Người chiến thắng giải thưởng lớn thứ 7

Khoảnh khắc bạn đã chờ đợi là ở đây: Tôi đã ngây ngất khi tiết lộ 7 người chiến thắng trong 7 giải thưởng lớn của chúng tôi từ Giveaway kỷ niệm 7 năm của chúng tôi! Xin chúc mừng, SafePethaven, Raine, Margie Curtis, GB, Karen French, Lisa B cũng như Betsy Murphy!

Nhìn bên dưới để xem trong số bảy giải thưởng bạn giành được – cũng như tìm kiếm một email từ Ingrid.*

Để ăn mừng tất cả tiền thưởng này, cũng như nói lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã đọc, bình luận cũng như chia sẻ, chúng tôi có một món quà lớn cho bạn!

Bộ dụng cụ Deluxe với Topper-Người chiến thắng: SafePethaven

Cây mèo tráng lệ này là một bộ cây tự làm lại DIY (tự làm). Nó có cùng một vật liệu chất lượng cao tuyệt vời cũng như sự khéo léo như những cây thú cưng là những cây khác, có những cây chính hãng cũng như những tán lá lụa để mang ra bên ngoài cho mèo của bạn. Cung cấp 4 mức độ vui nhộn thuần túy, cây này cao gần 72. Vỏ cây chính hãng hoạt động như một bài gãi tự nhiên. Mùi hương tự nhiên của những cây chính hãng được sử dụng để tập trung vào cảm giác mùi tăng lên mà tất cả mèo đều có. Tiếng ồn của những chiếc lá khi những con mèo nhảy cũng như chơi đánh thức cảm giác thính giác tăng lên của chúng. Các tấm thảm cũng như lá có thể tháo rời để bảo trì đơn giản. Giá trị bán lẻ: $ 495 cộng với $ 75 vận chuyển.

Ưu đãi độc quyền cho độc giả chú mèo chánh niệm: Vận chuyển miễn phí trên cây Deluxe hoặc Cây Cây cơ bản (giá trị $ 75,00!). vận chuyển chỉ ở lục địa Hoa Kỳ.
Nhập mã CC7FS. Cung cấp tuyệt vời với ngày 31 tháng 7 năm 2016.

Truy cập để biết thêm nhiều thông tin cũng như để mua.

Vesper v-high Base-Người chiến thắng: Raine

Đoạn đồ nội thất mèo tuyệt đẹp này từ Hagen là một thứ lớn được ưa thích tại nhà của chúng tôi. Nó được làm bằng veneer Walnut. Các cực gãi được bao phủ trong rong biển dài. Cube có một chiếc gối bọt bộ nhớ mềm có thể tháo rời. Gối bọt bộ nhớ thứ hai gắn vào đỉnh của hệ thống với các dải Velcro, làm cho việc loại bỏ đơn giản để làm sạch. Các miếng đệm gãi hai vòng cũng được kết nối với Velcro. Allegra cũng như Ruby không được bao gồm trong Giveaway.

Toàn bộ dòng đồ nội thất Vesper được cung cấp từ Amazon với vận chuyển miễn phí cho các thành viên chính. Nó cũng được cung cấp từ giải phóng bởi Petco cũng như các nhà bán lẻ khổng lồ cũng như ít khác.

U J I Hệ thống đường hầm – Người chiến thắng: Margie Curtis

Từ các nhà sản xuất đồ chơi mèo Neko vô cùng nổi bật đến hệ thống đường hầm U J I mới. Với ba hình dạng lồng vào nhau đặc biệt, những người bảo vệ mèo có thể thực hiện hơn 20 cấu hình khác nhau để giữ cho mèo giải trí hoàn toàn cũng như hạnh phúc. Hệ thống có thể phù hợp với không gian kích thước khác nhau cũng như khu vực chơi. Các đường hầm được làm bằng một loại vải curdoroy sang trọng cực kỳ mềm mại. Chúng hoạt động các khóa kéo mạnh mẽ, nặng nề trên một số lỗ mở, cho phép bạn tạo ra các cấu hình gần như vô hạn để mèo con của bạn sẽ không bao giờ chán. Bao gồm một túi Mang theo thanh lịch nhỏ gọn để lưu trữ đơn giản cũng như du lịch. Sử dụng với đồ chơi đũa phép để cải thiện trò chơi mèo của bạn.

Truy cập nekoflies.com để biết thêm thông tin cũng như để mua.

Tiện ích theo dõi Pod GPS – Người chiến thắng: GB

Khái niệm cho Pod được sinh ra khi Sebastian Langton, người bạn tốt nhất Rango bị mất tích ở Sydney, Australia, ba năm trước. Langton didn muốn thêm một người bảo vệ thú cưng đi cùng với nỗi đau tàn khốc mà anh ta trải qua. Pod là một trình theo dõi GPS nhỏ, nhẹ, thời gian thực được tạo ra để kết nối với cổ áo PET. Nó sẽ cho phép bạn tìm thấy thú cưng của mình theo yêu cầu, sàng lọc hoạt động của anh ấy cũng như ghi lại những cuộc phiêu lưu trên điện thoại khôn ngoan hoặc máy tính bằng một ứng dụng. Vỏ có kích thước của một nút chai rượu vang trắng, cũng như chỉ đánh giá một chút nhiều hơn một ounce. Kiểu tròn gắn liền với bất kỳ loại cổ áo nào cũng như không có cạnh khó chịu để làm phiền cổ thú cưng của bạn.

Vui lòng truy cập podtrackers.com để biết thêm thông tin cũng như để mua.

Felix Katnip Screping Beam – Người chiến thắng: Karen French

Hiện tại nhất trong một dòng các bài viết gãi bằng tay, chùm cào Felix Katnip được làm bằng gỗ chính hãng, cây gai dầu tự nhiên, catnip hữu cơ được cấp phép, cũng như các mảnh cuối bạch dương. Phong cách ngang là một lựa chọn tuyệt vời cho những chú mèo con thích làm trầy xước đệm ghế sofa, thảm, cũng như thảm ném. Tia cào đã được trao tùy chọn biên tập viên của chúng tôi cho một trong 10 sản phẩm mèo tốt nhất năm 2015. Ruby không bao gồm trong giveaway.

Truy cập felixtreeecompany.com để biết thêm thông tin cũng như để mua.

Peach Pet Lounger với Catnip Kicks hữu cơ – Người chiến thắng: Lisa B

Mèo có thể phòng chờ cũng như chơi theo phong cách với các phòng khách thú cưng Peach cũng như những cú đá catnip hữu cơ. Những chiếc giường kiểu võng kiểu dáng đẹp này cũng như đồ chơi đá catnip cực kỳ mạnh mẽ được thực hiện bằng cách sử dụng catnip hữu cơ cấp thực phẩm, USDA, kéo dài 7 oz. Bông trong nước, cũng như ván ép Maple không có độc tố. Mỗi khía cạnh đã được lựa chọn rất cẩn thận để thỏa mãn những con mèo sành điệu nhất. 100% được sản xuất cũng như có nguồn gốc ở Hoa Kỳ cũng như được cung cấp trong một cầu vồng các bản in tuyệt đẹp.

Spenull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *