Từ mối quan tâm đến hy vọng và tình yêu

Chúng ta đang sống trong thời gian thử thách. Nền kinh tế, trong khi có dấu hiệu phục hồi, vẫn khiến nhiều người sống trong tình trạng sợ hãi, điều này trở nên trầm trọng hơn bởi thông điệp truyền thông về sự thiếu thốn, khan hiếm, u ám và diệt vong. Rõ ràng, tin tốt và chủ đề tích cực don don bán và don don tạo ra xếp hạng. Những câu chuyện về thảm họa, tài chính và mặt khác, rất nhiều. Mặc dù có rất nhiều điều xảy ra trên thế giới ngày nay cho chúng ta lý do để quan tâm đến tương lai, chúng ta cần chú ý để không để lo lắng chiếm lấy cuộc sống của chúng ta.

Theo luật hấp dẫn, những gì chúng ta tập trung suy nghĩ và năng lượng của chúng ta là những gì chúng ta thu hút vào cuộc sống của chúng ta. Nếu chúng ta thường xuyên lo lắng về tương lai, chúng ta đang giữ mình trong những rung động thấp đó, và kết quả là, chúng ta thu hút chính những điều chúng ta quan tâm vào kinh nghiệm của chúng ta. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng sẽ khá không hài lòng trong quá trình này. Vậy tại sao không cho phép hy vọng biến tất cả năng lượng tiêu cực đó thành một thứ gì đó nhẹ hơn và tích cực hơn rất nhiều, và cuối cùng, thành tình yêu, đó là sự rung động cao nhất của tất cả?

Hơn nữa và rất nhiều người đang nhận ra rằng những gì các phương tiện truyền thông thể hiện là thực tế khác xa với sự thật. Sự thật là gì? Sự thật là năng lượng giống như tình yêu. Tình yêu là một sự rung động phù hợp với ý thức phổ quát, thiêng liêng, tinh thần, nguồn gốc, Thiên Chúa – bất cứ điều gì bạn chọn để gọi nó. Một cách dễ dàng để đánh giá cho bản thân liệu điều gì đó có đúng hay không là kiểm tra với chính mình về cảm giác của bạn. Nếu bạn cảm thấy lo lắng và lo lắng, thì đó không phải là sự thật. Sự thật và tình yêu không thể cùng tồn tại với nỗi sợ hãi. Họ rất năng lượng quá xa.

Tìm sự thật của riêng bạn, và làm theo hướng dẫn của riêng bạn. Tìm kiếm tin tốt, tìm kiếm những thứ mang lại cho bạn hy vọng. Một khi bạn có hy vọng, nó chỉ là một bước nhảy vọt để yêu.

Làm thế nào để bạn hoàn thành điều này trong một thế giới dường như chứa đầy những tin tức xấu, và rất nhiều nỗi sợ hãi? Dưới đây là một số bước cơ bản có thể giúp bạn thay đổi rung động từ một mối quan tâm và lo lắng sang một hy vọng và tình yêu:

– Đưa ra quyết định có ý thức mỗi ngày để tìm kiếm những thứ khiến bạn cảm thấy tốt. Tìm kiếm những thứ để đánh giá cao. Tìm kiếm các khía cạnh tích cực trong những người bạn tương tác. Bằng cách tập trung vào những gì tốt đẹp trong thế giới của bạn, bạn sẽ kích hoạt một rung động sẽ mang lại nhiều thứ hơn vào trải nghiệm của bạn.

– Thực hiện một chế độ ăn uống tin tức. Tôi đã viết về điều này trước đây ở đây. Ít nhất, hãy ngừng tận hưởng những điều đầu tiên vào buổi sáng, và điều cuối cùng trước khi bạn đi ngủ vào ban đêm. Những gì bạn thấy điều đầu tiên vào buổi sáng sẽ ở trong ý thức của bạn suốt cả ngày. Những gì bạn thấy ngay trước khi bạn đi ngủ sẽ đi vào giấc mơ của bạn và làm hỏng một đêm tốt đẹp cho bạn. Xem xét từ bỏ các tin tức hoàn toàn. Nếu bạn cảm thấy bạn cần được thông báo, hãy thận trọng về nơi bạn nhận được tin tức của bạn. Có nhiều cách để có được tin tức mà không cần sự cường điệu.

– Thực hành các hành vi cơ bản của lòng tốt. Đây là một cách thú vị và dễ dàng để tập trung vào bản thân và bất kỳ mối quan tâm và lo lắng nào bạn có thể trải nghiệm. năng suất cho ô tô trước mặt bạn cố gắng hợp nhất vào làn đường của bạn. Nụ cười với nhân viên bán hàng quấy rối tại cửa hàng. Lấy một món quà nhỏ bất ngờ cho ai đó trong văn phòng của bạn. Cố gắng làm cho người khác cảm thấy tốt hơn cảm thấy tốt.

– Thú cưng về con mèo hoặc con chó của bạn! Ở với động vật của bạn là một trong những cách tốt nhất tôi biết để nhanh chóng chuyển sự rung động của bạn từ tiêu cực sang tích cực. Nó không thể sợ hãi và lo lắng khi bạn có một con chó thú cưng thích thú liếm mặt hoặc một con mèo rụng trong lòng.

Có rất nhiều dấu hiệu xung quanh chúng ta rằng thủy triều đang bắt đầu quay đầu – tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm kiếm chúng. Giống như mùa đông cuối cùng mang lại cho mùa xuân, và những ngày đen tối mang lại ánh sáng, sợ hãi, nếu không được ủy quyền để chạy tự do, sẽ mang lại hy vọng và cuối cùng là tình yêu. Tất cả những gì cần thiết là một sự sẵn sàng để thay đổi suy nghĩ của bạn sang một thứ gì đó cảm thấy tốt hơn, và đưa ra những lựa chọn dựa trên tình yêu hơn là sợ hãi.

Vua Ingrid

«Một người đàn ông, mèo con của anh ấy và trả nó về phía trước
Đánh giá sách: Sê -ri Theda Krakow của Clea Simon »

4 bình luận về từ quan tâm đến hy vọng và tình yêu

Ingrid nói:

Ngày 12 tháng 10 năm 2009 lúc 8:00 tối

Cảm ơn, Lisa. Động vật là những giáo viên đáng kinh ngạc như vậy ở rất nhiều cấp độ.

Đáp lại

Lisa nói:

Ngày 12 tháng 10 năm 2009 lúc 10:30 sáng

Bài viết hay, và những ý tưởng hay – đặc biệt là phần về việc nuôi thú cưng của bạn. Kết nối với những người khác (bao gồm cả động vật) là một trong những cách tốt nhất để duy trì tích cực và giữ mối quan tâm.

Đáp lại

Ingrid nói:

Ngày 28 tháng 8 năm 2009 lúc 7:18 sáng

Cảm ơn vì đã chia sẻ bài viết này, Misty – Tôi rất vui vì bạn đã rất vui trong đó.

Đáp lại

Misty nói:

Ngày 26 tháng 8 năm 2009 lúc 1:23 chiều

Đây là một bài viết tuyệt vời và tôi sẽ chia sẻ nó trên trang FB của mình. Cảm ơn. Chúa phù hộ bạn.

Đáp lại

Để lại trả lời Hủy trả lời
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Bình luận *
Tên *

Email *

Bằng cách để lại nhận xét, bạn đồng ý với việc thu thập dữ liệu của bạn bởi trang web này theo
Chính sách bảo mật.
*

Thông báo cho tôi về các bình luận theo dõi bằng phương tiện của Enull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *