Hành trình của các blogger Pet 2021

Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Chúng tôi có thể kiếm tiền hoặc sản phẩm từ các công ty được đề cập trong bài đăng này.

Hành trình của các blogger thú cưng 2021
Chúng tôi làm gián đoạn chương trình được lên lịch thường xuyên của chúng tôi để mang đến cho bạn một bài đăng trên blog về viết blog.
Nếu bạn muốn bắt đầu một blog về thú cưng của bạn hoặc bạn hiện là một blogger thú cưng thì hôm nay bài viết là dành cho bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm các mẹo đào tạo chó con thì hãy xem kho lưu trữ các bài đăng trên blog của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trở lại với chương trình theo lịch trình thường xuyên vào ngày mai.
Vì vậy, hành trình của các blogger thú cưng là gì? Nó viết bài đăng trên blog của chúng tôi khi trả lời 10 câu hỏi viết blog của thú cưng, nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa
Đó là cơ hội của chúng tôi để chia sẻ những thành tựu viết blog thú cưng của chúng tôi từ năm qua và chia sẻ một cái nhìn thoáng qua về tương lai bằng cách chia sẻ hy vọng và ước mơ mà chúng tôi có cho blog của chúng tôi.
Đó là một thời gian để hỗ trợ các blogger thú cưng của chúng tôi bằng cách chia sẻ một số trí tuệ của chúng tôi từ những điều chúng tôi đã học được trong năm qua.
Nó cho chúng tôi cơ hội học hỏi từ người khác và để lại những lời động viên khi chúng tôi bình luận và theo dõi các blogger khác trên hành trình này.

Không có thêm Adieu, ở đây, bài đăng PBJ của chúng tôi cho năm 2021:
Hành trình của các blogger thú cưng 2021
Kiểm tra bài đăng trên blog thông tin của PET BLOGGERS CROURFORM của chúng tôi để biết hướng dẫn về cách bạn có thể tham gia và theo dõi các blogger khác tham gia vào sự kiện cộng đồng này.
1. Bạn bắt đầu blog của mình khi nào và bạn hiện đang viết gì trên blog của mình?
Tôi đã ra mắt blog của mình vào ngày 1 tháng 8 năm 2007. Tôi viết về những trải nghiệm của tôi nuôi chó con chó dịch vụ huấn luyện.
2. Kể tên một điều về blog của bạn, hoặc một mục tiêu viết blog mà bạn đã hoàn thành trong năm 2020, điều đó khiến bạn tự hào nhất.
Năm 2020 là tất cả cam chịu và u ám. Tôi đã tiến một bước trong một số lĩnh vực, đạt mức cao nhất mọi thời đại về giao thông và doanh thu. Vì đây là công việc toàn thời gian của tôi, một vấn đề lớn.
Mặc dù tôi đạt được số lượng kỷ lục, nhưng điều tôi tự hào nhất trong năm nay là cuối cùng tôi cũng được yêu cầu giúp đỡ. Tôi đã thuê một huấn luyện viên và tôi bắt đầu mang đến các nhà văn để giúp đỡ về nội dung.
Vào năm 2021, tôi muốn tiếp tục những gì tôi bắt đầu vào năm 2020 và thuê ngoài nhiều công việc hơn để giúp Pinterest, thiết kế đồ họa, nội dung, phương tiện truyền thông xã hội, lập lịch, v.v.
3. Bài viết 2020 của bạn là phổ biến nhất với khán giả của bạn? Tại sao bạn nghĩ nó làm tốt như vậy?
Khi chúng tôi nhặt chú chó con Black Lab, Elsa vào tháng 6, kế hoạch của tôi là tập hợp một loạt các bài viết theo dõi tiến trình hàng tuần của cô ấy.
Thật không may, tôi đã bị choáng ngợp và chỉ có thể đưa ra một bài viết về nhà tuần đầu tiên của cô ấy.
Tôi đã viết một bài viết rất chi tiết về việc mang về nhà một con chó con 8 tuần. Gần như ngay lập tức tôi bắt đầu nhận được email và bình luận cảm ơn tôi vì đã chia sẻ kinh nghiệm của mình với Elsa và việc nghe về trải nghiệm của chúng tôi đang nuôi và đào tạo cô ấy rất hữu ích như thế nào.
Ai đó thậm chí còn nói với tôi bài viết của tôi tốt hơn toàn bộ cuốn sách cho những chú chó con cho người giả mà anh ấy đã đặt hàng từ Amazon! Cao khen cho chắc chắn!
Ở đây, bài viết trong trường hợp bạn muốn xem: Tôi nên mong đợi điều gì từ chú chó con 8 tuần tuổi của mình?
Ồ, và tại sao bài viết làm tốt? Tôi đã cố gắng làm cho nó càng chi tiết càng tốt và trả lời mọi câu hỏi mà bạn có khoảng một con chó con 8 tuần.
4. Thử thách viết blog lớn nhất mà bạn phải đối mặt vào năm 2020 là gì và bạn đã giải quyết nó như thế nào?
Tôi chắc chắn rằng rất nhiều người trong chúng ta sẽ có cùng một câu trả lời cho câu hỏi này. Đại dịch đã là thử thách viết blog lớn nhất của tôi.
Tôi may mắn vì giao thông và doanh thu đã tăng lên nhờ đại dịch, nhưng bên cạnh những số liệu quan trọng đó, các phần khác trong blog của tôi đã phải chịu đựng.
Chúng tôi quyết định không đưa trẻ em vào nhà trẻ vì đại dịch. Thử thách lớn là chăm sóc cô con gái 3 tuổi của tôi và các bé gái sinh đôi 2 tuổi và cố gắng viết blog cùng một lúc.
Lần này, tôi đã trân trọng với các cô gái của mình và tận hưởng từng phút, nhưng sự thật là blog của tôi đã phải chịu đựng vì nó khó làm việc khi bạn có ba đứa trẻ chạy quanh nhà như động vật hoang dã.
Ồ, và tôi đã đề cập đến việc chúng tôi đã có một lứa 8 con chó con để đi với một chú chó con 5 tháng tuổi. Đó là một kết thúc bận rộn cho năm.
Nó chắc chắn rất vui. Nó chắc chắn mệt mỏi. Tôi vui mừng khi tôi dành thời gian này với gia đình. ?
5. Hãy cho chúng tôi một điều bạn đã học vào năm 2020 có thể giúp tất cả chúng ta trở thành những người viết blog tốt hơn.
Liên tục kiểm tra những điều mới. Những thay đổi nhỏ có thể có kết quả lớn.
Bạn có thể tăng doanh thu quảng cáo của mình bằng cách thực hiện các thay đổi nhỏ như thay đổi kích thước của phông chữ của bạn, tăng không gian dòng, tạo ra các đoạn nhỏ hơn. MediaVine có một thách thức RPM đã giúp tôi tăng doanh thu.
Kiểm tra các chương trình và sản phẩm liên kết khác nhau. Một số sản phẩm sẽ cộng hưởng tốt hơn với độc giả của bạn hơn những sản phẩm khác. Thúc đẩy các sản phẩm mà độc giả của bạn đang tìm kiếm sẽ tăng đáng kể thu nhập liên kết của bạn. Bí quyết là tìm những sản phẩm đó. Bạn làm điều này bằng cách thử nghiệm và thử những điều mới.
“Những thứ to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất.”
David – Prometheusone nhiều điều. Luôn kiểm tra xem trang web/bài đăng trên blog của bạn trông như thế nào trên thiết bị di động. Có một cơ hội tốt, phần lớn khách truy cập của bạn đang đọc các bài đăng trên blog của bạn trên điện thoại của họ.
Mười năm trước, 9% lưu lượng truy cập của tôi là di động. Hôm nay 79% của tôinullnull

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *