Mèo năm Leap, cũng như món quà của thời gian bổ sung

Bạn có một con mèo sinh ra hoặc được chấp nhận vào ngày 29 tháng 2 không? Nếu vậy, thì về mặt kỹ thuật, bạn chỉ tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy hoặc cô ấy hoặc ngày Gotcha mỗi bốn năm một lần. Cũng như trong khi tất cả những con mèo đều đặc biệt, có lẽ chú mèo con nhảy bổ sung đặc biệt?

Theo chiêm tinh, những người sinh ngày 29 tháng 2 có những tài năng bất thường cũng như tính cách. Họ được tuyên bố là tốt bụng, hướng ngoại cũng như thân thiện. Họ là những người lạc quan nhìn thấy khía cạnh tích cực của bất kỳ loại vấn đề nào cũng như là những người bạn trung thành. Họ được tuyên bố là có một cảm giác thứ sáu tuyệt vời của người Hồi giáo về thế giới. Tôi đặt câu hỏi liệu điều đó cũng kéo dài đến những chú mèo con nhảy?

Ngày nhảy: Món quà của thời gian bổ sung

Và có lẽ những chú mèo con nhảy vọt cũng phục vụ để nhắc nhở chúng ta rằng những năm nhảy vọt bao gồm một món quà có giá trị. Rốt cuộc, chính xác bạn phát hiện ra mình nói mình bao nhiêu lần một ngày nếu chỉ có tôi có nhiều thời gian hơn? Vâng, cứ sau bốn năm, bạn thực sự có thêm thời gian đó. Cũng như nó nhiều như bạn chính xác là cách bạn chi tiêu.

Làm điều gì đó đặc biệt ngày hôm nay. Làm một trong những điều trong danh sách của bạn mà bạn dường như không bao giờ khám phá ra thời gian. Hãy đối xử với bản thân sau khi làm việc cũng như đi đâu đó đặc biệt để uống hoặc bữa ăn. Tốt hơn nhiều, gọi điện thoại là một người bạn tốt cũng như yêu cầu cô ấy làm bạn hài lòng ở đó. Dành thêm thời gian với mèo của bạn. Dù bạn làm gì, hãy để cho món quà có giá trị này có thêm thời gian để lãng phí.

Tôi sẽ có chi phí ít hơn một chút thời gian trên máy tính ngày hôm nay. Tôi sẽ chọn cho một cuộc đi bộ dài thêm dài. Tôi thậm chí có thể ngủ trưa với Allegra cũng như Ruby.

Làm thế nào bạn sẽ sử dụng thêm 24 giờ của bạn?

Và nếu bạn có Feline, người được sinh ra hoặc chấp nhận vào ngày 29 tháng 2, xin vui lòng cho chúng tôi biết về Kitty năm bước nhảy của bạn!

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Gọi tất cả những con mèo năm bước nhảy

Mews cũng như NIPS: Những chú mèo con Bước nhảy vọt

Mèo Polydactyl: Tại sao một số mèo có thêm ngón chân?

«Mews cũng như nips: con mèo này có nhiều ảnh tự sướng tốt hơn bạn
Cuộc sống thứ chín: Khi một bí mật mèo thay đổi cho bóng tối »

5 bình luận về mèo năm nhảy, cũng như món quà của thời gian bổ sung

Tên* nói:

Ngày 10 tháng 10 năm 2016 lúc 2:55 chiều

Bộ tuxedo của tôi “Bones” đã qua đời trong năm nay vào ngày 29 tháng 2
Đây cũng là ngày mà chú mèo con mới của tôi được sinh ra để tưởng nhớ Tiger Bones, anh chị em Lilly, người đã qua đời ở tuổi 21yrs một tháng trước khi anh chị em của cô ấy chỉ còn 8 tuổi, tôi tin rằng anh ấy đã tan nát trái tim. Năm nay tôi muốn có thêm một xương trẻ sơ sinh. RIP tình yêu của tôi ,, tình yêu mẹ

Đáp lại

Stephanie B. nói:

Ngày 29 tháng 2 năm 2016 lúc 7:52 tối

Tôi đã xử lý 2 công việc móc cũng như đi làm tuy nhiên khi tôi đang móc nhà, tôi kiên nhẫn chờ đợi để nghe một chương trình khuyến mãi nhiệm vụ cũng như tôi đã nhận được nó, yay !!

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 1 tháng 3 năm 2016 lúc 5:49 sáng

Xin chúc mừng, Stephanie! Bây giờ, phương pháp để ăn mừng Ngày Bước nhảy!

Đáp lại

Janine nói:

Ngày 29 tháng 2 năm 2016 lúc 8:04 sáng

Năm nay, món quà đến vào thứ Hai, vì vậy nó không cảm thấy giống như một món quà. Tôi sẽ chi tiêu như tôi làm vào mỗi thứ Hai, dọn dẹp nhà cũng như giặt ủi. Tuy nhiên, tôi sẽ dành thêm thời gian cũng như có thể ngủ trưa cũng như âu yếm với những con mèo của tôi.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 29 tháng 2 năm 2016 lúc 5:36 chiều

Tôi rất vui vì bạn đã dành thêm thời gian để ngủ trưa cũng như âu yếm với những chú mèo con hôm nay, Janine!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về ý kiến theo dõi qua e-mail. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *