Roundup 48 – Các bài báo, Ưu đãi & Video của Tuần

Cập nhật lần cuối vào ngày 14 tháng 11 năm 2017 bởi Puppy Leaks 2 bình luận
Bạn có tài khoản Netflix không? Nếu bạn làm tôi khuyên bạn nên kiểm tra những con chó ở bên trong, một cái nhìn tuyệt vời bên trong một chương trình chó nhà tù. Nó tuân thủ các tù nhân trong một nhà tù ở Massachusetts khi họ kết hợp với những con chó cứu hộ để làm việc cùng nhau để có khả năng thứ hai trong một cuộc sống tốt hơn nhiều.

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Có phải rõ ràng từ những bức ảnh này mà tôi đã tổ chức một món ăn thực sự hôi thối nhưng ngon miệng?

Từ các nguyên tắc của các phương pháp nhân giống cực đoan trong các giống chó cụ thể đến các vấn đề hành vi liên quan đến chó con cửa hàng thú cưng; Tại đây, các bài viết, cung cấp và video của những chiếc răng nanh ưa thích của tôi. Tôi hy vọng bạn thích thú với họ nhiều như tôi đã làm.

Các bài báo chó yêu thích trong tuần

Crufts lao vào hàng tàn ác trên người chăn cừu Đức bị biến dạng
Thật khó chịu khi những người chăn cừu Đức (và những chú chó bulông) đang được lai tạo đến những thái cực như vậy. Cũng như cực kỳ nghi ngờ về lý do tại sao một con chó có dáng đi bất thường như vậy thậm chí còn được phép tranh luận để bắt đầu. Như bài viết ngắn này giải thích phúc lợi của chó là một nghĩa vụ của tất cả chúng ta. Đối lập với những sửa đổi không mong muốn trong các giống chó không phải là sự cuồng loạn, đó là điều tốt nhất để làm.

Cesar Millan & con lợn
Mục tiêu & nghiên cứu tốt bài báo ngắn xem xét các lập luận khác nhau đã phát sinh tuân thủ cuộc điều tra tàn ác động vật Cesar Millan gần đây.

Quá nhiều điều tuyệt vời? Suy nghĩ của tôi về nhà nhiều con chó
Bạn tin rằng một người nên có bao nhiêu con chó? tin rằng kích thích bài báo ngắn xem xét câu hỏi đó; cũng như liệu có một câu trả lời thích hợp hay không.

Tác động của việc nhìn thấy lạm dụng động vật đối với trẻ em Sức khỏe tâm thần
Nhìn quan trọng vào một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra những đứa trẻ đã chứng kiến sự lạm dụng động vật tại nhà có ý nghĩa thiết yếu đối với sức khỏe tâm thần và sức khỏe & hạnh phúc của trẻ em. Mặc dù điều này có vẻ rõ ràng đối với một số người hãy nhớ rằng trừ khi có dữ liệu y tế để sao lưu một cái gì đó, nhưng nó không nhất thiết phải được coi là một vấn đề thực tế của người Hồi giáo.

Những con chó được mua từ các cửa hàng thú cưng có hung dữ hơn nhiều không?
Trong vài năm qua, các báo cáo đã đề xuất rằng các điều kiện căng thẳng và thiếu xã hội hóa chó con cửa hàng thú cưng có thể dẫn đến các vấn đề hành vi. Ở đây, một cái nhìn về một nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng sự gây hấn đối với gia đình, căng thẳng ly thân và lo lắng & làm việc tại nhà là điển hình hơn nhiều ở những con chó được mua từ các cửa hàng thú cưng so với những người từ các nhà lai tạo.

Ưu đãi răng nanh tốt nhất trong tuần

Đồ chơi răng nanh cổ điển của Red Kong 53% – Amazon

Tự nhiên Mir Mir Miracle Dispolor & Odor Remover giảm 47% – Amazon

Giảm 17% và giao hàng hoàn toàn miễn phí cho các đơn đặt hàng từ 79 đô la trở lên với mã AFLucky17 đến 03/25 – Chỉ có thú cưng tự nhiên

Video chó yêu thích trong tuần

Nói những gì bạn sẽ làm về diễn xuất của cô ấy .. Tôi tin rằng nó khá tuyệt vời?

Có thể dự đoán được? Đúng. Vẫn vui? Chuẩn rồi.

Một con chó cứu hộ đã cứu mạng tôi. Các mô cần thiết = cao.

Đọc được đề xuất:

Đó là Ngày Gotcha của Laika, hãy ăn mừng với cà rốt

Roundup 66: Các bài viết và video của chó ưa thích trong tuần

Roundup #5 – Những bài báo chó ngon nhất trong tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *