Hỏi Cat Doc: Mèo ngứa, kiểm soát bọ chét cho mèo hoang, di chuyển với mèo và nhiều hơn nữa

Chào mừng bạn đến với phân đoạn thường xuyên của chúng tôi với phân đoạn của Tiến sĩ Lynn Bahr! Mỗi tháng một lần, Tiến sĩ Bahr trả lời nhiều câu hỏi của bạn nhất có thể, và bạn có thể để lại những câu hỏi mới cho cô ấy trong một bình luận.

Tiến sĩ Bahr tốt nghiệp Đại học Thú y của Đại học Georgia năm 1991. Không giống như nhiều bác sĩ thú y, cô không lớn lên khi biết rằng mình sẽ trở thành bác sĩ thú y. Đó là một con mèo khiến tôi quan tâm đến việc luyện tập và tôi mãi mãi biết ơn anh ấy, bác sĩ Bahr nói. Trong suốt sự nghiệp thú y của mình, Tiến sĩ Bahr nhận thấy rằng lối sống của mèo đã thay đổi đáng kể. Khi lối sống của mèo đã thay đổi, giáo dục khách hàng của Tiến sĩ Bahr cũng vậy. Ngoài việc tìm kiếm các giải pháp y tế, cô cũng khuyến khích chủ sở hữu làm phong phú môi trường gia đình của họ để mèo của họ có thể sống cuộc sống lâu dài, hạnh phúc và khỏe mạnh.

Sự hiểu biết mới này đã khiến Tiến sĩ Bahr kết hợp niềm đam mê của mình trong việc củng cố mối quan hệ động vật con người với nền tảng thú y và kiến ​​thức về những gì động vật cần và muốn bắt đầu công ty sản phẩm CAT dựa trên giải pháp của riêng mình, Dezi & Roo, lấy cảm hứng từ hai con mèo của cùng tên.

Để biết thêm thông tin về Dezi & Roo và đồ chơi mèo khác biệt và sáng tạo của họ, vui lòng truy cập Dezi và Roo trên Etsy.

Bạn có câu hỏi cho Tiến sĩ Bahr không?
Để lại nó trong một bình luận và cô ấy sẽ trả lời nó trong cột vào tháng tới!

Con mèo liên tục ngứa và cắn vào chính mình

Xin chào, tôi có một con mèo ngoài trời mà tôi đã có 10 năm bây giờ anh ấy đã hoang dã khi tôi chuyển đến tôi có thể nuôi anh ấy và yêu anh ấy bây giờ nhưng tôi không thể đưa anh ấy đến bác sĩ thú y, tôi đã thử bẫy anh ấy và anh ấy sẽ không yêu Vấn đề của tôi là tôi chắc chắn bị dị ứng với bọ chét Tôi thường xuyên đặt thuốc lá cho anh ta nhưng anh ta vẫn liên tục ngứa và cắn vào mình, anh ta có ít vết loét vảy và tóc anh ta không cần phải giúp anh ta mà không cần dùng anh ta mà không cần dùng Anh ấy đến bác sĩ thú y, tôi sẽ đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn có thể cung cấp cho tôi. – Kelly Vasquez

Chào Kelly,

Tôi rất xin lỗi bạn đang gặp khó khăn khi đưa người đàn ông của bạn đến bác sĩ thú y. Đó là một vấn đề phổ biến và một lý do lớn mà mèo don don nhận được chăm sóc y tế thường xuyên. Không bao giờ là quá muộn để cố gắng huấn luyện anh ta vào người vận chuyển của anh ta và tôi sẽ khuyến khích bạn bắt đầu làm như vậy càng sớm càng tốt. Để bắt đầu, bạn có thể muốn đặt một người vận chuyển mở (đầu tiên) với chăn lông cừu, giường, đồ chơi mèo, silvervine hoặc catnip, hoặc thậm chí là món ăn của anh ấy trong đó. Làm cho anh ta quen với việc bước xuống đáy tàu sân bay để anh ta có thể thấy không có gì đáng sợ. Khi anh ấy đã làm điều đó trên cơ sở nhất quán, tốt nghiệp để đặt đỉnh trên tàu sân bay mà không có cửa lồng kèm theo. Một lần nữa, để lại thức ăn, xử lý, silvervine hoặc giường bên trong. Sau một thời gian và khi anh ấy đã điều chỉnh theo thói quen đó, hãy gắn cánh cửa, nhưng để nó mở. Sau đó, khi anh ta quan tâm ăn bên trong tàu sân bay, nhẹ nhàng đóng cửa trong vài phút, cho rằng anh ta thoải mái và không sợ hãi. Nếu tất cả những điều đó suôn sẻ, bước tiếp theo sẽ là mang anh ta đi vòng quanh trong một phút và xem anh ta làm thế nào. Như bạn có thể nói, đây là một phương pháp từ từ và liên tục khiến anh ta quen với người vận chuyển như một nơi an toàn, nơi anh ta ngủ, chơi hoặc được cho ăn. Cuối cùng, một khi anh ta đã nắm được nó, bạn đã sẵn sàng đặt tàu sân bay vào xe và ngồi với anh ta trong đó. Sau đó đưa anh ta trở lại vị trí yêu thích của anh ta bên ngoài. Tất cả các bước này đang dẫn đến làm cho anh ta thoải mái trong tàu sân bay của mình, với chiếc xe và đi đến bác sĩ thú y.

Theo như kiểm soát dị ứng bọ chét của mình, cách tốt nhất để làm điều đó là với thuốc bọ chét theo toa. Nhiều thời gian, những cái được bán qua quầy không đủ hiệu quả nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn có thể kết thúc với anh ta thì bằng tất cả các ngụ ý hãy thử sử dụng một ứng dụng Flea tại chỗ an toàn. Đặc biệt là nếu bạn có thể nuôi thú cưng, điều này không nên quá khó để thực hiện. Trong các thông điệp trước đó, chúng tôi đã nói về việc sử dụng các sản phẩm ngoài trời an toàn như tuyến trùng có lợi và trái đất tảo cát cấp thực phẩm như những cách để kiểm soát bọ chét trong môi trường. Bạn đã thử những thứ đó chưa?

Cảm ơn bạn đã viết và đã chăm sóc con mèo của bạn tốt như vậy. Hãy cho tôi biết làm thế nào khác tôi có thể giúp.

Tuyến trùng có lợi để kiểm soát bọ chét ở thuộc địa hoang dã

Người bạn của tôi, người quản lý một thuộc địa hoang dã với các vấn đề về bọ chét nói với tôi rằng trái đất diatomaceous được tạo thành từ các loài giáp xác nhỏ có các cạnh sắc nét trên vỏ của chúng và nó có thể gây kích ứng mắt. Cô ấy sẽ không sử dụng nó. Tôi sẽ quan tâm đến các chi tiết cụ thể của tuyến trùng có lợi. – Carol Goin

Chào Carol,

Cảm ơn bạn cho câu hỏi của bạn về Trái đất diatomaceous và tuyến trùng có lợi. Đây là hai cách an toàn và hiệu quả để kiểm soát bọ chét trong môi trường.

Có hai loại đất diatomaceous: loại thực phẩm, phù hợp để tiêu thụ và cấp bộ lọc, không ăn được nhưng có nhiều sử dụng công nghiệp. Chỉ nên sử dụng cấp thực phẩm với việc sử dụng xung quanh động vật và con người. Mặc dù nó là an toàn để tiêu thụ, tôi sẽ sử dụng Dea thận trọngnullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *