Áp dụng một con chó trong các ngày lễ cũng như lý do tại sao nó có thể là một khái niệm tuyệt vời

Mùa lễ là thời điểm hoàn hảo để một số người thêm một con chó mới cho gia đình họ.

Người lớn thường có thể dành thời gian nghỉ làm. Những người trẻ tuổi ở mọi lứa tuổi là nhà từ tổ chức trong một vài tuần. Rất nhiều hộ gia đình dành kỳ nghỉ ở nhà, không có du khách.

Khi bạn nhìn nó theo cách đó, tiếng ồn của kỳ nghỉ như thời điểm hoàn hảo để thêm một thành viên gia đình mới. Tôi đã sáng tác về chủ đề năm ngoái ở đây.

Đây chắc chắn không phải là tình huống cho tất cả chúng ta, cũng như thêm một con vật cưng mới rõ ràng là một cái gì đó nên được tin tưởng tốt. Tuy nhiên, nó hoạt động tốt cho một số.

Hôm nay tôi đang chia sẻ ba ví dụ về các hộ gia đình đang áp dụng một con chó trong các ngày lễ năm nay.

Anne Michelsen cũng như Coonhound Mix Melvin của cô ấy

[QUOTE_CENTER] Đối với chúng tôi, việc áp dụng ngày lễ là hữu ích.

Anne Michelsen đã chấp nhận một hỗn hợp Coonhound 1 tuổi từ nơi trú ẩn trong khu vực của cô ngay trước Lễ Tạ ơn.

Đối với chúng tôi, việc nhận nuôi trong kỳ nghỉ là hữu ích vì đứa con tuổi teen của tôi (ảnh), người cực kỳ tuyệt vời với động vật, đã có thể ở nhà với anh ấy trong một số ngày

Việc áp dụng một con chó mới luôn luôn điều chỉnh một chút, cũng như nó hữu ích cho cô ấy để ở đó toàn thời gian trong vài ngày đầu tiên của quá trình chuyển đổi.

Michelsen muốn nhắc nhở những người nhận nuôi tiềm năng rằng một con chó mới sẽ luôn luôn khiến cuộc sống của bạn đảo lộn tạm thời.

Nếu những ngày nghỉ làm bạn căng thẳng, việc thêm một con chó trong thời gian đó có thể đưa bạn lên hàng đầu, cô nói.

Một điều khác để suy nghĩ là liệu bạn có có khách hay không cũng như nếu chúng được sử dụng cho chó.

Karen Hopp cũng như Ranger Doberman của cô ấy

Karen Hopp cũng như hộ gia đình của cô ấy cũng ôm lấy một con chó trong Lễ Tạ ơn.

Chủ sở hữu trước đây của anh ấy không thể cung cấp cho anh ấy sự quan tâm cũng như tập thể dục mà anh ấy cần, cũng như chúng tôi may mắn khi phát hiện ra kiểm lâm viên đáng chú ý của chúng tôi, cô nói. Cuối tuần nghỉ lễ dài là một thời gian tuyệt vời để đưa anh ấy về nhà, vì chúng tôi phải dành rất nhiều thời gian chất lượng cao với anh ấy để mọi người thực sự thoải mái.

Cô nói rằng cô đã hài lòng với Ranger vài tuần trước Lễ Tạ ơn cũng như dành thời gian để hiểu anh ta, thậm chí thỏa mãn anh ta với một người hướng dẫn thể dục để xem anh ta có ổn xung quanh trẻ nhỏ cũng như những con chó khác không.

[QUOTE_LEFT] Bạn có thời gian chết để thực sự hiểu được thú cưng mới của mình. .

Bạn có thời gian chết để thực sự hiểu được thú cưng mới của mình, cô ấy nói.

Cô ấy cũng nói rằng cô ấy thực sự hạnh phúc khi cô ấy ôm một con chó 2 tuổi so với một con chó con vì cô ấy có hai đứa trẻ cũng như thật tuyệt khi Ranger đã ở nhà, xã hội hóa cũng như thoải mái với trẻ em.

Tôi có thể nói với bạn chính xác tôi hạnh phúc như thế nào khi đi cùng Ranger, cô ấy nói. Trong khi những chú chó con dễ thương không thể cưỡng lại, chúng có nhiều công việc hơn.

Liz Kleweno cũng như Aeon The Jack Russell Terrier

Liz Kleweno sẽ nhận nuôi một Jack Russell Terrier cao cấp tên là Aeon từ một người bạn, người mà di chuyển ra khỏi đất nước.

Trong khi Kleweno đã đặc biệt tổ chức trong việc nhận nuôi một con chó trong các ngày lễ, cô ấy nói rằng nó sẽ làm việc. Đây là một con chó mà cô ấy đã chăm sóc trong quá khứ, cũng như cô ấy đã nói với bạn thân Aeon của mình sẽ có một ngôi nhà nếu yêu cầu được đưa ra.

Và trong khi Kleweno tuyên bố cô ấy hơi lo lắng về việc thêm một con chó thứ ba vào gia đình, cô ấy hy vọng nó sẽ hoạt động tốt. Hai con chó khác của cô, D.O.G. Cũng như Missy, được hình dung chờ đợi về sự xuất hiện mới!

Đối với những người khác nghĩ về việc nhận con nuôi bây giờ hoặc bất kỳ loại thời gian nào trong năm, Kleweno khuyên các thành viên gia đình nên nói về quyết định này rất nhiều.

Hãy chắc chắn rằng mọi người đều chuẩn bị cho con vật, cô ấy nói.

Đối với cô, có những lợi thế cũng như bất lợi khi có được một con chó mới trong các ngày lễ nói chung.

[QUOTE_RIGHT] Hãy chắc chắn rằng mọi người đều chuẩn bị cho con vật.

Nếu nó rất tuyệt cũng như lạnh, tôi tin rằng nó hơi khó khăn vì bạn không muốn ra ngoài trời lạnh, cũng như tôi tin rằng việc đào tạo bô là khó khăn hơn một chút, cô nói.

Tuy nhiên, cô tuyên bố một lợi thế của việc áp dụng một con chó già trong các ngày lễ là răng nanh rất có thể đã trải qua một hoặc hai kỳ nghỉ. Thêm vào đó, một con chó già có khả năng đã được đào tạo bô.

Một điều nữa, nếu bạn đang nhận được một con chó con, có lẽ don đi ra ngoài trên chRistmas tô điểm trong năm nay, vì bạn có thực sự muốn con chó con vào đó không?

Cô ấy đề nghị nếu bạn không muốn một cái gì đó bị hư hỏng, don don mang nó ra!

Có loại bạn nào từng ôm một con chó vào khoảng thời gian này vào khoảng năm này không?

Ngoài ra, dấu hiệu cho bản tin Mutt, ngay tại đây cho các email của tôi về đào tạo, sống với chó cũng như nhiều hơn nữa. Bạn có thể nghe được từ tôi khoảng hai lần mỗi tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *