kết thúc các cuộc trò chuyện là nhắc nhở khách hàng của bạn rằng họ luôn có thể liên hệ với bạn với các câu hỏi bổ sung, họ phải nghĩ về bất kỳ câu hỏi nào, và cung cấp cho họ một cái gì đó họ có thể hành động lý tưởng. Ví dụ, sau khi mô tả các phương pháp đánh răng, bạn có thể nói rằng hãy thử khi bạn về nhà hôm nay. Đó là một thời gian tuyệt vời để thực hành đánh răng bây giờ khi áo khoác chó của bạn mới được chải chuốt. Kết thúc cuộc trò chuyện của bạn với giao tiếp bằng mắt và một nụ cười.

Theo sát

Nếu bạn thực sự muốn khách hàng của mình theo dõi các đề xuất bạn chia sẻ, hãy xây dựng mối quan hệ với họ và kiểm tra giữa các cuộc hẹn chải chuốt. Gửi email để xem khách hàng của bạn đang thực hiện như thế nào với những ý tưởng bạn đã thảo luận có thể phục vụ như một lời nhắc nhở thân thiện. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể giữ một vài mẫu email mô tả các chủ đề phổ biến mà bạn có thể nhanh chóng gửi cho khách hàng khi các chủ đề xuất hiện. Một số ý tưởng cho các ghi chú chung có trong hồ sơ và sẵn sàng sử dụng bao gồm: đánh răng và chải đầu, đào tạo cho âm thanh clipper và bảo trì móng tay.

Bao gồm các ghi chú trong các tệp máy khách

Để hợp lý hóa các quyền lợi của bạns, có một hệ thống để nhanh chóng ghi chú các chủ đề bạn đi qua với mỗi khách hàng trong hồ sơ hoặc tệp của họ để bạn sẽ nhớ vào lần tiếp theo họ đến. Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao rằng bạn nhớ cuộc trò chuyện cuối cùng bạn đã chia sẻ và bạn Đủ quan tâm để hỏi về sự tiến bộ của họ.

Hãy nhớ rằng bạn đang tạo ra sự khác biệt

Tôi đã nói nó rất nhiều lần trước đây. Chú rể làm rất nhiều hơn nhiều so với thú cưng chú rể. Chúng tôi có thể tạo ra sự khác biệt khi chúng tôi cho khách hàng của mình thêm vài phút để vượt qua sự chải chuốt thú cưng của họ. Có những cuộc trò chuyện mạnh mẽ chỉ trong vài phút, nhưng bạn càng nhận được nhiều hơn về kỹ năng này, nhiều vật nuôi gia đình và những người bạn có thể giúp đỡ nhiều hơn. Khách hàng của bạn sẽ cảm ơn bạn vì thời gian bạn dành cho họ ngay cả khi bạn chỉ có thêm năm phút. ✂

Tổng cộng

27

Cổ phiếu

26

0

1

0

0

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *