Roundup 70: Bài viết & Video của chó ưa thích trong tuần

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 8 năm 2016 bởi Puppy Leaks 1 bình luận
Từ chính xác cách sáng tác một cuốn sách về Pit Bulls đã dẫn đến các mối đe dọa tử vong để tìm ra những gì mà đằng sau một chú chó có mùi mùi đáng chú ý, ở đây, một vài bài báo chó ưa thích của tôi trong tuần. Tôi hy vọng bạn thích chúng nhiều như tôi đã làm.

x

Vật nuôi

0 giây 34 giây

Trực tiếp
00:00
00:34
00:34

Các bài báo chó yêu thích trong tuần

Cách sáng tác về Pit Bulls dẫn đến các mối đe dọa tử vong, trên Internet & IRL
Nhìn hấp dẫn vào một hành trình của một tác giả trong khi sáng tác và xuất bản một cuốn sách về Pit Bulls. Cuốn sách cung cấp với sự thay đổi đáng chú ý trong suy nghĩ mà Lừa xung quanh họ trong thế kỷ qua, cũng như từ một vài phản ứng mà nó loại bỏ rằng chủ đề này đã nói lên rất nhiều ý kiến mạnh mẽ.

Cởi mở về đào tạo
Bạn đã bao giờ phát hiện ra mình bị buộc tội là người có đầu óc thân thiết vì đã giới thiệu sự củng cố tích cực chỉ vì mỗi con chó là khác nhau? Nếu vậy, bạn sẽ thích bài viết này mà tại sao cáo buộc ai đó có đầu óc thân thiết là một đối tượng không có vấn đề trong tay.

Phải làm gì nếu con chó của bạn bị mất thính giác
Bài viết tuyệt vời với rất nhiều lời khuyên về chính xác cách tương tác không có liên quan đến con chó của bạn cũng như lý do tại sao nó lại là một khái niệm tuyệt vời để dạy cho tất cả chó một số tín hiệu tay cơ bản.

Thử nghiệm lâm sàng trên chó và mèo có thể hỗ trợ mọi người không?
Cái nhìn thú vị về các thử nghiệm lâm sàng trên vật nuôi cũng như liệu chúng có chứng minh được lợi thế cho sức khỏe con người hay không, hay liệu họ có chỉ hỗ trợ các phương pháp điều trị tốt hơn cho chó và mèo hay không.

15 phương pháp để chúc mừng sinh nhật chó của bạn
Không chắc chắn phải làm gì cho những con chó của bạn ngày gotcha? Tại đây, một danh sách tuyệt vời của 15 phương pháp đáng yêu và thực tế để chúc mừng sinh nhật chó của bạn. Sugar (con chó đằng sau blog) vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15 của cô ấy, vì vậy nếu bạn không muốn cô ấy vui vẻ.

Bên trong chiếc mũi phi thường của một con chó duyệt và cứu hộ
Nhìn chi tiết về chính xác mức độ đáng chú ý của chú chó của bạn, cũng như chính xác chúng ta thực sự từ việc hoàn toàn hiểu nó như thế nào.

Ý thức về mùi của bạn là một trong những cảm giác lớn – một trong năm giác quan của bạn, nhưng chúng tôi không hiểu chính xác bộ não làm như thế nào, ông Jacob Jacobs nói. Hãy xem xét, cô ấy nói, hành động có mùi cà phê. Các nhà khoa học hiểu bước đầu tiên (mùi hương cà phê trôi vào mũi cũng như kích hoạt các tế bào thần kinh mùi) cũng như bước cuối cùng (não tin rằng cà phê) – tuy nhiên phần lớn những gì ở giữa là một hộp đen.

Video chó yêu thích trong tuần

Rất cảm động giải cứu khỏi hy vọng cho bàn chân.

Đọc được đề xuất:

Bài viết nổi bật nhất từ Puppy Leaks 2017

Roundup 65: Bài viết & Video của chó ưa thích trong tuần

Hàng tuần Roundup 18 – Câu chuyện, giao dịch và video của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *