Làm thế nào vòng lặp Assisi giúp Doodie mắc bệnh miễn dịch mãn tính nghiêm trọng

Bài đăng này được tài trợ bởi Assisi Animal Health

Doodie 11 tuổi đã vào cuộc sống của Sue Marshall, năm năm trước. Sue vừa đến Mỹ từ Úc và xem xét rằng lịch trình làm việc của cô khá trôi chảy, cô muốn tìm một nơi trú ẩn nơi cô có thể tình nguyện trong thời gian miễn phí. Có một bức ảnh của một con mèo Xiêm tuyệt đẹp trên quầy lễ tân. Con mèo có nhu cầu đặc biệt đã ở nơi trú ẩn trong năm năm sau khi được trả lại nhiều lần vì nhiều bệnh của cô là quá nhiều cho những người chấp nhận. Cô ấy trông rất buồn, anh ấy nói Sue, vì vậy tôi hỏi tôi có thể nuôi dưỡng cô ấy không. Lúc đầu, nơi trú ẩn từ chối, vì họ cảnh giác khi để cô về nhà với bất cứ ai. Sue kiên trì và trở lại hết lần này đến lần khác. Cuối cùng, nơi trú ẩn đã đồng ý một sự sắp xếp nuôi dưỡng ngắn hạn, và Sue đưa cô về nhà.

Sau 12 ngày có cô ấy trong nhà, chúng tôi đã đưa cô ấy trở lại nơi trú ẩn theo kế hoạch, ông Sue nói. Cô ấy chỉ ra chiếc lồng Doodie, cho chồng, người đã đưa người vận chuyển của cô ấy lên bàn và nói với chủ sở hữu nơi trú ẩn, vậy làm thế nào để chúng tôi làm cho chính thức này? Tôi đã ré lên với rất nhiều niềm vui !, Hồi nhớ lại Sue. Tôi đã giành được lời nói dối, họ có vẻ bối rối khi chúng tôi muốn cô ấy. Cô ấy là lát cắt nhỏ của tôi. Tôi có thể nghĩ về cuộc sống mà không có cô ấy.

Các dấu hiệu cho thấy sự chữa lành của bàn chân Doodie sau khi bắt đầu sử dụng vòng lặp
Nhiều vấn đề sức khỏe

Doodie đang chăm sóc một số vấn đề miễn dịch nghiêm trọng: IBD nghiêm trọng và mãn tính, nôn mửa và tiêu chảy, herpes mãn tính (gây ra bệnh não mũi gần như mất mạng một năm trước đó) Một bệnh miễn dịch gây ra mụn nước trên tai mèo, mặt và bàn chân,) một khối u lành tính ở đầu gối lý tưởng, loạn sản hông và các vấn đề về dây chằng chân trước do sử dụng steroid lâu dài.

Trong ba năm, chúng tôi đã có cô ấy, tôi đã thử mọi thứ để ổn định cô ấy, ông Sue nói, từ steroid đến bổ sung thảo dược. Các phương pháp điều trị tự nhiên hơn rất nhiều, tỷ lệ thành công càng tốt. Giữ cho sự lo lắng của Doodie thấp, vì sự lo lắng đã kích hoạt mọi thứ để bùng phát, thay đổi chế độ ăn uống và nước của cô ấy thành nước tinh khiết, sử dụng các biện pháp vi lượng đồng căn được thực hiện bởi Tiến sĩ Charles Loops DVM và các chất bổ sung thảo dược như marshmallow rễ, mirica -pea (palmitoylethanolamide với levagen) Bột với chế phẩm sinh học và phương pháp điều trị vòng lặp Assisi hàng ngày đều góp phần mang đến cho cô gái nhỏ của Sue cuộc sống tốt nhất!

Chúng tôi đã ổn định rất nhiều vấn đề của cô ấy chỉ với những mụn rộp thỉnh thoảng bùng phát khi cô ấy trở nên căng thẳng, Sue nói. Bây giờ chúng tôi đang giảm trọng lượng của cô ấy sau khi sử dụng steroid dài hạn. Cô ấy đã giảm bốn cân và đang di chuyển tốt hơn.

Sử dụng vòng lặp Assisi để giúp Doodie

Một điều trị vòng lặp hàng ngày dường như là điểm ngọt ngào cho Doodie. Lần đầu tiên cô đứng dậy và bỏ đi, Sue nói. Cô ấy có thể là một kẻ hôi hám! Sue thấy điều quan trọng là bắt đầu cô ấy trong việc chấp nhận vòng lặp là đặt nó lên cô ấy khi cô ấy đã mệt mỏi và buồn ngủ. Bây giờ cô ấy đã quen với nó và ngẩng đầu lên nhìn tôi, sau đó cô ấy hạ nó xuống và quay lại ngủ. Sue nói thêm rằng cô ấy có thể nói rằng Doodie Limp khập khiễng hơn một chút khi họ không sử dụng vòng lặp. Nếu chúng tôi sử dụng nó mỗi ngày một lần, bạn hầu như không thể nhận thấy cô ấy có vấn đề. Sue nói rằng khi cô ấy đã sử dụng hết vòng lặp (vòng lặp sử dụng tối thiểu 150 phương pháp điều trị 15 phút)), cô ấy sẽ hoàn toàn mua miếng đệm trị liệu. Tôi đã mua vòng lặp trên khuyến nghị của bác sĩ thú y và tôi không chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động cho các bệnh của cô ấy, vì vậy tôi đã bắt đầu với thiết bị PEMF nhỏ hơn, Sue nói. Bây giờ tôi tự tin rằng nó hoạt động đến mức tôi chắc chắn sẽ mua miếng đệm vào lần tới.

Cải tiến mạnh mẽ

Sue hài lòng với kết quả của vòng lặp. Một số phương thức miễn phí thuốc tuyệt vời để sử dụng cho sức khỏe tổng thể và chữa bệnh. Mức độ viêm của cô ấy rất cao và điều này hoàn toàn giúp hạ bệ chúng. Bạn thực sự có thể thấy sự thay đổi trong dáng đi của cô ấy khi cô ấy đi bộ. Ngoài ít khập khiễng, Doodie còn có nhiều năng lượng hơn và khuôn mặt của cô ấy trông sáng hơn. Bàn chân của cô ấy trông rõ ràng hơn và ít nứt nẻ hơn. Doodie cũng có vẻ hạnh phúc hơn và tự tin hơn rất nhiều khi cô đi bộ quanh nhà. Cô ấy đi xuống cầu thang hai hoặc ba lần một ngày nay, trong khi trước đó, đau đầu gối của cô ấy khiến cô ấy không thể di chuyển quá nhiều và cô ấy đã ngủ rất nhiều thời gian trong ngày. Cô ấy hoàn toàn xã hội hơn rất nhiều.

Cách thức hoạt động của Assisi Loop

Vòng lặp Assisi, được tạo ra bởi Assisi Animal Health, là một thiết bị phi dược phẩm, không xâm lấn, liệu pháp điều trị điện từ xung (TPEMF ™). TPEMF, lần đầu tiên được nghiên cứu vào những năm 1970 và được FDA làm sạch để sử dụng ở người, sử dụng các xung năng lượng điện từ cấp thấp để kích thích cơ chế chữa bệnh của cơ thể để giúp giảm đau và sưng. Liệu pháp này có thể mang lại lợi ích cho những con mèo bị đau liên quan đến viêm khớp, viêm tụy, vết thương hoặc sưng sau phẫu thuật cũng như rất nhiều tình trạng viêm. Vòng lặp được dung nạp tốt bởi một lonull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *