Giảm cân PetMeds® trong các vật nuôi cũ

addthis Chia sẻ nút đến facebookfacebookFacebookShare để twittertwittertwitterShare đến pinterestpinterestpinterestshare đến moreaddthismore1

Một bài thuyết trình phổ biến của nhiều vật nuôi cũ là lịch sử giảm cân. Giảm cân nhẹ có thể là một thay đổi liên quan đến tuổi vô tội. Tuy nhiên, trong các trường hợp khác, việc giảm cân có thể là một dấu hiệu của một tình trạng y tế nghiêm trọng hơn. Trong số các yếu tố giúp loại trừ các nguyên nhân bao gồm ký sinh trùng đường ruột, các bệnh chuyển hóa của gan, thận hoặc tuyến tụy, bệnh viêm ruột, bệnh truyền nhiễm, bệnh thoái hóa hoặc tự miễn dịch, cũng như ung thư.

Bất kỳ thú cưng nào bị giảm cân đáng kể nên có một kỳ thi thú y thích hợp cũng như bảng điều khiển máu CBC/hóa học đầy đủ cũng như phân tích nước tiểu như thông tin cơ bản. Nếu cần chẩn đoán thêm là cần phải chụp X-quang cũng như siêu âm. Đối với vật nuôi với giảm cân không đặc hiệu nhẹ, chắc chắn chế độ ăn uống tốt hơn nhiều có thể được thử như Halo hoặc Nature, cũng như thêm các enzyme tiêu hóa vào các bữa ăn bao gồm các enzyme tự nhiên từ 1800petmed. Nếu nghi ngờ, tuy nhiên, tốt nhất là có một kỳ thi thú y thích hợp cũng như đầy đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *