Shih Tzu Pitbull Mix: Hướng dẫn sử dụng giống Pit Shih Pit

Shih Tzu Pitbull Mix – nơi FLUFFY LAPDOG thỏa mãn người bạn đồng hành trung thành

Sự pha trộn của Shih Tzu Pitbull kết hợp hai giống chó nổi bật. Cả Shih Tzu mượt mà, cũng như các giống chó đồng hành Pitbull thể thao đều được yêu thích.

Thật khó để dự đoán các đặc điểm của một giống chó pitbull shih tzu vì chúng cư xử cũng như trông rất khác nhau.

Họ tạo ra một con lai độc đáo khi chúng được nhân giống với nhau. Sự pha trộn có thể làm cho một người bạn đồng hành gia đình tuyệt vời.

Shih Tzu Pitbull Mix

Tiếp tục đọc để khám phá thêm về sự xuất hiện, tính khí, sức khỏe, sức khỏe, sức khỏe nói chung của Shih Tzu Pitbull Mix.

Sự pha trộn của Shih Tzu Pitbull đến từ đâu?

Cả Pitbull cũng như Shih Tzu đều có lịch sử phong phú. Shih Tzus nổi bật trong giới quý tộc Trung Quốc kể từ thế kỷ 17.

Họ rất có giá trị đến nỗi người Trung Quốc sẽ cung cấp cho họ hoặc giao dịch họ. Câu lạc bộ Kennel Mỹ thừa nhận họ chỉ vào năm 1969.

Câu lạc bộ Kennel của Mỹ không thừa nhận Pitbulls là một giống chó độc lập, tuy nhiên chúng được liệt kê là một loại hậu duệ từ bulgie hoặc terrier.

Giống chó pitbull bao gồm Pitbull Terrier của Mỹ, cũng như Terrier Staffordshire.

Tất cả chúng có thể được truy nguyên từ những năm 1800, khi chúng được sử dụng trong các môn thể thao máu ở Vương quốc Anh. Sau đó, họ được sử dụng làm bạn đồng hành cho các thành viên trong gia đình cũng như săn chó.

Bạn có thể vượt qua Shih Tzu cũng như một pitbull để có được sự pha trộn hoàn hảo. Chúng là đột biến có nghĩa là cha mẹ của chúng là hai giống.

Mutts khỏe mạnh hơn những con chó thuần chủng (những con chó có cha mẹ giống hệt nhau).

Những con chó của cùng một giống chính có thể truyền thông tin di truyền cho con cái của chúng, vì chúng có khả năng giống hệt nhau về mặt di truyền.

Những con chó thuần chủng dễ bị ảnh hưởng bởi các tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tất cả các loài thuần chủng đều có xu hướng di truyền các gen nghèo. Các nhà lai tạo có trách nhiệm sẽ thực hiện các bước để giảm rủi ro này.

Sự thật thú vị về hỗn hợp shih tzu pitbull

Vì mái tóc mịn màng của họ, cái tên Shih Tzu có nguồn gốc từ chữ Chinse từ Lion Lion. Chúng được đặc trưng trong nhiều bức tranh Trung Quốc cổ đại.

Pitbulls đã đáng tin cậy cũng như pitbull nhẹ nhàng đã được sử dụng để bảo vệ trẻ em vào những năm 1900.

Tính chất trung thành cũng như yêu thương của họ, bất chấp sự nổi tiếng của họ, thường được thể hiện trong những người hâm mộ ngôi sao danh sách dài của họ như Marc Jacobs cũng như Jennifer Aniston.

Shih Tzu Pitbull Mix xuất hiện

Nó không đơn giản để sinh sản một giống hỗn hợp. Không thể dự đoán được tính năng con chó con sẽ nhận được từ mỗi cha mẹ. Mỗi hỗn hợp shih tzu pitbull có thể sẽ có những đặc điểm riêng của nó.

Chúng thường cao từ 10 cũng như 25 inch, cũng như đánh giá khoảng 15 đến 30 pounds khi chúng đạt đến tuổi trưởng thành.

Thỏa thuận này giống như các tính năng tròn hơn của Pitbull, hơn là Shih Tzu. Điều này làm cho sự pha trộn dễ dàng hơn trong việc thiết lập các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe, mà chúng tôi sẽ điều tra thêm.

Thật khó để dự đoán loại cơ thể hỗn hợp vì pitbull lớn hơn cũng như cơ bắp hơn so với shih tzu.

Sẽ tốt hơn để lấy nhiều hơn sau khi cha mẹ pitbull của nó để ngăn chặn cột sống dài Shih Tzu.

Do gen shih tzu, bộ lông mượt cũng như lông mịn. Tuy nhiên, pitbull là một giống được bọc ngắn nên nó không có khả năng dài hoặc chảy.

Mỗi giống có sẵn trong một loạt các màu sắc cũng như các dấu, bao gồm màu đen, vàng cũng như màu đỏ. Các bậc cha mẹ xác định màu sắc cũng như dấu hiệu của hỗn hợp.

Shih tzu pitbull trộn tính khí

Một hỗn hợp Shi Tzu Pitbull là một lựa chọn tuyệt vời, vì cả hai cha mẹ đều có tính khí dễ chịu.

Pitbulls như trẻ em cũng như làm cho những người bạn gia đình tuyệt vời. Họ trung thành, nhiệt tình cũng như hào hứng làm việc.

Họ có thể gây thương tích nghiêm trọng vì hàm sắc nhọn. Tuy nhiên, nếu họ được xã hội hóa tốt, điều này không có khả năng.

Shi Tzus làm cho các lapdog tuyệt vời cũng như cực kỳ tình cảm. Chúng không độc lập như Pitbulls, tuy nhiên họ thích được nuông chiều.

Họ có nhiều khả năng sợ hãi hoặc hung hăng nếu họ không được xã hội hóa tốt. Hàm nhỏ của họ có thể gây ra nhiều thiệt hại như Pitbull.

Nếu được xã hội hóa đúng cách, một hỗn hợp shi tzu pitbull sẽ có một tính khí tuyệt vời cũng như hình dạng trong tốt với bất kỳ loại gia đình nào.

Pitbulls được lai tạo để trở thành trò chơi cũng như có thể đuổi theo hoặc bảo vệ các vật nuôi khác. Nếu bạn có thú cưng, đây là một cái gì đó để xem xét.

Đào tạo Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Củng cố tích cực với các điều trị sử dụng nên được chứng minh là cực kỳ hiệu quả. Có thể đi đến các lớp đào tạo, hoặc bạn có thể tự mình đào tạo nó.

Bô đào tạo Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Sự pha trộn của Shih Tzu Pitbull có thể cứng đầu hơn những con chó nhỏ hơn cũng như có thể chứng minh khó khăn để phá vỡ. Đó là một khái niệm tuyệt vời để bao gồm bất kỳ loại khu vực trải thảm nào bằng một tấm thảm cũng như hạn chế quyền truy cập của họ vào các không gian mà họ không cần.

Đào tạo bô có thể có vẻ lIke một quá trình tẻ nhạt. Tuy nhiên, lịch trình đào tạo bô của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn theo dõi.

Thùng đào tạo Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Điều quan trọng là huấn luyện con chó của bạn chính xác làm thế nào để thoải mái trong một cái thùng. Điều này làm giảm sự lo lắng tách biệt, làm cho nhà sạch hơn, cũng như hỗ trợ giảm căng thẳng cho các chuyến đi xe cũng như các chuyến thăm bác sĩ thú y. Bạn có thể khám phá thêm về đào tạo thùng.

Xã hội hóa Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Xã hội hóa đề cập đến quá trình xã hội hóa chó khi chúng còn trẻ để kết thúc là những người bạn đồng hành tuyệt vời.

Điều này bao gồm phải chịu sự chịu đựng cũng như được xử lý bởi những người mới trong những tuần đầu tiên của cuộc đời.

Xã hội hóa được thực hiện đúng cách có thể dẫn đến những thói quen sợ hãi hoặc hung hăng ở con chó của bạn.

Đào tạo rất quan trọng để giảm thiểu chấn thương vì hỗn hợp pitbull có thể nguy hiểm vì hàm mạnh mẽ của nó.

Nếu bạn ôm con chó của bạn từ nhỏ, hãy chắc chắn rằng bạn tương tác với xã hội đúng cách. Nếu con chó của bạn là một người trưởng thành đã bị lãng quên trong xã hội hóa, bạn có thể tiến hành huấn luyện hành vi.

Tập thể dục Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Tất cả phụ thuộc vào kích thước của hỗn hợp shih tzu pitbull của bạn. Một 30-60 phút đi bộ mỗi ngày được khuyến nghị. Các gai quá dài có thể gây ra vấn đề cho hỗn hợp.

Để giảm nguy cơ đau lưng hoặc các vấn đề nghiêm trọng hơn như tê liệt, không làm cho chương trình tập thể dục cũng rất dữ dội.

Nếu thỏa thuận phẳng của Shi Tzu, có mặt, hỗn hợp có thể là tiếng brachycephalic. Nó không nên bơi vì nó có thể chết đuối. Bạn nên ngăn ngừa tập thể dục cực độ, đặc biệt là trong thời tiết nóng, vì nó có thể có vấn đề khi thở.

Shih Tzu Mix Dog không nên được kết nối với dây xích quấn quanh cổ vì khó thở. Để giảm bớt áp lực thêm, kết nối dây xích cũng như khai thác với cơ thể.

Shih Tzu Pitbull Mix Health

Tuổi thọ dự kiến ​​của Shih TZU là từ 10-16 cũng như của Pitbull là từ 8-15 năm. Tuy nhiên, một hỗn hợp nên trực tuyến trong cùng một lượng thời gian giống như một pitbull. Điều này phụ thuộc vào sức khỏe của họ.

Hình dạng đề cập đến một cấu trúc chung của con chó, bao gồm cả vẻ ngoài bên ngoài của nó. Các vấn đề sức khỏe cũng như khuyết tật có thể được kích hoạt bởi sự phóng đại hoặc khiếm khuyết trong hình dạng chó.

Hãy cùng xem xét các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe của từng loại cha mẹ có thể được truyền lại cho Shih Tzu Pitbull Mix của bạn

Pitbull Health

Pitbulls, mặc dù là một giống chó mạnh mẽ, có xu hướng di truyền đối với chứng loạn sản hông và bệnh tim. Những vấn đề này cũng có thể tác động đến hỗn hợp pitbull của bạn.

Shih Tzu Health

Shih Tzus dễ bị tổn thương kể từ những khuôn mặt phẳng của chúng. Những vấn đề này bao gồm thở vấn đề, quá nóng, các vấn đề về răng, bệnh động kinh cũng như bệnh liên bị liên lạc.

Những con chó hỗn hợp Shih Tzu dễ bị các vấn đề về răng miệng vì hộp sọ nhỏ của chúng gây ra quá tải. Nó được đề xuất để thực hiện các bước để ngăn chặn sự phân rã.

Các món ăn nha khoa có thể được mua hoặc sử dụng để làm sạch răng bằng kem đánh răng đặc biệt cũng như bàn chải.

Những vấn đề này có thể ảnh hưởng đến sự pha trộn của bạn, tuy nhiên vì nó được lai với Pitbull, khả năng thành công của nó thấp hơn so với những người thuần chủng.

Sức khỏe di truyền và sức khỏe cũng như xét nghiệm

Điều cực kỳ đề nghị bạn kiểm tra lịch sử di truyền của chó để giảm khả năng anh ta có vấn đề về sức khỏe và sức khỏe. Bạn có thể tự mình thực hiện các bài kiểm tra nếu bạn không có quyền truy cập vào một nhà lai tạo.

Ghé thăm Tổ chức Chỉnh hình cho động vật Trung tâm thông tin sức khỏe và chăm sóc sức khỏe của động vật để biết thêm thông tin về việc lựa chọn các xét nghiệm sức khỏe và sức khỏe tốt nhất cũng như các chỉ số bệnh tật của Breed.

Shih tzu pitbull mix chải chuốt

Nó sẽ phụ thuộc vào cha mẹ rằng sự pha trộn đang được tăng lên. Vì áo khoác mượt mà cũng như áo khoác dài, Shih Tzus khó chải chuốt hơn pitbulls.

Nó được đề xuất để chải tóc của bạn với một chiếc slickerbrush một vài lần mỗi tuần.

Shih Tzu Pitbull Mix Feed

Một nhu cầu dinh dưỡng của Shih Tzu Pitbull Mix sẽ phụ thuộc vào tuổi, sức khỏe, cũng như mức độ hoạt động.

Bạn có một loạt các lựa chọn cho thực phẩm công nghiệp, hoặc bạn có thể thích tự làm.

Người lớn thường có thể vượt qua hai bữa ăn mỗi ngày, trong khi chó con yêu cầu ba đến bốn bữa nhỏ hơn. Điều này có thể dẫn đến béo phì ở con chó của bạn, điều này có thể làm xấu đi các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe đã tồn tại từ trước.

Có phải Shih Tzu Pitbull cũng như Pitbull trộn lẫn những con chó gia đình tuyệt vời?

Chúng là những vật nuôi tuyệt vời cho các hộ gia đình vì chúng có cả cha mẹ của một hỗn hợp shih tzu pitbull.

Phụ huynh Shih Tzu có thể sẽ vượt qua rất nhiều vấn đề có xu hướng, điều này có thể dẫn đến chất lượng cuộc sống cao.

Bạn có thể nghĩ về việc nhận nuôi một con vật trưởng thành từ một nơi trú ẩn thay vì mua một con từ một nhà lai tạo nếu bạn quyết tâm lấy một con.

Giải cứu một hỗn hợp shih tzu pitbull

Tiếp cận với các cuộc giải cứu khu vực của bạn để hỏi về sự kết hợp của Shih Tzu Pitbull.

Bạn cũng có thể xem xét các cuộc giải cứu chuyên về Pitbulls hoặc Shih Tzus, cũng như hỏi xem chúng có giống chó này không. Dưới đây là một liên kết đến hốBull cũng như Shih Tzu Cứu hộ.

Tìm một con chó con shih tzu pitbull mix

Do trang điểm di truyền mạnh mẽ hơn của chúng, các hỗn hợp như shih tzu pitbull đã ngày càng phổ biến. Chó con của Shih Tzu Pitbull có thể được cung cấp từ các cuộc giải cứu khu vực cũng như các cuộc giải cứu đặc trưng cho giống.

Bạn có thể khám phá một nhà lai tạo đáng tin cậy trực tuyến, hoặc liên lạc với các câu lạc bộ giống khu vực nếu họ don. Các nhà lai tạo có trách nhiệm sẽ chào đón bạn đến nhà của họ cũng như cởi mở về lịch sử di truyền của chó.

Vì các gen xấu có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe sau này trong cuộc sống, điều quan trọng là nhà lai tạo có thể chứng minh thử nghiệm thích hợp.

Tránh các nhà máy chó con cũng như các cửa hàng thú cưng sản xuất chó con. Những con chó con này thường được giữ trong điều kiện khủng khiếp cũng như nhiều khả năng được lai tạo một cách liều lĩnh.

Hãy nhớ rằng nhân giống hoặc có một con chó pitbull Mỹ ở các quốc gia cụ thể, như Vương quốc Anh, là bất hợp pháp. Bạn có thể duyệt cho các hỗn hợp Pit Bull Terrier trong những tình huống này.

Để biết thêm thông tin về việc khám phá con chó con hoàn hảo, bạn có thể sử dụng hướng dẫn chó con của chúng tôi.

Nuôi con chó con shih tzu pitbull

Có thể khó nuôi một con chó con của bất kỳ loại giống nào. Bạn đang thiết lập con chó con của mình để có một tuổi trưởng thành hạnh phúc cũng như lành mạnh bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng hàng đầu. Để khám phá thêm cũng như cuối cùng là một chủ sở hữu thú cưng có trách nhiệm, hãy kiểm tra hướng dẫn chó con của chúng tôi.

Đối với kết quả tốt nhất, điều quan trọng là bắt đầu huấn luyện chó con càng sớm càng tốt. Hướng dẫn đào tạo chó con của chúng tôi có rất nhiều thông tin.

Shih Tzu Pitbull Hỗn hợp các sản phẩm cũng như phụ kiện

Bạn nên chuẩn bị trước cho thành viên gia đình mới của bạn để thực hiện thay đổi suôn sẻ cũng như không căng thẳng nhất có thể.

Những sản phẩm này có thể phù hợp với pitbulls cũng như shih tzus. Khi mua vật tư, hãy tin vào việc cha mẹ mà nó được kết nối nhiều nhất.

Dầu gội tốt nhất cho Shih Tzus

Làm sạch tốt nhất cho Shih Tzus

Đồ chơi chó con

Quà tặng Pitbull

Thức ăn cho chó tốt nhất cho pitbulls

Ưu điểm cũng như những nhược điểm của việc có được một hỗn hợp pitbull shihtzu

Nhược điểm

Các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe tiềm ẩn mà họ có thể gây ra chi phí thú y tốn kém vì gai dài, chân nhỏ, cũng như khuôn mặt phẳng.

Nếu họ không được xã hội hóa đúng cách, họ có thể thù địch với con người cũng như có thể cắn.

Họ có thể cứng đầu cũng như làm cho việc phá nhà trở nên khó khăn

Ưu điểm

Họ sẽ có thể tương tác tốt về mặt xã hội cũng như có một tính khí tuyệt vời khiến họ trở thành những người bạn gia đình tuyệt vời.

Don lồng cần tập thể dục cường độ cao

Họ khá độc lập

Shih Tzu Pitbull hỗn hợp tương tự

Nó có giá trị nhìn vào các hỗn hợp pitbull khác, bởi vì nhiều hậu quả về sức khỏe và sức khỏe mà cha mẹ Shih Tzu có.

Labrador Pitbull Mix

Người chăn cừu Đức Pitbull Mix

Rhodesian Ridgeback Pitbull Mix

Shih Tzu Pitbull Mix Cứu hộ

Nếu bạn nghĩ về việc tham gia các danh sách này, xin vui lòng bình luận bên dưới.

Có phải là một hỗn hợp shih tzu pitbull phù hợp với tôi?

Nếu bạn có con nhỏ, đáng để xem xét lại vì hỗn hợp shih tzu pitbull có thể gây ra vết thương nghiêm trọng nếu bị kích động.

Một hỗn hợp shih tzu pitbull có thể phù hợp với bạn nếu bạn không lo lắng về các vấn đề sức khỏe và sức khỏe tương lai.

Vì bản chất tình cảm của họ, họ đòi hỏi rất nhiều như cũng như sự chú ý.

Là một chủ sở hữu chó có trách nhiệm. Thực hiện xét nghiệm di truyền để đảm bảo bạn có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho con chó của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *