Mews cũng như NIPS: ISIS cũng như Joan: A Story of Love, Mirracles cũng như sức mạnh của mạng xã hội

Tôi lần đầu tiên nói với bạn về ISIS cũng như Joan trở lại vào tháng 12. Khi Joan, người mắc bệnh gan giai đoạn cuối, đã được đưa đến nhà tế bần vào tháng 11 năm ngoái, cô chỉ có một lo lắng: Điều gì sẽ xảy ra với ISIS mèo ấp ủ của cô? Joan tiếp tục trả tiền cho thuê căn hộ của mình cũng như các nhóm cứu hộ động vật đã liên lạc điên cuồng để khám phá một ngôi nhà mới cho ISIS. Hoàn cảnh của cô đã thu hút được sự quan tâm của Dorian Wagner, người tạo ra mạng lưới giao hàng đáng yêu, người đã đi làm cũng như giới thiệu một phép lạ mạng xã hội. Trong vài ngày, cô không chỉ có một ngôi nhà nuôi dưỡng cho ISIS, tuy nhiên cô cũng có thể sắp xếp cho ISIS để nhìn thấy Joan trên cơ sở thường xuyên. Tờ báo South Florida Sun Sentinel đã giới thiệu câu chuyện vào đầu tuần này.* Câu chuyện về ISIS cũng như Joan tiếp tục được viết vào một ngày nào đó. Nhóm Facebook Dorian sản xuất đã tăng lên hơn 1.000 thành viên, nhiều người trong số họ đã gửi thẻ, quà tặng cũng như đóng góp tiền để cung cấp cho ISIS cũng như Joan. Đây không chỉ là loại câu chuyện phục hồi niềm tin của bạn vào nhân loại, nó cũng làm tăng sự tiếp xúc của một vấn đề quan trọng: yêu cầu cho phép vật nuôi gặp bệnh nhân tế bần.

Nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ loại câu chuyện nào nổi bật trên con mèo chánh niệm trong tuần này, đây là một bản tóm tắt: Vào thứ Hai, chúng tôi đã nói với bạn rằng nỗi sợ hãi ở mèo không chỉ là vấn đề tình cảm trong các chuyến thăm thú y, vào thứ ba, chúng tôi đã chia sẻ thông tin chính xác Làm thế nào bạn có thể giành được nguồn cung cấp rác hai năm vào thứ Tư, chúng tôi đã giải thích những gì kích hoạt phun vào mèo cũng như những gì bạn có thể làm để ngăn chặn nó, cũng như vào thứ Sáu, chúng tôi đã xem xét Pure Pure, một cuốn sách nhiếp ảnh mèo mới tuyệt đẹp. Cũng như don không thể nhớ đi vào món quà của chúng tôi cho một chiếc khăn in trái tim cũng như đồ trang sức thời trang mèo từ Triple T Studios!

Hôm nay video video chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười. Chính xác thì cần bao nhiêu con mèo để lấp đầy một ngày trên giường? Vui thích!

Chúc một ngày cuối tuần tuyệt vời!

Hình ảnh qua Sun Sentinel

* Nó đã được tôi quan tâm rằng liên kết đến bài báo Sun Sentinel được cho là về nội dung cao cấp của Cameron cũng như cần trả nợ để xem nó. Tôi đã nhận được bốn lượt xem miễn phí trên trang web, vì vậy tôi không chắc tại sao một vài bạn lại thấy điều này, tuy nhiên nếu bạn không thể có quyền truy cập vào bài báo, Dorian đã sáng tác một bài báo về ISIS cũng như Joan cho Cattster tương tự như vậy Nắm bắt câu chuyện đẹp.

Vua Ingrid

Bạn cũng có thể thích:
Mews cũng như NIPS: Trap King Sterling Davis được bảo vệ truyền thông chính thống

Mews cũng như NIPS: Sức mạnh chữa bệnh của mèo

Mews cũng như NIPS: Dying Lady đoàn tụ với con mèo của mình

«Đánh giá: Chân dung tinh khiết, mèo của Lucas
Tâm trạng của bạn có ảnh hưởng đến mèo của bạn không? »

6 Nhận xét về Mews cũng như NIPS: ISIS cũng như Joan: Câu chuyện về tình yêu, phép lạ cũng như sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội

Kaia Denham nói:

Ngày 1 tháng 2 năm 2015 lúc 2:19 chiều

Tôi đã cùng với ISIS cũng như Joan Trip từ khá sớm cũng như nó thật khó tin chính xác như thế nào nó đã phát triển bây giờ. Tôi tin rằng điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn ở rất nhiều nơi, chẳng hạn như các cơ sở chăm sóc tế bần cũng như các nhóm cứu hộ. Bây giờ câu chuyện đang xuất hiện ở đây, nó sẽ đạt được nhiều người hơn. Nó rất đáng yêu chính xác như thế nào cũng như cũng như chăm sóc có thể mở rộng. Cảm ơn đã xuất bản điều này, Ingrid!

Đáp lại

GLOGIRY nói:

Ngày 1 tháng 2 năm 2015 lúc 12:03 tối

Ôi, những con mèo đó trong ngăn xếp âu yếm đó thật đáng yêu !!! Họ làm tôi nhớ đến một đống hải cẩu bến cảng, ngoại trừ không có tất cả tiếng sủa cũng như chiến đấu.

Dorian thực sự tuyệt vời, câu chuyện này đã thực sự chạm đến trái tim của chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng nó hỗ trợ mở ra phương pháp cho tuyệt vời hơn trên thế giới.

XO

Đáp lại

Deb Barnes – Zee cũng như Zoey nói:

Ngày 31 tháng 1 năm 2015 lúc 11:28 sáng

Ôi trời! Video đó là một lát cắt của cuộc sống hàng ngày của tôi!

Câu chuyện của Dorian, thật tuyệt vời ở mọi cấp độ cũng như tôi thực sự hy vọng nó sẽ mở ra phương pháp cho phép nhiều vật nuôi gặp bệnh nhân tế bần cũng như yêu cầu hỗ trợ họ khám phá những ngôi nhà tuyệt vời để cuối cùng người giám hộ của họ có thể yên nghỉ.

Đáp lại

Ann nói:

Ngày 31 tháng 1 năm 2015 lúc 10:53 sáng

Tôi đã muốn kiểm tra toàn bộ câu chuyện, tuy nhiên nó được chỉ định là nội dung cao cấp của Cameron cũng như won mở ra trừ khi tôi trả tiền cho quyền truy cập.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 31 tháng 1 năm 2015 lúc 11:12 sáng

Tôi xin lỗi về điều đó, Ann. Nó cung cấp cho tôi để xem miễn phí trước khi nó yêu cầu tôi trả tiền cho nội dung. Ở đây, một liên kết đến một bài báo Dorian sáng tác về ISIS cũng như Joan cho Cattster:

Đáp lại

Karen cũng như Gerard nói:

Ngày 31 tháng 1 năm 2015 lúc 9:10 sáng

Thật là một rất nhiều mèo lông xù! Tôi muốn nuôi tất cả chúng !!!!

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường cần thiết được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi ý kiến ​​của followup qua email. Bạn cũng có thể đăng ký mà không cần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *