Primalvore Bone Broth để đánh giá & Giveaway

Những chú chó của tôi Ace và Remy rất phấn khích, họ phải thử nước dùng xương hữu cơ cho chó từ công ty mới Primalvore. Tôi yêu cái tên Primalvore, và đây là một thương hiệu mới mà tôi háo hức chia sẻ với bạn.

Đây là lần đầu tiên những con chó của tôi thực sự có nước dùng xương, và chúng dường như thích nó. Nước dùng xương Primalvore, được làm bằng các thành phần hữu cơ và không có hương vị nhân tạo hoặc chất bảo quản.

Primalvore là nhà tài trợ của bài viết này. Sử dụng mã ThatMutt cho giảm giá 20% cho đơn hàng đầu tiên của bạn. Bấm vào đây.

Công ty đang tặng một túi nước dùng xương hữu cơ 12 ounce cho hai độc giả của Mutt đó. Chỉ cần để lại một bình luận ở cuối bài này để nhập.

Đánh giá nước dùng xương Primalvore

Nước dùng xương Primalvore sườn được làm bằng cách làm sôi từ từ và nước trong tối đa 20 giờ. Điều này đạt được một hương vị phong phú. Công ty sử dụng xương từ các nguồn hữu cơ được chứng nhận. Công ty cũng thêm củ nghệ hữu cơ và collagen vào nước dùng. Củ nghệ được biết đến với các đặc tính chống viêm. Tìm hiểu thêm về trang web Primalvore tại đây.

Nước dùng hiện có bốn hương vị: thịt gà miễn phí, thịt bò ăn cỏ, vịt hoặc gà tây miễn phí. Chúng tôi nhận được thịt gà và thịt bò.

Các gói là 12 ounces và có thể nối lại (làm lạnh sau khi mở). Kích thước phục vụ được đề xuất là khoảng 1 ounce trên 10 pound vì vậy tôi chia gói 12 ounce giữa hai con chó 60 pound (ish) của tôi. Sản phẩm được đóng gói trong túi đứng miễn phí của BPA.

Nước dùng không chứa chất phụ gia hoặc thành phần nhân tạo và được làm từ các thành phần cấp của con người và được chế biến trong một cơ sở được USDA/FDA phê duyệt, Primalvore nói. Nước dùng có thời hạn sử dụng là 18 tháng.

Chi phí thông tin nguyên thủy và đặt hàng

Chi phí là $ 10,99 mỗi gói 12 ounce. Họ hiện đang được bán với giá 9,99 đô la.

Mã khuyến mãi Primalvore: Giảm 20% cho đơn hàng đầu tiên của bạn với mã đó

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂY

Thêm cách để lưu:

Nhận 20% nếu bạn đăng ký đăng ký.

Đặt hàng 6 hoặc nhiều túi và nhận vận chuyển miễn phí.

Thông tin thêm – nước dùng xương nguyên thủy cho chó

Nước dùng xương là một nguồn tự nhiên của khoáng chất, vitamin và axit amin. Primalvore cho biết họ có thể hỗ trợ di động, sức khỏe đường ruột, tiêu hóa và áo khoác và móng tay khỏe mạnh.

Nước dùng xương là một chất bổ sung có thể được cho chó của bạn ăn giữa các bữa ăn hoặc thêm vào thức ăn của con chó của bạn. Nước dùng có thể được trộn với thức ăn cho chó khô, thức ăn thô hoặc thức ăn nấu chín. Hoặc, bạn chỉ có thể cho nó ăn lạnh hoặc ấm lên, tùy thuộc vào những gì con chó của bạn thích.

Primalvore cũng đề xuất sử dụng nước dùng để ngậm lại thực phẩm sấy khô, và tôi khuyên bạn nên sử dụng nó nếu con chó của bạn là một người ăn kén ăn. Nó có mùi thơm!

Tôi thích Primalvore, đề nghị sử dụng nước dùng xương làm hydrat hóa trước hoặc sau khi đi bộ, đi bộ dài hoặc thể thao chó. Vì con chó của chúng tôi Remy là một vận động viên từ xa bây giờ, việc đi xe kéo dài hơn 11 dặm, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là điều trị lành mạnh cho anh ấy sau khi anh ấy chạy dài. Anh ấy yêu nó!

Và con chó cao cấp của chúng tôi, tất nhiên, anh ấy cũng thích nước dùng xương!

Primalvore là một công ty mới, và tôi thực sự rất vui mừng khi trở thành một phần của việc truyền bá về họ. Tầm nhìn của thương hiệu là:

Để thúc đẩy ăn thịt và ăn uống lành mạnh cho những người bạn đồng hành của chúng tôi. Cách tiếp cận rất đơn giản: tạo ra các chất bổ sung ngon miệng và chức năng, bữa ăn và điều trị được làm bằng các thành phần có nguồn gốc chu đáo luôn luôn lành mạnh, bền vững và cấp độ con người. Các thành phần cao cấp và chất lượng không khoan nhượng là những gì đặt ra nguyên thủy trước gói.

Video Primalvore

Đây là một video chúng tôi đã làm về Primalvore:

Thành phần trong nước dùng xương nguyên thủy cho chó

Các thành phần trong nước dùng xương có trên trang web và bao bì. Ví dụ, đây là các thành phần của phiên bản gà:

Nước dùng xương hữu cơ

Peptide collagen

Củ nghệ hữu cơ

Những gì tôi thích về nước dùng xương Primalvore từ:

Hữu cơ

Nguồn axit amin, khoáng chất và vitamin

Hỗ trợ các khớp khỏe mạnh, sức khỏe đường ruột và áo khoác sáng bóng

Chó tình yêu!

Lớp con người

Miễn phí hạt

Được thực hiện ở Mỹ

Thịt bò và thịt gà miễn phí

Tôi đề nghị nước dùng xương nguyên thủy cho bất cứ ai muốn cho chó của họ tăng cường dinh dưỡng hoặc một điều trị lành mạnh. Nếu bạn cho chó ăn một chế độ ăn kiêng thô hoặc tại nhà, đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời để thêm vào. Nếu bạn cho chó ăn thức ăn khô, đây là một cách để thêm chất dinh dưỡng vào chế độ ăn uống của nó. đặt hàng ở đây.

Nhược điểm:

Chi phí: $ 10,99 cho 12 ounce. (Nhận 20% cho đơn đặt hàng đầu tiên của bạn với mã đó)

Sản phẩm này có thể không dành cho bạn nếu bạnThay vì làm nước dùng xương của riêng bạn. Tôi không bao giờ làm nước dùng xương, nhưng tôi biết những người thích làm nó cho chính họ và những con chó của họ.

Giveaway – Win Primalvore Bone Broth cho con chó của bạn

Primalvore đang tặng một túi nước dùng xương 12 ounce cho hai độc giả của Mutt đó.

Để vào, tất cả những gì bạn cần làm là để lại một bình luận bên dưới và tôi sẽ chọn người chiến thắng ngẫu nhiên vào thứ ba ngày 3 tháng 4

Chúng tôi cũng cung cấp một món quà riêng biệt thông qua trang Instagram của chúng tôi. Thông tin đó sẽ có sẵn ở đây rất sớm.

Cuối cùng, các thành viên Mutt Patrick Patreon nhận được các mục tự động vào tất cả các chương trình tặng quà trên blog, bao gồm cả cái này. Nhấn vào đây để tham gia với chúng tôi và hỗ trợ blog. Cảm ơn!

Con chó của bạn có quan tâm đến nước dùng xương nguyên thủy cho chó không?

Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến. Và xin vui lòng chia sẻ bài đăng này với bất kỳ ai có thể quan tâm đến Primalvore.

Bài viết liên quan:

DIY mất nước điều trị

Công thức nấu ăn thức ăn cho chó thô tự làm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *