Chuẩn bị cho Halloween

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến Pinterestpinterestpinterestshare để moreaddthismore

La ó! Không được skerred. Nó chỉ là tôi, Daisy! Tôi đang bận rộn chuẩn bị cho Halloween, vì vậy tôi nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên quan trọng để bạn có thể có Halloween tốt nhất bao giờ hết! Hãy chắc chắn chọn ra một bộ trang phục bạn sẽ thích mặc. Tôi nghĩ rằng chiếc mặt nạ này rất đẹp và lấp lánh, nhưng hơi khó để nhìn qua các lỗ nhãn cầu.

Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chắc chắn rằng bạn có một chiếc túi goodie đủ lớn. Tôi đã quyết định túi ma sẽ giữ nhiều món ăn hơn, vì vậy tôi đã đá túi bí ngô vào lề đường. Ừm, xin lỗi bí ngô. Trong khi bạn đang lấp đầy túi điều trị của mình, hãy chắc chắn rằng bạn không uống bất kỳ sôcôla nào. Sô cô la không tốt cho chó và mèo. Tôi khuyên bạn nên đổ đầy túi điều trị của bạn với các món thịt gà đóng băng nguyên chất!

Hãy chắc chắn để làm việc ra chân chuông cửa của bạn. Càng nhiều chuông cửa bạn gọi, bạn càng nhận được nhiều điều trị! Nếu bạn hơi mệt mỏi, bạn có thể ở lại một ngôi nhà và gọi chuông cửa hết lần này đến lần khác. Mọi người thích điều đó!

Tốt nhất là phải đợi đến sau khi trời tối để Halloween bắt đầu. Harley thường bắt đầu chờ đợi vào khoảng trưa. Điều đó có thể rất nhàm chán.

Đừng quên, nếu bạn quá skerred với tất cả những con ma cà rồng, yêu tinh và ma sẽ ra ngoài, thì bạn có thể chạy đi và trốn dưới giường một lúc. Chỉ cần chắc chắn để nói với mẹ và bố của bạn nơi bạn sẽ đi để họ không lo lắng.

Tôi sẽ cho bạn xem trang phục tôi chọn cho Halloween trong một vài tuần. Tôi không thể đợi! Bạn đã chọn trang phục của mình chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *