Các triệu chứng lạnh lẽo của PetMeds® ở chó cũng như mèo

Các nút chia sẻ addthisShare để facebookfacebookFacebookShare đến twittertwittertwitterShare để Pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore1

Tôi thường được hỏi bởi những người bảo vệ động vật họ có thể làm gì cho thú cưng của họ tại nhà, những người có một dấu hiệu lạnh lẽo hoặc dấu hiệu của bất kỳ loại viêm đường hô hấp trên hoặc nhiễm trùng. Các triệu chứng có thể bao gồm hắt hơi, thở ồn ào, mắt chảy nước hoặc nhầy. Ho vừa phải có thể đi cùng với các triệu chứng viêm đường hô hấp trên. Các chất kích hoạt có thể bao gồm các loại virus khác nhau, vi khuẩn, cơ thể nước ngoài cũng như polyp hoặc khối u ở vật nuôi già.

Đối với vật nuôi với một cái lạnh, tôi thường sẽ đề xuất một vòng kháng histamine có thể bao gồm chlorpheniramine hoặc benadryl ngoài các chất bổ sung tăng cường miễn dịch như chất lỏng vetri-DMG. Tôi cũng sẽ thường đề xuất các chất bổ sung như Echinacea trẻ em cũng như Goldenseal hoặc Eldberry Herb có thể nhận được từ các cửa hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe khu vực. Nếu các triệu chứng vẫn tồn tại hoặc xấu đi, một cuộc kiểm tra thú y cũng như đánh giá luôn luôn được khuyến nghị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *